Review Marathon Education – Có Nên Học Marathon Hay Không?

Marathon.edu.vn là một nền tảng giáo dục trực tuyến ở Việt Nam, cung cấp các khóa học trực tuyến cho các em học sinh phổ thông với đầy đủ các môn học. Nếu các phụ huynh, thầy cô và các em còn đang băn khoăn liệu chương trình này có tốt hay không thì hãy cùng chúng tôi đánh giá qua bài review Marathon education bên dưới.

Review Marathon Education tổng thể

Marathon education là gì

Marathon là nền tảng các lớp học trực tuyến dành cho học sinh trên toàn quốc với mục tiêu đáp ứng tất các cả nhu cầu về học tập và phát triển bản thân. Chương trình học được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên hàng đầu thuộc top 1% tại Việt Nam. Không chỉ các môn học chính khóa theo chương trình của Bộ Giáo Dục, Marathon còn hướng đến các chương trình và môn học ngoại khóa như lập trình, mỹ thuật, … để cung cấp cho toàn bộ học sinh Việt Nam một chất lượng giáo dục toàn diện và tốt nhất.

Review Marathon Education
Review Marathon Education

Marathon education review công ty và đội ngũ sáng lập

Đội ngũ sáng lập của Marathon bao gồm những nhà khởi nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đầu tư: Phạm Đức – cựu chuyên viên quản lý đầu tư tại quỹ TPG Capital và Trần Việt Tùng, người từng đồng sáng lập nền tảng công nghệ du lịch Triip.Me và chuỗi khách sạn Christina’s

Tại sao Marathon Education lại được tạo ra?

Với sự xuất hiện của đại dịch Covid-19, việc học online đang dần trở nên quen thuộc và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn thay thế cho cách học truyền thống trên lớp để đảm bảo an toàn cho các em. Tuy nhiên, hiện thực là vẫn đang có quá nhiều bất cập trong việc tổ chức lớp, công nghệ hỗ trợ học sinh, cũng như thầy cô trên các lớp học online để đảm bảo đạt hiệu quả như học offline.

Bên cạnh đó với cách biệt địa lý, các học sinh hiện nay trên cả nước gần như rất khó để tiếp cận được với các giáo viên hàng đầu trong từng lĩnh vực để nâng cao kết quả và chất lượng học tập như ý muốn.

Thấu hiểu điều đó, đầu năm 2021, Marathon ra đời với nền tảng là giáo dục áp dụng công nghệ để giải quyết các khó khăn trong việc học online, đảm bảo quá trình học tập đạt hiệu suất cao, tương tác với học sinh không chỉ từ giáo viên mà còn từ các cố vấn học tập chuyên môn luôn theo sát quá trình mỗi ngày trên lớp; mang việc tiếp cận đến các giáo viên hàng đầu top 1% đến với toàn bộ học sinh trên cả nước một cách dễ dàng và tiêu chuẩn nhất.

Qua đó mang đến một trải nghiệm học online tốt hơn so với hầu hết các lớp học được quay sẵn và phát lại như hiện nay.

Điều gì làm Marathon khác biệt?

Dưới đây là những điểm khách biệt mà chương trình này tự công bố

  • Giảng viên chất lượng hàng đầu – Top 1% Việt Nam, dựa trên kinh nghiệm giảng dạy và số lượng học sinh theo học
  • Đội ngũ cố vấn học tập theo sát học sinh trong từng buổi học để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất
  • Ứng dụng nền tảng học livestream trực tiếp tăng cường tương tác với thầy cô.
  • Tối ưu kết quả và chất lượng học bằng thông tin dữ liệu và nền tảng công nghệ.

Review Marathon Education về ưu và nhược điểm 

Để hiểu thêm về chương trình hãy cùng chúng tôi đánh giá ưu và nhược điểm của Marathon Education.

Ưu điểm

Đa dạng khóa học

Marathon.edu.vn cung cấp một loạt các khóa học của hầu hết các môn học trên trường.

Giảng viên chất lượng

Marathon.edu.vn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ, điều này có thể cung cấp cho người học những kiến thức chất lượng và cập nhật.

Công nghệ học tập tiên tiến

Marathon.edu.vn sử dụng công nghệ học tập tiên tiến như học qua video, bài kiểm tra trực tuyến và các công cụ hỗ trợ học tập, điều này có thể giúp người học tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và linh hoạt.

Giá cả phải chăng

Marathon.edu.vn có chính sách giá cả phải chăng

Hạn chế của chương trình

Bất kỳ một chương trình nào cũng có những hạn chế. Dưới đây là những hạn chế của Marathon Education

Thiếu thông tin chi tiết về giáo trình và giảng viên

Trang web Marathon.edu.vn thiếu thông tin chi tiết về giáo trình và giảng viên cho từng khóa học. Việc này có thể làm cho các em học sinh gặp khó khăn trong việc quyết định chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu

Thiếu phản hồi và hỗ trợ

Marathon.edu.vn có thể thiếu hỗ trợ và phản hồi nhanh chóng cho các câu hỏi và thắc mắc của người học, làm giảm trải nghiệm học tập

Không có cam kết chất lượng

Marathon Education không đưa ra cam kết rõ ràng về chất lượng giáo dục và hiệu quả học tập của khóa học, điều này có thể làm cho người học khó tin tưởng và lựa chọn trang web khác để học tập.

Hạn chế về khả năng tương tác

Nếu Marathon.edu.vn chỉ cung cấp các khóa học online mà không có cơ hội tương tác trực tiếp với giảng viên hoặc người học khác, điều này có thể làm giảm khả năng học tập và gây khó khăn trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn.

Một số câu hỏi nổi bật khác 

Hiện Marathon đang có chương trình giảng dạy những môn học nào?

Hiện tại Marathon đang có các lớp giảng dạy cho 4 bộ môn chính: Toán, Lý, Hóa Văn và trong tương lai sẽ có mở rộng thêm các bộ môn khác, đặc biệt là các lớp kỹ năng, ngoại khóa bên ngoài chương trình sách giáo khoa.

Đội ngũ giáo viên tại Marathon là những ai?

Đội ngũ giáo viên tại Marathon là những thầy cô giáo hàng đầu trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THPT, Đai học lớn trên cả nước. Thuộc top 1% chất lượng với số lượng học sinh đào tạo đạt giải cao tại các kỳ thi cấp thành phố, quốc gia và đồng thời đỗ vào các trường Đại học trên cả nước.
Không chỉ ở chuyên môn, các thầy cô còn rất được học sinh và phụ huynh yêu mến, tin tưởng nhờ phong cách giảng dạy gần gũi, gắn liền với thực hành để hiểu sâu, nhớ kỹ, vận dụng tốt.

Hiện Marathon đang có chương trình giảng dạy cho khối lớp nào?

Hiện tại Marathon đang có các lớp giảng dạy cho các chương trình từ khối lớp 8 đến 12.

Số lượng học viên tối đa trong một lớp là bao nhiêu?

Marathon hiện đang không giới hạn số lượng học sinh tham gia trong 1 lớp. Tuy nhiên có giới hạn tối đa 20-25 học sinh được quản lý bởi 1 cố vấn học tập để có thể theo dõi sát sao và hỗ trợ tận tâm nhất trong suốt quá trình học.

Kết luận Marathon Education lừa đảo là đúng hay không? Có nên học không?

Marathon education là một chương trình học chất lượng những thông tin như Marathon Education lừa đảo hay Marathon Education phốt là không có thật.

Tuy nhiên để có kết quả học tập tốt tuỳ thuộc và sự phụ hợp của các em học sinh và chương trình. Chúng tôi khuyến khích các em có thể học thử để biết mình có phù hợp hay không.

3.2/5 - (13 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *