3 Phần Mềm Học Toán Soroban Miễn Phí Tốt Nhất

Soroban là một phương pháp tính toán dựa trên một bàn tính cổ. Bắt nguồn là công cụ tính toán việc làm ăn của những thương nhân Trung Quốc. Soroban du nhập Nhật Bản và được người dân xứ sở mặt trời mọc vận dụng vào giáo dục để phát triển tài năng và tạo nên những kỷ lục bất ngờ về tính nhẩm. Dưới đây là những phần mềm học toán soroban miễn phí nhưng cực kỳ chất lượng mà phụ huynh nên biết.

App học soroban miễn phí Big Brain soroban

Phần mềm học toán soroban miễn phí Big Brain Soroban là gì?

Big Brain Soroban là ứng dụng giáo dục giúp các con phát triển kỹ năng tính nhẩm siêu tốc và tư duy trí não toàn diện. Phần mềm được thiết kế bởi đội ngũ những Kỷ lục gia, chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Soroban

Big Brain Soroban có gì?

Ứng dụng BigBrain Soroban là một bộ công cụ bao gồm sách, bàn tính và ứng dụng trên điện thoại,máy tính bảng được thiết kế dành cho những bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên bởi đây là độ tuổi trẻ em bắt đầu nhận thức với hình ảnh và con số. Đặc biệt là đối với người lớn chúng ta, để có được một bộ não khoẻ mạnh về già thì đây là một bộ môn thể dục thể thao cho não mà chúng ta cần quan tâm đến.
• Sách
• Được thiết kế và hướng dẫn rất chi tiết tương ứng với các bài học trên phần mềm BigBrain Soroban.
• Bao gồm các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để bạn hoàn toàn có thể chinh phục Soroban một cách dễ dàng.
• Bàn tính
• Được thiết kế vừa vặn với tay người học, gồm 13 cột và có nút bấm để đưa các hạt về số 0 nhanh chóng . Được làm từ chất liệu bền bỉ và an toàn cho người học và môi trường.
• Ứng dụng
• Hơn 200 bài học từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bé vừa học vừa chơi tìm được sự vui vẻ trong học tập nhưng vẫn có thể phát triển trí tuệ một cách toàn diện.
• Mỗi bài học được xây dụng với nhiều hình ảnh trực quan, ngắn gọn và dễ hiểu và lôi cuốn.
• Người học có thể tương tác trực tiếp trên mỗi bài học để có thể hiểu được nội dung bài học thông qua các ví dụ, thực hành, trò chơi.

Tặng Miễn Phí Trọn Bộ Tài Tiệu Lý Thuyết và Bài Tập Học Toán Soroban pdf 32 Trang Khi Mua Một Trong Những Bàn Tính Dưới Đây

Bàn Tính Soroban Chuẩn Có Nút Bấm 

Mua Ngay

Bàn Tính Soroban Bằng Gỗ Cao Cấp

Mua Ngay

Bàn Tính Gảy Kích Thước 20.3x6x1.5cm

Mua Ngay

Bàn Tính Trung Quốc Loại Cổ Điển

Mua Ngay

Lợi ích mà Big Brain Soroban mang lại cho bé

Thông qua các bài học giúp các con có thể:
• Yêu thích và đam mê toán học
• Kích thích và cân bằng sự phát triển của hai bán cầu não
• Cải thiện khả năng tập trung, tư duy não bộ
• Thúc đẩy khả năng tính nhẩm siêu đẳng
• Tăng cường khả năng sáng tạo
• Sở hữu trí nhớ tuyệt vời

Đội ngũ xây dựng Big Brain Soroban

Big Brain Soroban là bộ công cụ học tập được phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Big Brain, thành viên trực thuộc Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Tâm Trí Lực.
• Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi đã giúp hàng nghìn bạn nhỏ và người lớn phát triển tài năng, trí tuệ, tư duy não bộ và rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp.
• Công ty đã đào tạo ra rất nhiều những bạn trẻ bình thường trở thành những nhân tài được chứng thực trên các cuộc thi Siêu trí nhớ, Siêu trí tuệ, Siêu tài năng nhí.
• Bộ công cụ BigBrain với sự biên soạn của những chuyên gia đứng đầu ngành, tự hào là một phương pháp học tập Soroban tối ưu nhất cho các con và người lớn chúng ta.

Tải Big Brain Soroban

Phụ huynh có thể tải Big Brain trên Android tại đây hoặc tải trên iOS tại đây 

 

Phần mềm học toán soroban miễn phí Kidsup Soroban

KidsUp Soroban Là Gì?

Phần mềm Kids Up Soroban là chương trình giáo dục Tư duy toán học và tính nhẩm nhanh cho trẻ em từ 5 -12 theo phương pháp Soroban. Kids Up Soroban ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại mang đến một phương pháp học Toán hoàn toàn mới, đã được ứng dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,Trung Quốc… và đã đào tạo nên nhiều kỷ lục thế giới hiếm thấy về tính nhẩm.

KidsUp Soroban Là Gì?
KidsUp Soroban Là Gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đây là một ứng dụng dạy bé học toán tư duy lấy phương pháp Soroban làm nền tảng. Đây là một sản công ty cổ phần KidsUp Việt Nam. Ngoài ứng dụng KidsUp Soroban thì công ty còn có sản phẩn KidsUp Montessori 

>>>> Mua bàn tính giá siêu tốt – Bàn tính chuẩn đẹp với giá siêu ưu đãi

Ngoài ra khi sử dụng bàn tính Soroban, bé sẽ phải sử dụng đồng thời và kết hợp cả hai tay của mình. Việc chuyển động này giúp kích thích đồng thời cả hai bán cầu não cũng như giúp kích hoạt các tế bào não. Từ đó bé có thể rèn luyện và gia tăng thêm khả năng tập trung, ghi nhớ hơn.

Bên cạnh đó, phần mềm KidsUP Soroban sử dụng với công nghệ trí tuệ nhân tạo, và mang lại một chương trình học thật bài bản cũng như cá nhân hóa theo từng năng lực của bé. Với chương trình này các bé con sẽ tự học ở nhà một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ứng dụng học toán KidsUP Soroban. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Hệ thống bài giảng trong ứng dụng gồm rất nhiều chương, mỗi chương sẽ có nhiều bài và được xếp từ dễ cho đến khó. Ngoài ra, cấu trúc của bài học sẽ bao gồm lý thuyết, ví dụ, thực hành, kiểm tra và ôn luyện. Cấu trúc này sẽ giúp cho bé có thể hiểu được kiến thức sâu và nắm chắc bài học hơn.

Cuối cùng, lộ trình học của ứng dụng học toán KidsUP Soroban này đã được hàng ngàn các chuyên gia kiểm chứng trên toàn quốc. Vì thế các bạn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng phần mềm này để học nhé.

Điểm nổi bật của ứng dụng Soroban

Ứng dụng học toán Soroban sở hữu hơn 1000 dạng bài tập khác nhau được tự động tạo trong ứng dụng. Điều này giúp cho bé thỏa sức thực hành các dạng bài từ dễ cho đến khó mà không hề có giới hạn. Đồng thời khi sử dụng ứng dụng này thì các bậc phụ huynh không phải mất công tìm kiếm và mua các loại sách bài tập để cho bé thực hành.

Ngoài ra, điểm nổi bật nhất của phần mềm học toán Soroban chính là có giáo viên AI đồng hành cùng bé trong cả quá trình học. Những giáo viên này sẽ hướng dẫn cho bé làm quen và hiểu các thao tác trên bàn tính Soroban.

Tặng Miễn Phí Trọn Bộ Tài Tiệu Lý Thuyết và Bài Tập Học Toán Soroban pdf 32 Trang Khi Mua Một Trong Những Bàn Tính Dưới Đây

Bàn Tính Soroban Chuẩn Có Nút Bấm 

Mua Ngay

Bàn Tính Soroban Bằng Gỗ Cao Cấp

Mua Ngay

Bàn Tính Gảy Kích Thước 20.3x6x1.5cm

Mua Ngay

Bàn Tính Trung Quốc Loại Cổ Điển

Mua Ngay

Đặc điểm nổi bật của phần mềm học toán Soroban. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bên cạnh đó, giáo viên còn AI còn theo sát cả việc học mỗi ngày của bé, từ đó có thể xây dựng được biểu đồ học lực và thông báo cho các bậc phụ huynh một cách thường xuyên.

Hơn thế nữa, phần mềm sở hữu hơn 20 trò chơi và bài tập luyện tập nhằm giúp cho bé có thể làm quen với bàn tính Soroban một cách dễ dàng. Nó còn giúp cho bé nắm vững các phương pháp tính nhanh mà không cần phải dùng đến bàn tính.

Hạn chế của phần mềm học toán Soroban

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì phần mềm học toán Soroban còn có một số hạn chế sau đây. Tuy nhiên, những vấn đề này khá là đơn giản, cho bạn cũng có thể tự khắc phục ngay tại nhà.

  • Phần mềm học toán này chỉ hoạt động trên điện thoại, máy tính, Ipad…khi và chỉ khi có kết nối internet ổn định. Đây là một vấn đề khá khó khăn cho những bé ở tỉnh lẻ hay là vùng sâu, vùng xa vì điều kiện nơi đó chưa có mạng lưới internet tốt.

  • Bên cạnh đó, đối với những bé từ 4 – 5 tuổi khi sử dụng phần mềm thì cần phải có người lớn kèm học thì mới đem lại hiệu quả tốt được. Việc này sẽ gây khó khăn cho những bậc bố mẹ có quỹ thời gian hạn chế, không thể theo học với con.

Tải KidsUp Soroban ở đâu?

KidsUP Soroban luôn cung cấp bản dùng miễn để bố mẹ cho bé trải nghiệm trước khi quyết định có sử dụng bản trả phí hay không,.

Hiện tại bố mẹ có thể sử dụng các dòng điện thoại thông minh / máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS và Android để cho bé học KidsUP Soroban. Dưới đây là hướng dẫn download phần mềm KidsUp Soroban trên tất cả các thiết bị.

Tải kidsup Soroban về điện thoại

5/5 - (2 votes)

Tặng Miễn Phí Trọn Bộ Tài Tiệu Lý Thuyết và Bài Tập Học Toán Soroban pdf 32 Trang Khi Mua Một Trong Những Bàn Tính Dưới Đây

Bàn Tính Soroban Chuẩn Có Nút Bấm 

Mua Ngay

Bàn Tính Soroban Bằng Gỗ Cao Cấp

Mua Ngay

Bàn Tính Gảy Kích Thước 20.3x6x1.5cm

Mua Ngay

Bàn Tính Trung Quốc Loại Cổ Điển

Mua Ngay

Check Also

Phương pháp học toán với bàn tính soroban giúp tăng cường sự tập trung. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

[ CẢNH BÁO ] Tác Hại Của Học Soroban Là Gì?

Toán Soroban là gì? Tác hại của học Soroban là gì và ảnh hưởng tiêu …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *