Review Clevai – Liệu Chương Trình Này Có Tốt Như Lời Đồn

Clevai Math là địa chỉ học toán đang được nhiều bậc phụ huynh biết đến trong những năm gần đây. Nhiều phụ huynh và các em đang quan tâm đến chương trình này và băn khoăn liệu có nên học hay không. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu với bài review Clevai chi tiết dưới đây.

Giới thiệu về Clevai

Clevai Math là một nền tảng học toán trực tuyến dành cho học sinh Việt Nam với đội ngũ giáo viên là những thầy cô giảng dạy tại trường chuyên, thầy cô đạt giải Toán quốc gia.

Chương trình ra mắt thị trường tháng 8/2020, với mô hình lớp học trực tuyến DI-LIVE hai thầy một trò, tập hợp đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn trên toàn quốc. Thông qua kênh trực tuyến, Clevai Math giúp học sinh được học với các giáo viên giỏi nhất nhưng chi phí thấp hơn nhiều so với việc học truyền thống tại trung tâm.

Đội ngũ

Từ một nhóm Co-Founder và 10 nhân sự đầu tiên, hiện nay Clevai có đội ngũ 150 nhân sự và hơn 400 thầy cô giáo đang tham gia công tác là những thầy cô Trường Chuyên; trường Top quốc gia như Chuyên Amsterdam Hà Nội, Chuyên Lê Hồng Phong Nam Định…

Đội ngũ cố vấn giáo dục của chương trình cũng là những cái tên uy tín đến từ Google, Havard, Oxford như PGS.TS Vũ Ngọc Tâm, TS.Bùi Hải Hưng, PGS.TS Lê Anh Vinh…

Ưu điểm của Clevai

Clevai là một nền tảng giáo dục trực tuyến tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) và các công nghệ khác như học máy và chatbot. Dưới đây là một số ưu điểm

Đa dạng các khóa học và chương trình học

Hiện chương trình có những khoá học 1-1 và học nhóm đảm bảo theo yêu cầu và năng lực của trẻ

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo

Clevai sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp đỡ các em học sinh trong quá trình học tập, cung cấp các bài học tùy chỉnh và phản hồi nhanh chóng trên quá trình học tập của người dùng.

Học tập linh hoạt

Clevai cho phép các học sinh tự tạo lịch học của mình và học tập theo tốc độ của mình, giúp cho các em có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập của mình.

Hỗ trợ từ chatbot

Clevai có tích hợp các chatbot giúp đỡ học viên trong quá trình học tập, giúp người học có thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc học tập trực tuyến trên Clevai giúp người học tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến các trung tâm học tập truyền thống.

Nhược điểm 

Dưới đây là một số nhược điểm của chương trình

Không có sự tương tác trực tiếp

Trong quá trình học tập trực tuyến trên Clevai, học sinh không có sự tương tác trực tiếp với giáo viên hoặc các sinh viên khác như trong môi trường học tập truyền thống.

Chưa có đánh giá độ tin cậy

Clevai là một nền tảng giáo dục trực tuyến mới và chưa có đánh giá độ tin cậy từ các tổ chức hoặc cơ quan giáo dục uy tín.

Hạn chế về phạm vi đối tượng học tập

Clevai hướng đến đối tượng học tập ở mức trung bình đến cao, điều này có thể làm cho học sinh mới bắt đầu hoặc những người có trình độ thấp gặp khó khăn trong quá trình học tập.

Học clevai có tốt không? Liệu Clevai có lừa đảo

Hiện có một vài phụ huynh và các em học sinh băn khoăn liệu Clevai có lừa đảo hay không? Chúng tôi xin kết luận lại đây là một chương trình chất lượng và đáng để các phụ huynh và các em học sinh học thử. Vì học phí cũng rất phải chăng nên chúng tôi khuyên phụ huynh và các em có thể thử với các khoá học ngắn nhất nếu thấy phù hợp có thể học thêm.

4.1/5 - (29 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *