® Monkey Junior Cài Được Mấy Máy? Dùng Chung Có Bị Khoá Không?

Nếu bạn đang tìm hiểu Monkey Junior cài được mấy máy, Monkey Junior có mua chung, xài chung được không thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bởi vì sau 6 năm ra mắt, Monkey Junior là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay với hơn 10 triệu lượt tải xuống và đạt được đánh giá rất cao. Nên nhiều bạn cũng muốn mua 1 tài khoản, rồi kích hoạt trên nhiều máy khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ bài viết “Monkey Junior cài được mấy máy” để tránh bị “khóa tài khoản” nhé.

Monkey Junior dùng được mấy máy?

Mỗi ngày, 1 tài khoản Monkey Junior chỉ được sử dụng trên 2 thiết bị. Nếu sử dụng thêm trên thiết bị thứ 3 thì tài khoản sẽ bị khóa ngay lập tức. Lúc này, bạn phải liên hệ với công ty, cung cấp thông tin để xác nhận quyền sở hữu và mở lại tài khoản. Thời gian giải quyết từ 2 đến 3 ngày.

Monkey Junior cài được mấy máy hình 2

Việc giới hạn 2 máy cho 1 tài khoản, Monkey Junior vẫn muốn tạo điều kiện để gia đình có 2 – 4 bé (trong độ tuổi 0 – 10 tuổi) vẫn có thể học được. Bạn chỉ cần chia thời gian cho con học và cài cố định Monkey Junior trên 2 thiết bị trong gia đình. Chẳng hạn như nhà mình, mua một tài khoản, rồi cài trên điện thoại và cài trên laptop để 2 con chỉ sử dụng đúng hai thiết bị này mà thôi. Nếu gia đình đông con hơn thì có thể chia thời gian để các bé có thể học một cách dễ dàng (trên 2 máy).

Monkey Junior cài được mấy máy hình 3

Monkey Junior có mua chung được không? Coi chừng “lừa đảo” và khoá tài khoản

Monkey Junior chỉ cho phép “1 tài khoản mở 2 máy” để hạn chế tình trạng mua chung của nhiều bố mẹ. Bạn cũng không nên mua chung Monkey Junior, hoặc lấy license key (đã mua) đi chia sẻ để mọi người sử dụng. Bởi vì, ngay khi máy thứ ba được kích hoạt thì toàn bộ tài khoản sẽ bị khóa hoàn toàn.

Bạn không dùng được, người kia cũng không dùng được. Hơn nữa, bạn còn phải liên hệ với bên công ty để lấy lại tài khoản, vừa mất thời gian, công sức trong suốt vài ngày.

Mình cũng đã từng tìm key bản quyền trên Google, nhưng hoàn toàn không ai chia sẻ. Vì họ rất hiểu rõ: “Monkey Junior cài được mấy máy” và sẽ bị khoá nếu đã cài sang máy thứ 3.

Tuy nhiên, mình thấy nhiều bạn mua 1 tài khoản cài 1 máy, rồi lên diễn đàn để chia sẻ lại 200K. Điều này mang rủi ro rất lớn.

Monkey Junior cài được mấy máy hình 4

Đây được xem là Monkey Junior lừa đảo! Ngay khi bạn chuyển khoản xong, họ sẽ chặn thông tin Facebook, Zalo của bạn. Hoặc cho mã kích hoạt không dùng được. Nhiều bạn đã bị như thế này rồi nhé!

Nếu bạn muốn share tài khoản thì nên “hùng tiền” cùng người có uy tín. Bởi vì trong trường hợp, tài khoản bị khoá, công ty chỉ giải quyết cho chủ sở hữu. Họ sẽ không giải quyết cho người mua chung đâu nhé!

Monkey Junior crack có dùng được không?

Mình cũng đã từng tìm bản Monkey Junior crack trên mạng nhưng cũng bị chặn, không kích hoạt được. Vì hệ thống Monkey Junior có chức năng bảo mật rất cao, họ sử dụng công nghệ hiện đại để tạo bức tường bảo vệ trước mọi ứng dụng crack. Mình cũng làm theo các cách crack Monkey Junior trên mạng, nhưng toàn bộ đều không hiệu quả cả.

Bởi vì, ngay cả khi không kết nối internet, hệ thống Monkey Junior vẫn có thể phát hiện ra ra những máy crack, để chống hack hiệu quả. Họ muốn giới hạn, để mọi người phải đầu tư gói trả phí từ công ty gốc, chứ không phải chia sẻ tràn lan trên mạng.

Hầu như người dùng nào cũng muốn “xài chùa”, muốn xin key kích hoạt hay crack phần mềm. Nhưng đứng dưới góc độ nhà sản xuất thì việc này làm tổn thất rất lớn công việc làm ăn của họ. Vì họ cũng cần doanh thu để phát triển và xây dựng phiên bản mới tốt hơn. Nếu lúc nào cũng free, thì làm sao họ có kinh phí để nâng cấp phần mềm, cập nhật phiên bản mới.

Monkey Junior cài được mấy máy hình 1

Nói về cái mới mình mới nhớ. Vừa qua, hồi 9/2021, nhà sản xuất cho ra Monkey Junior 3.0 phiên bản mới có thêm chức năng nhận diện giọng nói, để phân tích, và kiểm tra khả năng phát âm của bé, xem đã giống người bản xứ chưa. Đặc biệt, phiên bản mới này còn trang bị tính cá nhân hoá, giao diện mới và nhiều trò chơi cho bé. Nếu ai đã mua thì hãy liên hệ nhà sản xuất để nâng cấp nhé!

Hoặc trong khi dùng, có thể liên hệ với hotline công ty để được hỗ trợ tận tình 24/7. Hoặc tham gia vào cộng đồng Monkey Junior để có được bí quyết học tiếng anh hiệu quả mỗi ngày cùng bé.

Cách mua phần mềm Monkey Junior Với mã giảm giá 40%

Cách mua ứng dụng Monkey Junior

Cách 1: Để được giảm giá 40% khi mua phần mềm Monkey Junior, hãy truy cập trực tiếp vào đường dẫn đến website http://www.monkeyjunior.vn của Monkey Junior đã được nuoicondung.com tích hợp sẵn mã giảm giá, khi bạn bấm vào đó và đặt mua mặc định sẽ được giảm giá 40% khi thanh toán.

Cách 2: Gọi điện tổng đài 1900 6360 52 đọc thông tin khách hàng và mã giới thiệu LUONGTUANKHOI cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

Hình thức thanh toán

Có nhiều hình thức thanh toán trả tiền để bạn dễ dàng mua ứng dụng Monkey Junior, khi bạn đến bước chọn hình thức thanh toán, hãy chọn cho mình 1 loại cảm thấy tiện lợi nhất như sau:

Thanh toán tận nơi: Nhân viên bán hàng, giao hàng sẽ đến tận nơi và thu tiền.
Ngoài ra có thể chọn các hình thức thanh toán khác như chuyển khoản hoặc dùng các thẻ thanh toán visa, master..

Sau khi thanh toán xong Monkey Junior sẽ gửi mã kích hoạt và hướng dẫn cài đặt cụ thể.

Hướng dẫn cài đặt

Monkey Junior cài đặt được trên các điện thoại hoặc máy tính bảng dùng hệ điều hành Android phiên bản từ 4.1.2 trở lên và iOS phiên bản từ 8.0 trở lên.

Để cài đặt: truy cập App Store (đối với các máy chạy iOS) hoặc Google Play hay CH Play (đối với các máy chạy Android) và tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”. Sau đấy bạn chọn tải app Monkey Junior rồi tải và cài đặt. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn cài đặt Monkey Junior trên điện thoại/ máy tính bảng (chạy Android (samsung, LG, Oppo, HTD, Xiaomi, Sony…)

  • Bước 1: Truy cập vào CH Play(Google Play hoặc Play Store) trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Hoặc truy cập trang dowload của Monkey Junior tại đây: http://www.monkeyjunior.vn/tai-mien-phi.html
  • Bước 2: Gõ tên từ khoá “Monkey Junior”, chọn vào kết quả Monkey Junior nào có biểu tượng chú khỉ đang đọc sách (lưu ý để không bị nhầm với các ứng dụng giả khác).
  • Bước 3: Ấn vào nút Cài đặt
  • Bước 4: Hoàn tất bằng cách ấn vào Chấp nhận.

Hướng dẫn tải và cài đặt Monkey Junior với các máy chạy iOS (iphone, ipad)

  • Bước 1: Truy cập vào App Store trên thiết bị của bạn
  • Bước 2: Tìm kiếm với từ khoá “Monkey Junior”
  • Bước 3: Chọn biểu tượng có chú khỉ đang đọc sách, nhấp vào Nhận (Get) và Cài đặt (Install) để bắt đầu tải ứng dụng về máy. Hoặc tải trên trang dowload của Monkey Junior tại đây: http://www.monkeyjunior.vn/tai-mien-phi.html

Để tìm hiểu kỹ hơn hay có những điều gì thắc mắc, bạn truy cập trang hướng dẫn http://www.monkeyjunior.vn/faq.html của Monkey Junior rất chi tiết tại đây để xem thêm.

Kết luận: Monkey Junior dùng được mấy máy? Có nên dùng lâu dài cho con không?

Câu hỏi: Monkey Junior cài được mấy máy? (Hay Phần mềm Monkey Junior dùng được mấy máy)

Trả lời: Ứng dụng Monkey Junior dùng đồng thời được 2 máy

Monkey Junior là ứng dụng học tiếng Anh có thể giúp bé thành thạo ngôn ngữ mới như tiếng mẹ đẻ. Cung cấp hơn 56 chủ đề, 3000 từ vựng 6.000 mẫu câu cùng 13.000 video để con có thể đắm mình trong không gian tiếng anh. Tuy chứa đựng lượng Kiến thức đồ sộ em như thế nhưng mỗi bài học của Monkey Junior vô cùng sinh động và dễ hiểu để các bé từ 0 đến 10 tuổi có thể học một cách hiệu quả.

Nếu tài chính không phải là vấn đề với bạn thì mình nghĩ bạn nên mua Monkey Junior trọn đời để bé học được tiếng Anh một cách trọn vẹn. Hơn nữa, ứng dụng này còn có thêm 5 ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Việt. Từ đó giúp con có thể học được nhiều ngôn ngữ mới, và tận dụng giai đoạn vàng 0 – 10 tuổi (là thời điểm tốt nhất để con học ngôn ngữ mới).

Nhưng lưu ý, 1 tài khoản Monkey Junior chỉ nên cài được trên 2 máy, và không nên share cho nhiều người, và cũng không được mua chung nhé!

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu Monkey Junior cài được trong máy, có nên mua chung Monkey Junior không.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác về Monkey Junior cài được trong máy, thì có thể chia sẻ với phần bình luận dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi trọn vẹn bài viết. Chúc bé nhà bạn sớm chinh phục tiếng Anh nhé!

 

5/5 - (6 votes)

Check Also

Monkey Junior Crack Cập Nhật Mới Nhất

Monkey Junior Crack Cập Nhật Mới Nhất 2022

Có nhiều phụ huynh mong muốn có một bản MonKey Junior Crack. Bài viết này …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *