ICANKid Lừa Đảo Hay Không? Có Nên Cho Con Học ICANKid Không?

ICANKid là một ứng dụng cho trẻ đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn vì triết lý vừa học vừa chơi. Tuy nhiên nhiều phụ huynh thắc mắc liệu ICANKid lừa đảo hay không? Có nên cho con học ICANKid hay không? Cùng xem bài review bên dưới của chúng tôi để có câu trả lời.

ICANKid là gì?

ICANKid là ứng dụng cho bé ở lứa tuổi mầm non và tiền tiểu học từ 2-6, đồng thời bé ở lứa tuổi tiểu học từ 6-8 cũng có thể sử dụng ICANkid.  Về cơ bản thì ICANKid là một phần mềm 2 trong một bé vừa có thể học vừa có thể giải trí. Phần mềm ICANKids có thể đồng thời thay thế Youtube và các phần mềm học tiếng Anh cũng như tiếng Việt khác. ICANKid, một thương hiệu mới của Galaxy Education một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu ở Việt Nam

Đây là một trong những ứng dụng Việt đầu tiên hợp tác với nhiều thương hiệu giáo dục quốc tế như Pearson, Pinkfong, CoComelon… bên cạnh các đối tác nội dung uy tín trong nước như NXB Kim Đồng, HTV3 DreamsTV để mang đến nội dung vui học chất lượng tốt dành riêng cho trẻ

Thực hư ICANkid lừa đảo

Chúng tôi khẳng định thông tin ICANKid lừa đảo là không đúng sự thật. Đây là một đơn vị rất chất lượng trong lĩnh vực giáo dục và phần mềm ICANKid là một trong những phần mềm được nhiều phụ huynh tin tưởng và cho con học.

Ưu điểm của ICANKid

Như đã nói ở trên, với ICANKid bé có thể học nói Tiếng Anh chuẩn Anh Mỹ ngay từ đầu, ngoài ra được làm quen tiếng Việt qua video phát âm. Ứng dụng có tính năng chấm điểm phát âm giúp bé phát âm Tiếng Anh chuẩn. Báo cáo học tập riêng cho mỗi bé trên tài khoản tương ứng. Đặc biệt, ICANKid có tính năng Quản lý thời gian tùy chỉnh ngay trên app để ba mẹ yên tâm rằng bé sẽ không ôm máy cả ngày. ICANKid free toàn bộ tính năng trong 7 ngày ngay sau khi ba mẹ tải và tạo tài khoản học tập cho bé thành công.

ICANKid Lừa Đảo Hay Không? Có Nên Cho Con Học ICANKid Không?
ICANKid Lừa Đảo Hay Không? Có Nên Cho Con Học ICANKid Không?

Nhược điểm của ICANKid

Bố mẹ phải nâng cấp lên bản trả phí mới có thể khám phá được kho kiến thức và trò chơi đa dạng của ICANKid. Phiên bản miễn phí ít nội dung trải nghiệm hơn so với nhiều app tiếng Anh khác. Bù lại ICANKid có mức phí được cho là hợp lý. Với 1 tài khoản phụ huynh có thể tạo đến 4 tài khoản trẻ em và dùng trên tối đa 5 thiết bị.

ICANKid có thể có thêm giọng đọc miền Bắc sẽ dễ hơn cho các bé dưới 4 tuổi miền Bắc có thể nghe hiểu.

Nội dung và phương pháp ICANKid

Phần mềm ICANKid ứng dụng học thuyết 8 trí thông minh của Howard Gardner từ đại học Harvard và vòng học tập 5E (Engage – Explore – Explain – Elaborate – Evaluate) để giúp bé mầm non phát triển toàn diện trong sự tò mò vui thích của tuổi thơ.

Nội dung và phương pháp của ICANKid
Nội dung và phương pháp của ICANKid

ICANKid tạo nên sự cân bằng giáo dục và giải trí cho trẻ, không chỉ học từ bài tập phát âm, trẻ còn được xem các clip hoạt hình giải trí thật vui nhộn được kiểm duyệt an toàn và hoàn toàn không quảng cáo. Mục tiêu định vị giáo dục giải trí song hành “Chơi mà Học”, ICANKid mong muốn mang lại sự an vui cho cha mẹ và trẻ nhỏ được lớn khôn trong thể chất và tinh thần lành mạnh.

Chơi mà học

Trẻ làm quen Tiếng Việt, học nói Tiếng Anh, đọc truyện mê say và giải trí vui nhộn – tất cả chỉ trong một ứng dụng.

Ngôn ngữ và phương pháp phù hợp chương trình Bộ Giáo Dục Đào Tạo

Hệ thống chơi – học đầy đủ Tiếng Việt và Tiếng Anh cho trẻ theo mục tiêu giáo dục phù hợp lứa tuổi của Bộ Giáo dục & Đào tạo với hàng ngàn hoạt động tương tác được thiết kế sinh động giúp trẻ dễ dàng “Chơi mà Học” đồng thời phát triển nhận thức, sáng tạo và tư duy suy luận.

Nội dung phong phú và bổ ích

Nội dung bổ ích, phong phú, đảm bảo an toàn với chất lượng uy tín từ các đối tác nổi tiếng thế giới. Hệ thống cân bằng giáo dục và giải trí được thiết kế nhằm tối ưu hoá và cân bằng lộ trình chơi học cho trẻ, giúp cha mẹ theo dõi chi tiết thời gian sử dụng ứng dụng của trẻ.

Tính năng nổi bật của ứng dụng ICANkid

Dưới đây là những tính năng nổi bật của ứng dụng ICANKid

 Làm quen tiếng Việt

– Chuẩn bị trẻ nền tảng sẵn sàng cho việc học đọc và viết. Trẻ được làm quen với bảng chữ cái Tiếng Việt, dấu thanh và ghép vần đơn giản qua các hoạt động trò chơi tương tác, video học chữ, bài hát, điệu nhảy, các bài thơ, đồng dao và ca dao.
– Trẻ được phát triển tư duy nhận thức và khám phá thêm nhiều hiểu biết phong phú qua thư viện truyện tranh tương tác đến từ các NXB hàng đầu.

Học nói tiếng Anh

– Chương trình Tiếng Anh cho trẻ chuẩn Anh Mỹ theo giáo trình Pearson – Tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới.
– 1000+ hoạt động, trò chơi Tiếng Anh, series video, các bài nhạc cho bé tương tác cùng giáo viên bản ngữ và kho truyện tranh nói Tiếng Anh hấp dẫn, tạo hứng thú cho bé học tập và tiếp nhận tự nhiên với một ngôn ngữ thứ hai.
– Đặc biệt, ICANKid ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo với tính chuẩn xác cao để chấm điểm cho các bài tập phát âm Tiếng Anh cho trẻ.

Giải trí

Hàng ngàn video phim hoạt hình giải trí vui nhộn với nội dung bổ ích được kiểm duyệt kỹ lưỡng, an toàn và không quảng cáo dành cho thiếu nhi đến từ các series nổi tiếng như Peppa Pig, CoComelon, Pinkfong, Blippi, Oggy, Rồng Rắn Lên Mây…

Đọc truyện

Kho thư viện sách nói tương tác gồm hàng trăm đầu truyện tranh thiếu nhi đến từ các nhà xuất bản uy tín sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng tình yêu với sách, giáo dục nhận thức qua các bài học nhân văn và khám phá kiến thức đời sống xung quanh.

Đối tác của ICANKId là đơn vị nào?

Để đánh giá ICANKId lừa đảo hay không chúng ta cùng xem các đối tác của đơn vị này

Đối tác Pearson

Một trong những đối tác lớn phải kể đến là Pearson. Đây là lần đầu tiên Pearson hợp tác với một ứng dụng Việt, mở ra cơ hội giúp trẻ em học Tiếng Anh một cách hấp dẫn và phù hợp với lứa tuổi hơn.

Trưởng đại diện và Giám đốc Pearson Vietnam, bà Đỗ Thị Minh Nguyệt cho biết: “Chúng tôi đồng quan điểm với ICANKid về cách thức truyền tải ‘Chơi mà học’ (Playing and Learning), qua đó, trẻ tiếp cận việc học ngôn ngữ trên nền tảng các ngữ liệu bản ngữ về giọng đọc, video, clip hoạt hình phong phú và hấp dẫn”.

Theo đó, với chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế biên soạn theo giáo trình của Pearson, trẻ sẽ được chấm điểm phát âm dùng công nghệ trí tuệ nhân tạo, xem các video bài hát, làm quen từ vựng, cấu trúc câu đơn giản thông qua phương pháp chơi – học tích hợp và luyện tập cách quãng.

Nhà xuất bản Kim Đồng

ICANKid sở hữu hàng trăm truyện cổ tích, truyện tranh, bài thơ, đồng dao, ca dao với hình thức nói tương tác đến từ Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Văn Học, Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc và đào sâu Tiếng Việt.

Từng hợp tác đa dạng với các đối tác khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên hợp tác triển khai ở mô hình sách tương tác trên điện thoại, ông Bùi Tuấn Nghĩa – Giám đốc NXB Kim Đồng chia sẻ: “Chúng tôi giới thiệu và cung cấp cho ICANKid một số đầu sách cổ tích và “cẩm nang” về kỹ năng và cách thức ứng xử, yêu thương cha mẹ và những người xung quanh. Qua đó giúp trẻ có được vốn văn hoá truyền thống, cách hành xử nhân văn, làm quen với ngữ liệu Tiếng Việt giản dị, trong sáng và gần gũi với cuộc sống thường ngày của trẻ.

Đối tác khác

Điểm nhấn được phụ huynh yêu thích ở ứng dụng này còn là kho giải trí với hàng nghìn clip hoạt hình và video lý thú, bổ ích đã qua kiểm duyệt đến từ các series nổi tiếng trên thế giới như Pinkfong, Peppa Pig, CoComelon, Blippi… và đặc biệt là series nổi tiếng của Việt Nam – Rồng Rắn Lên Mây hợp tác với HTV3 DreamsTV, liên tục được cập nhật và hoàn toàn không quảng cáo, để cha mẹ yên tâm đáp ứng nhu cầu giải trí của con.

Chia sẻ về việc hợp tác với Galaxy để tích hợp nội dung giải trí trong ICANKid, ông Min Seok Kim – giám đốc điều hành công ty giải trí giáo dục SmartStudy – đơn vị sở hữu Pinkfong cho biết: “Bằng việc hợp tác cùng Galaxy Education, thông qua ứng dụng ICANKid chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu Pinkfong đến nhiều trẻ em tại Việt Nam hơn, giúp các em có thêm nhiều niềm vui và cảm hứng học tập hơn”.

Tải ICANKID

Quy trình cài đặt:

  • – Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ICANKid cho hệ điều hành Android và iOS dựa trên thiết bị mà bạn sử dụng.
  • – Bước 2: Sau khi tải xuống thành công, chọn ứng dụng ICANKid để bắt đầu.
  • – Bước 3: Lần đầu mở ứng dụng ICANKid, ứng dụng sẽ yêu cầu cấp quyền gửi thông báo và quyền truy cập vào vị trí của người dùng. Nhấn “Cho phép” để tiếp tục.

Quy trình đăng ký:

 • – Bước 1: Nhập số điện thoại của Phụ huynh.
 • – Bước 2: Nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại.
 • – Bước 3: Tạo hồ sơ học tập cho trẻ bằng cách điền các thông tin.

Lưu ý: Một tài khoản người dùng Phụ huynh chỉ được thiết lập tối đa 04 hồ sơ trẻ em.

Quy trình giao dịch/ Thanh toán gói đăng ký

  • – Bước 1: Trên ứng dụng ICANKid hoặc website chọn “Mua gói ngay”.
  • – Bước 2: Chọn hình thức thanh toán.
  • – Bước 3: Thực hiện các bước thanh toán theo yêu cầu.

Kết luận ICANKid lừa đảo là thật hay không 

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *