11 Bài Nhạc Tiếng Anh Cho Bé Hay Nhất – Giúp Bé Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Các phụ huynh thân mến, Cho bé nghe nhạc mang đến rất nhiều lợi ích về học tập cũng như vui chơi cho trẻ. Ngày nay trẻ em càng ngày càng thông minh và sáng dạ, vì vậy những bản nhạc tiếng Anh cho bé luôn được các bé lựa chọn mỗi khi được phụ huynh cho xem. Vì những bản nhạc này thường được làm đẹp mắt với ca từ vui nhộn, dí dỏm và đơn giản. Bé có thể vừa nghe và dần dần quen với những ngôn ngữ đó. Qua đó khả năng tiếng Anh của bé cũng được nuôi dưỡng và cải thiện. Vậy các phụ huynh và các bé hãy cùng khám phá 11 bài hát tiếng Anh cho bé hay nhất và được nghe nhiều nhất nha. 

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 1: Baby Shark

Baby Shark (Cá mập con) là bài hát mà nhiều cha mẹ bị con bắt nghe rất nhiều lần. Ngay cả nếu bạn không có con nhỏ, bạn có lẽ cũng đã nghe giai điệu Baby Shark ở đâu đó. Với hơn 5 tỷ lượt xem (tính đến tháng 5 năm 2020) và được ví như thánh ca của trẻ em.  Lời bài hát đơn giản dễ thuộc cùng với giai điệu vui nhộn là những điều tạo ra thành công.

 

(Video bài hát cho bố mẹ nghe cùng bé)

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 2: Five little ducks

Bài hát kể về những chú vịt con chưa biết nghe lời mẹ. Với giai điệu vui tươi, sinh động dễ dàng thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ với hình ảnh sinh động trong video, Five Little Ducks trở thành một lựa chọn hợp lý cho việc học đếm bằng Tiếng Anh của bé

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 3: Phonics songs

Học bảng chữ cái tiếng Anh là nền móng đầu tiên cho việc bé học ngôn ngữ. Thay vì cách học nhàm chán như cũ thì với bài hát này sẽ giúp bé học nhanh nhớ lâu và đặc biệt bé có thể vui đùa nghe đi nghe lại nhiều lần và hát theo vì nội dung đơn giản dễ thuộc.


 

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 4: Old Mcdonal Has A Farm 

Bài hát Old MacDonald Had A Farm ra đời vào năm 1917, tạm dịch là “trang trại của ông già MacDonald”, khung cảnh là vùng nông thôn nước Mỹ của một ông già tên MacDonald với những loài vật khác nhau. Với bài hát này, các bé sẽ học được làm quen và học tên tất cả những loài động vật phổ biến trong đời sống hằng ngày.  Đây cũng là một trong những bài hát mà các bố mẹ Việt Nam bật cho con nghe nhiều nhất mỗi khi bé quấy khóc.

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 5: The Soccer

Với những ca từ vôi nhộn và những hoạt động vui vẻ. The soccer sẽ kích thích niềm đam mê vận động trong bé và giúp bé học tiếng Anh với những từ ngữ quen thuộc trong bóng đá.

Bố mẹ cùng xem video nha

 

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 6: Twinkle Twinkle Little Stars

Đây là một trong những bài cực kỳ nổi tiếng với nhiều trẻ em trên thế giới – một bài hát ru phổ biến của nước Anh với phần lời là bài thơ của tác giả Jane Taylor được viết đầu thế kỉ 19. Giai điệu của bài hát có lẽ đã quá quen thuộc với các em nhỏ, bởi lẽ từ ngay khi bước vào học bảng chữ cái tiếng Anh thì nhiều bé đã được làm quen ca khúc này.

 

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 7: Bingo

Bingo cũng là bài hát được nhiều phụ huynh lựa chọn để hướng dẫn đánh vần cho các bạn nhỏ. Lời bài hát khá đáng yêu, dễ bắt tai nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích bài hát như vậy. Phụ huynh hãy thêm ngay bài hát này vào danh sách bài hát tiếng Anh cho bé nhà mình nha

 

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 8: Sleeping Bunnies

Bài nhạc về những chú thỏ trong trạng thái ngủ ngà ngủ gật như những em bé lúc vừa thức dậy. Với lời bài hát đơn giản nhẹ nhàng, các bậc phụ huynh có thể cùng bé nghe mỗi ngày.

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 9: Ten In The Bed 

Bài hát là một câu chuyện thú vị về cậu bé và 9 bạn vật nuôi đáng yêu cùng ngủ trên một chiếc giường. Trong lúc ngủ thì các bạn lần lượt xuống khỏi giường, Bố mẹ và các bé hãy cùng khám phá tại sao nha.

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 10: Our Favorite Numbers Songs

Một bài hát liên quan đến các con số khác trong danh sách bài hát tiếng Anh cho bé để giúp các bạn nhỏ làm quen với với các con số một cách dễ dàng. Các con số được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài hát kèm với đó giai điệu vui nhộn nên chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất thích thú.

 

Nhạc tiếng Anh cho bé bài số 11: Happy BirthDay

Đây có lẽ là một bài hát khá phổ biến không chỉ là bài hát cho trẻ mầm non mà người lớn chúng ta cũng sử dụng rất nhiều bài hát này. Thực tế trong mỗi dịp sinh nhật các bạn nhỏ sẽ rất thích hát theo giai điệu vui nhộn của bài hát này. Lời bài hát không quá phức tạp, giai điệu vui tươi nên rất dễ cho các bạn nhỏ hát và nhún nhảy theo. Ba mẹ hãy cũng con luyện tập theo bài hát Chúc mừng sinh nhật này luôn nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *