[ Review Hộp Háo Hức ] Đầy Đủ Chi Tiết Nhất?

Hộp háo hức là một chiếc hộp quà xinh xắn, được giao định kỳ hàng tháng cho các bạn nhỏ 0-10+ tuổi! Trong mỗi hộp có 3-5 cuốn sách chọn lọc, mới ra mắt, cùng bộ đồ chơi giáo dục, kích thích tư duy và rèn luyện đa dạng kỹ năng. Tuy nhiên rất nhiều cha mẹ muốn chúng tôi review hộp háo hức và đánh giá liệu hộp háo hức có lừa đảo hay không? Hãy xem thêm nội dung bên dưới.

Hộp háo hức là gì?

Hộp háo hức là dự án giáo dục ra đời năm 2019 là sáng kiến của Tổ chức cộng đồng Mầm Nhỏ do MC Minh Trang sáng lập với mục đích đồng hành cùng hàng triệu cha mẹ Việt có con trong độ tuổi 0 – 6+. Hiểu đơn giản đây là một hộp quà được gửi định kỳ hàng tháng (mọi người xem thêm phần 2 để hiểu rõ)

[ Review Hộp Háo Hức ] Đầy Đủ Chi Tiết Nhất?
[ Review Hộp Háo Hức ] Đầy Đủ Chi Tiết Nhất?

Lý do có tên gọi Hộp Háo Hức : “Những HÁO HỨC này sẽ được giao định kỳ HÀNG THÁNG cho các gia đình, giúp bố mẹ không cần tốn thời gian tìm hiểu, lựa chọn mà vẫn đảm bảo có được những cuốn sách chất lượng cùng các trò chơi vừa vui, vừa mang tính giáo dục cao. Ngoài sự chủ động, thì những chiếc hộp này cũng giúp các bố mẹ tiết kiệm kha khá chi phí so với mua lẻ và đảm bảo không bị lãng phí do mua nhầm những cuốn sách hay món đồ chơi không phù hợp.”

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Hộp háo hức là dự án thực hiện theo mô hình “subscription box” đang rất thịnh hành trên thế giới.

Subscription box là gì?

Subscription box là một dạng bộ sản phẩm trong đó nhiều sản phẩm được chuyển đến khách hàng theo định kỳ. Có rất nhiều sự khác biệt giữa các ngành khác nhau, nhưng chúng hoạt động theo những cách tương tự. Mô hình gói sản phẩm hộp đăng ký. Đây là những điểm chung:

Giao hàng định kỳ

Các hộp này thường được chuyển hàng tháng. Họ có thể cho khách hàng biết những thương hiệu mà họ chưa từng mua trước đây hoặc để họ dùng thử sản phẩm mới từ những thương hiệu yêu thích của họ. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để bán bớt các sản phẩm có khả năng trở thành hàng tồn kho. Chìa khóa để chạy một hộp đăng ký thành công là khách hàng cần phải tiết kiệm chi phí.

Thanh toán định kỳ

Việc giao hàng định kỳ chỉ có thể thực hiện được khi kết hợp với các khoản thanh toán định kỳ. Đây là lý do lớn nhất mà các công ty mở rộng sang thị trường hộp đăng ký, vì họ có thể đảm bảo thu nhập bổ sung mỗi tháng. Đánh dấu cũng có thể rất hữu ích tùy thuộc vào ngành của bạn, sản phẩm bạn đang bán và bất kỳ chi phí nào liên quan đến hộp đăng ký tùy chỉnh .

Hộp theo chủ đề.

Những hộp này thường được xây dựng xung quanh một chủ đề cơ bản kết nối các sản phẩm. Tất cả chúng có thể là hàng hóa bền vững, từ doanh nghiệp địa phương hoặc một số ý tưởng kết nối khác. Đây là một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp giúp nhau phát triển. Nó thậm chí có thể giúp một doanh nghiệp B2B thâm nhập trực tiếp vào thị trường tiêu dùng. Ví dụ, một nhà máy rang hạt cà phê bán buôn có thể bán buôn cho các cửa hàng cà phê và bán theo lô nhỏ cho người tiêu dùng. Điều này cho phép họ tăng doanh thu và thị phần mà không cần thực hiện nhiều công việc mới.

Trong hộp háo hức có gì?

Trong mỗi hộp sẽ có 2 – 3 cuốn sách được lựa chọn để phù hợp với từng bạn nhỏ, theo từng nhóm tuổi (0 – 2 tuổi, 3 – 5 tuổi và 6 – 10 tuổi), cùng một bộ tự làm đồ chơi để cả nhà cùng trải nghiệm, gắn kết.

Trò chơi trong hộp là dạng trò chơi giáo dục, cả bố mẹ và con phải cùng chơi chứ không phải kiểu mấy trò siêu nhân, oto, tàu hoả cứ quẳng cho con tự chơi đâu. Chính vì thế nên cũng có tác dụng kéo bố mẹ và con lại với nhau.

Dự án này khuyến khích được bố mẹ dành ra những khoảng thời gian bên con, không có TV, không điện thoại thông minh, không công việc…

Review hộp háo hức về giá cả 

1 hộp này giá 245k nhưng mình mua gói năm nên sẽ rẻ hơn, bên trong siêu nhiều quà và sách cho bé từ 0-10 tuổi (chia làm các loại 0-3 tuổi, 3-6 tuổi và 6-10 tuổi) nha các mom.

Thành tựu mà Hộp Háo Hức có được

Sau đúng 1 năm ra đời, dự án giáo dục “Hộp háo hức” của MC Minh Trang đã mang gần 100.000 hộp sách tới tay các bạn nhỏ khắp cả nước.

Review hộp háo hức về lợi ích 

Với sản phẩm hộp Háo Hức nếu được đặt hàng tháng sẽ giúp các bạn nhỏ thường xuyên có sách đọc và các trò chơi thú vị để có thể cùng chơi với ba và mẹ. Các ba mẹ sẽ không phải quá bận tâm về việc lựa chọn sách cho trẻ do sản phẩm được thay đổi hàng tháng với nội dung mới được cập nhật theo từng tháng.

Sản phẩm này phù hợp với những ba mẹ ngoài việc chăm con còn phải đi làm có ít thời gian dành cho con.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Chất lượng nội dung: Hộp Háo Hức gồm những trò chơi, sách với những nội thú vị thu hút các bạn nhỏ.  Với Hộp Háo Hức các sản phẩm được in và hoàn thiện đẹp đẽ hơn rất nhiều so với sản phẩm tự chế của các mẹ tự làm. Tùy theo tháng mà sản phẩm sẽ được cập nhật nội dung do đó có thể đánh giá chất lượng nội dung của sản phẩm rất hoàn thiện. Và yên tâm là nội dung sản phẩm sẽ được lựa chọn cẩn thận cho phù hợp với độ tuổi của các bé.

Chất lượng hình thức: Sản phẩm được in trên giấy cứng và mực in chất lượng cao. Có thể thấy thông qua cảm quan màu in tươi sáng và không bị nhòe màu.

Chất lượng dịch vụ: Về nội dung sản phẩm sách thì tốt tuy nhiên về tốc độ trả lời trên fanpage hay trên các kênh bán hàng của đơn vị này còn tương đối chậm

Vậy kết luận Hộp Háo hức lừa đảo không? Có nên mua cho con không?

Theo đánh giá của chúng tôi thì đây là một sản phẩm chất lượng. Thông tin Hộp Háo Hức lừa đảo là không chính xác. Các phụ huynh nên mua nha.

 

 

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *