Review Kyna For Kid Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất Cập Nhật 2023

Kynaforkids là một trong những chương trình học online hot nhất hiện nay. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu và review kyna for kid, điều gì khiến nó khác biệt so với những chương trình giáo dục khác? tại sao con bạn cần một chương trình giáo dục Online?… Làm cách nào để chuẩn bị cho trẻ trước khi cho bé học khóa học đầu tiên!

Giới thiệu trường học trực tuyến cho trẻ Kyna for kids

Để review Kyna For Kid đầu tiên chỉ là những khóa học dành cho bé do công ty Dream Viet Education xây dựng và phát hành. Sau một thời gian thì đơn vị Dream Viet Education đã tách Kyna For Kid với Kyna thành ra hai chương trình học riêng biệt. Được biết đến, đây là chương trình xây dựng và tổ chức thành hệ thống giáo dục trực tuyến dành cho trẻ.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Kyna English là chương trình trực tuyến uy tín trên thế giới dành cho trẻ. Tại đây, trẻ hòa toàn có thể học được học rất nhiều chương trình học ngoại ngữ, toán Finger Math, giáo trình tiếng Anh Cambridge và học tư duy và cập nhật liên tục cho người dùng. Đây cũng là một trong những chương trình học tiếng Anh của trẻ được nhiều bậc cha mẹ chọn lựa.

Review chất lượng Kynaforkids

KynaForKids là một trong những chương trình học trực tuyến tốt nhất, được nhiều người đánh giá cao. các khóa học không chỉ mang tới cho các em có những kiến thức mới, phương pháp học tập hay mà còn giúp bé biết thêm nhiều kiến thức về cuộc sống.

Kyna English có tốt không? Có nên cho bé học hay không? có nên cho con học kynaforkids?? Tại sao Kyna For Kid lại được lựa chọn nhiều đến như vậy, thì bạn có thể tìm hiểu Review các khóa học ngay dưới đây nhé.

Học tại Kyna for kids .vn thoải mái và đầy đủ

Khi tham gia các khoá học tại trung tâm thì trẻ sẽ có môi trường học tập thoải mái, có cơ hội giao tiếp trực tiếp với giảng viên và trao đổi các kiến thức với bạn ở đây. Nơi đây không chỉ là nơi học ngoại ngữ mà còn là câu lạc bộ, nơi sinh hoạt ngoại khóa của các bạn nhỏ.

Tại đây, trẻ hoàn toàn có thể tự học mà không cần các bố mẹ kèm cặp bên cạnh. Thường thì thời gian học các khóa học sẽ giao động khoảng 15-30 phút cho mỗi buổi để bé cũng có thể tìm hiểu rõ hơn, tiếp thu bài học và làm bài tập một cách dễ dàng.

Nhận xét: Các khóa học của Kynaforkids giúp trẻ có một môi trường học tập tốt, tạo nên sự thoải mái và tiến bộ hơn trong học tập

Về phương pháp đào tạo

Về Kyna English được biết đến là một trong những mô hình đào tạo phổ biến nhất tại Việt Nam, chỉ chú trọng vào trong thực hành là chủ yếu. Thực hành nhiều sẽ giúp cho các bé nâng cao được kỹ năng viết, ứng dụng giáo trình giảng dạy vào thực hành nhanh chóng và không bị nhàm chán mà bé sẽ tiếp thu được toàn bộ kiến thức trong quá trình học.

Ngoài ra, ứng dụng trò chơi hóa học của Kyna For Kids còn giúp cho bé kích thích quá trình học của trẻ tiến bộ nhanh chỉ sau vài tuần. Học tập với mục đích cá nhân hóa cho việc học đúng theo từng sở thích, theo tiến độ của bé mình học.

Nhận xét: Việc các khóa học Kyna For Kids áp dụng phương pháp đào tạo 6E (Engage – Explore – Explain – Expand – Elaborate – Evaluate), cho phép phải trải qua một quá trình dài, để cho bé tiếp thu kịp.

Về chất lượng đào tạo

Việc kết hợp giữa các phương pháp dạy học kết hợp với các giáo trình dạy toán với tiếng Anh. Những điều này sẽ góp phần nâng cao sự hào hứng trong học tập và có hiệu quả cao cho bé.

Review: Các khóa học Kyna For Kids nâng cao và cải thiện chất lượng đào tạo, với Code giảm giá Kyna tạo điều kiện cho bé có môi trường học tập tốt

Công nghệ đào tạo

Khi áp dụng công nghệ vào trong đào tạo, chẳng hạn như Video tương tác đã mang lại cho trẻ thêm nhiều trải nghiệm học tập hơn, được chạm – nghe – nhìn và được tương tác trực tiếp với giáo viên.

Review: Các chương trình học Kyna For Kids hỗ trợ và mang đến cho bé nhiều trải nghiệm mới

Phụ huynh có thể đọc và tìm hiểu thêm tại website của chương trình kynaforkids.vn

Chia sẻ kinh nghiệm sau khi cho con học tại Kynaforkids.vn

Các khóa học của Kyna English đã được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm, yêu thích trong nhiều năm qua vì bé sẽ học về các chương trình học chất lượng cao, dạy về hai kỹ năng quan trọng nhất là tiếng Anh và Toán. Kyna for kids còn có các khoá học phù hợp với bé, phát triển khả năng tư duy và trí tưởng tượng.

Những ưu điểm
 • Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.
 • Kyna English hướng đến một phương châm duy nhất đó là được xây dựng nền tảng kiến thức, và kiến thức đó phải được ứng dụng.
 • Ngoài ra, mọi bài giảng qua video cũng được cập nhật thường xuyên và luôn luôn đổi mới sao cho học viên có thể áp dụng vào các yếu tố thực tế chứ không phải là bé học lý thuyết.
 • Học phí tương đối thấp: Tại đây có các khoá học lớn khác nhau, trong đó có hơn 30 khóa học Kyna English miễn phí, khi đó bạn chỉ cần đăng ký học tiếng Anh bằng tài khoản và tiến hành học mà không tốn bất kỳ chi phí học nào.
 • Có chính sách hoàn tiền, tiện lợi đối với những học viên không hài lòng với các khoá học ( chi phí hoàn tiền được tính từ ngày thanh toán).
 • Học từ vựng thông qua hình ảnh, sinh động
 • Ở đây có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các học viên của khóa học.
 • Giờ giấc học trực tuyến linh hoạt, tiết kiệm thời gian
 • Học tại nhà hữu ích, thông qua thiết bị kết nối internet
 • Mọi video bài giảng tương tác đều được soạn thảo kỹ lưỡng, giúp bạn nhỏ tăng hứng thú trong mỗi giờ học
 • Tại đây có đội ngũ giảng dạy đông đảo, có trình độ chuyên môn cao
 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ starters, movers, flyers chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học Kyna English
 • Hình thức thanh toán đơn giản, không giới hạn số lần
Những nhược điểm
 • Các khoá học đều dựa các chương trình học chuẩn, nhưng mà Kyna English lại không có khóa học cấp tốc
 • Không được học thử hay xem trước demo khóa học cũng như phương pháp bài giảng trước khi đăng ký khóa học của Kyna English.
 • Chất lượng khóa học không đồng đều

Phụ huynh có thể đọc và tìm hiểu thêm tại website của chương trình kynaforkids.vn

Những khóa học của Kynaforkids được ưa chuộng nhất hiện nay

Mục này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn có thêm thông tin về các khóa học của Kyna For Kids được các phụ huynh và học viên đánh giá cao.

Kynaforkids English chương trình học tiếng Anh toàn diện tại nhà cho trẻ

XEM GIÁ ƯU ĐÃI

Kiểm tra giá sản phẩm

Và tìm giá rẻ nhất cho nhu cầu của bạn

Khóa học Kyna English cho bé được biết đến là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em hay nhất, một trong các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế. Hình thức học này có thể đáp ứng được các nhu cầu cho bố mẹ nuôi dạy con trẻ từ 0 -> 18 tuổi.

Để bảo đảm kết quả và chất lượng dạy và học thì Kyna English đã mang đến cho bé một lộ trình học khá bài bản.

Ngay sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh cho trẻ, cháu sẽ nhận được chứng chỉ Movers, Flyers, Starters một cách dễ dàng. Để nhận được các chứng chỉ này thì trẻ cần phải học và thi chứng chỉ KET, PET, TOEFL/IELTS cũng như tự tin nghe, nói tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên người nước ngoài

Khóa 1 kèm 1 DÀNH CHO TRẺ TỪ 4 – 16 TUỔI

Kyna English 1 kèm 1 học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài

Khóa học theo lớp TUỔI TỪ 4 – 18

Hơn 100 giáo viên giỏi dạy kèm Online
Giá của hai khóa học tiếng Anh này thay đổi dựa trên số lượng buổi học viên đăng ký, nếu có học viên đăng ký, anh chị cứ điền thông tin qua Link để nhận tư vấn về các chương trình học và ưu đãi cụ thể từng thời điểm nhé

Đối với hình thức học trực tuyến với giáo viên nước ngoài thì sẽ như thế nào? Các khóa học sẽ giúp cho trẻ học được cách phản xạ nhanh, tiêu thu được bài học dễ dàng hơn gấp 10 lần so với các hình thức học khác.

Phụ huynh có thể đọc và tìm hiểu thêm tại website của chương trình kynaforkids.vn

Những khóa học toán tư duy Finger Math & Soroban

Giúp bé giỏi toán theo phương pháp Finger Math   DÀNH CHO BÉ TỪ 3 – 8 TUỔI

Tính nhẩm siêu tốc cùng SorobanCHO MỌI TRẺ TỪ 5 – 12 TUỔI

 • Phương pháp tính nhanh đến từ nhật bản ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
 • Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ sớm với bố mẹ. Mọi thông tin chi tiết hơn về khóa học sẽ được tư vấn thông qua cuộc gọi này!
 • Các chương trình học này là một trong những phương pháp tính nhanh đến từ Nhật Bản dành cho các bé từ độ tuổi 5->12 tuổi. Kynaforkids có 4 khóa học cho bé, dựa vào cấp độ cộng – trừ – nhân – chia và khóa học siêu trí tuệ, với khóa học trọn đời chỉ cần mua một lần.
 • Từ đó giúp cho các bé nhạy bén hơn với con số và rèn luyện khả năng tính toán chính xác. Phát triển hình ảnh trực quan và tăng khả năng tính nhẩm, tập trung và ghi nhớ tốt.

Kyna Primary Maths học toán tiểu học theo chuẩn sách giáo khoa của bộ

Kyna Primary Maths

XEM GIÁ ƯU ĐÃI

Kiểm tra giá sản phẩm

Và tìm giá rẻ nhất cho nhu cầu của bạn

Đánh giá khóa học cho bé này phù hợp với bé từ 6 đến 10 tuổi. Nội dung khóa học này bao gồm toán lớp 1, toán lớp 2, toán lớp 3 giúp các em nắm vững các kiến ​​thức trong sách giáo khoa, các phép tính cộng trừ, nhân chia, giải toán.

Ngoài ra, việc làm quen với hình thức tư duy toán học của Singapore (Toán học Mỹ) giúp cho bé phát triển tư duy và gia tăng kiến ​​thức. Các chương trình học của Kynaforkids còn giúp tăng thêm sự hào hứng, tự tin khi học môn Toán, nhanh chóng hiểu bài trên lớp và đạt kết quả tốt.

Hướng dẫn đăng ký

Hướng dẫn cách đăng ký Kynaforkids

Để đăng ký cho bé khóa học thì bạn cần phải có tài khoản, và bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Bước 1: Nhấp vào nút bên dưới để vào trang khóa học.

2. Bước 2: Tham khảo tất cả các thông tin các khóa học Online ở trên và kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy ô thông tin.

3. Bước 3: Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin như họ tên, và số điện thoại, địa chỉ email của bạn rồi sau đó chọn đăng ký ngay!

4. Bước 4: Nếu đã đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo tương tự như sau và sau đó ở bên phải bạn sẽ thấy nút đăng nhập vào tài khoản.

thông báo đăng ký thành công

5. Bước 5: Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h. Họ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết một số cách học, các sử dụng các chương trình học. Nếu bạn rất bận, vui lòng đặt lịch hẹn để họ gọi lại.

Tóm lại

Tổng kết

Kyna English cung cấp một loạt thông tin các khóa học Online tiếng Anh cho bé cho đến Toán Trường học đã được thiết kế để mang tính tương tác, vui nhộn và hấp dẫn nhằm thu hút tâm trí của bé trong khi học.

Với Kyna For Kids, trẻ em từ 5-12 tuổi bé có thể quyết định tự học trên máy tính hoặc máy tính bảng dễ dàng mà không cần sự trợ giúp từ phụ huynh. Oanh thấy rất nhiều khách hàng hài lòng với cách giáo dục hiện đại này.

Bạn cũng có thể chọn khóa học liên quan và phù hợp với con mình thông qua trang Web của họ hoặc để lại thông tin, số điện thoại để được tư vấn miễn phí với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về khóa học mà bạn đang quan tâm.

 

5/5 - (3 votes)

Check Also

Kyna English Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học Kyna English Không?

Kyna English Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học Kyna English Không?

Có nhiều phụ huynh đang tìm hiểu về chương trình học tiếng Anh của Kynaforkids …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *