Kyna.vn Lừa Đảo? Có Nên Mua Khoá Học Trên Kyna.vn Không?

Bạn đang có dự định mua những khóa học online để trau dồi những kiến thức và cải thiện bản thân? Bạn đang cảm thấy băn khoăn về việc phải bỏ ra từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng để mua các khóa học trực tuyến. Thứ mà bạn vẫn chưa thể chạm đến cho đến khi hoàn tất việc thanh toán. Có lẽ bạn tìm đọc bài viết này vì vẫn chưa yên tâm về chất lượng khóa học tại Kyna. Và sự thật về việc Kyna.vn lừa đảo? Hi vọng rằng thông qua bài viết này sẽ giúp mọi người có được câu trả lời cho những vấn đề trên.

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu qua một vài điểm chính về Kyna mà có thể bạn chưa biết:

Lịch sử ra đời và phát triển của Kyna

Kyna được thành lập vào tháng 5/2013, là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực giáo dục trực tuyến, (khóa học online). Sau 3 năm hoạt động Kyna nhận được sự tin tưởng của hơn 300.000 học viên trên khắp cả nước với trên 200 khóa học (trên 6000 video bài giảng) và 150+ chuyên gia cùng hợp tác giảng dạy. Số liệu tháng 2/2017

Vào năm 2016, kyna nhận được nguồn vốn đầu tư 50 triệu USD từ quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures, điều đó cũng đủ thấy là kyna đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ.

Chất lượng khóa học tại đây không ngừng được cải thiện cập nhật, để thích hợp với cuộc sống vốn luôn thay đổi không ngừng mỗi ngày. Bạn có thể đọc thêm bài viết trên báo dân trí tại đây

Bạn có thể xem video phía dưới để hiểu rõ thêm về Kyna:

Bổ sung thông tin việc Navigos (Công ty mẹ của Vietnamworks) mua lại Kyna.vn

TP.Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 12 năm 2019, Navigos Group, tập đoàn cung cấp dịch vụ nhân sự hàng đầu Việt Nam, chính thức công bố Ký kết thành công việc đầu tư chiến lược vào dịch vụ Kyna.vn – nền tảng học trực tuyến dành cho người trưởng thành; và Kynabiz.vn, giải pháp giáo dục trực tuyến cho doanh nghiệp, được phát triển bởi Dream Viet Education. Trong cùng ngày ký kết, Dream Viet Education cũng sẽ chuyển giao quyền tiếp tục phát triển và điều hành nền tảng Kyna.vn và Kynabiz.vn cho Navigos Group

Chính sách hoàn tiền Kyna

Chắc hẳn đây không phải điều băn khoăn của riêng bạn, mà đó là tâm lý chung của tất cả mọi người trước khi bỏ tiền ra để mua một thứ gì đó, mà mình không thể cầm nắm trực tiếp vào sản phẩm thì tâm lý lo lắng sợ mất tiền oan là điều đương nhiên.

Kyna.vn Lừa Đảo? Có Nên Mua Khoá Học Trên Kyna.vn Không?
Kyna.vn Lừa Đảo? Có Nên Mua Khoá Học Trên Kyna.vn Không?

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: nếu bạn cảm thấy khóa học kém chất lượng không được như những gì bạn kỳ vọng thì, liệu bạn có được kyna hoàn lại tiền không? Và câu trả lời là:

Kyna sẽ hoàn lại 100% học phí, tuy nhiên bạn cần lưu ý, đọc kỹ 2 điều kiện dưới đây để đảm bảo được hoàn tiền nhé! Sẽ rất khó có chuyện bạn mua khóa học xong, xem một lèo hết khóa học của người ta rồi sau đó bảo nó không chất lượng và đòi lại tiền.

Có 2 điều kiện để bạn nhận hoàn tiền 100%

  1. Học theo phương pháp chuẩn, phương pháp mà kyna nghĩ là sẽ tối ưu với học viên. Không học theo phương pháp cấp tốc.
  2. Hoàn tiền trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ lúc mua khóa học

 Mình nhận thấy 2 điều kiện trên cũng là rất hợp lý, để bạn chứng tỏ họ không lừa đảo và sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khóa học đó không chất lượng, cũng như không mang lại giá trị cho học viên

Nếu có thắc mắc trong khóa học bạn có thể hỏi ai?

Nếu bạn chưa hiểu phần nội dung nào đó, bạn có thể xem lại phần bài học đó nhiều lần cho đến khi hiểu rõ (đây là một ưu điểm mạnh của việc học online vì bạn có thể học đi học lại nhiều lần với tốc độ phù hợp với bạn. Trong khi đó thì nếu bạn học offline thì bạn chỉ có thể nghe giảng được một lần).

Trong trường hợp bạn vẫn còn thắc mắc, bạn có thể thảo luận cùng các học viên khác bằng công cụ thảo luận dành riêng cho các học viên của khóa học.

Trong một số khóa học, bạn cũng sẽ được cung cấp email của giảng viên để được trao đổi trực tiếp với giảng viên.
Một số giảng viên cũng có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc giao lưu trực tiếp (miễn phí hoặc có tính phí tùy vào từng giảng viên) cùng học viên (khoảng vài tuần một lần).

Những khóa học nào có sự hỗ trợ từ giảng viên (dưới dạng trả lời câu hỏi qua email hoặc tổ chức buổi giao lưu trực tuyến) sẽ được ghi rõ trong phần giới thiệu khóa học. Những khóa học như vầy thường có học phí mắc hơn gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với các khóa học thông thường.

Nếu bạn có thắc mắc về các vấn đề kỹ thuật, bạn có thể liên hệ với DeltaViet qua emailhotro@hanhtrinhdelta.edu.vn hoặc số điện thoại 08 6675 2880 – 090 380 4248 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ.

Khóa học tại Kyna có thời hạn bao lâu?

Tất cả các khóa học tại Kyna đều không giới hạn về thời gian cũng như số lần học lại. Có nghĩa là sau khi hoàn thành việc thanh toán khóa học, bạn có thể truy cập khóa học bất cứ lúc nào và xem lại bao nhiêu lần tùy thích.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể xem bằng cách kết nối mạng Internet mà không thể tải khóa học về máy. Những hành vi cố ý tải khóa học và Upload chia sẻ lên Mạng Internet có thể dính dáng đến pháp luật vì đã vi phạm luật sở hữu trí tuệ. Cho nên lời khuyên ở đây là tuyệt đối “không nghịch dại”  ?

Kyna cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học

Tất cả các khóa học trên Kyna đều được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành. Điều kiện là bạn phải hoàn thành những bài tập được giao trong khóa học cũng như hoàn thành bài tiểu luận cuối khóa.

Có 2 cách để nhận được giấy chứng nhận:

  • Nhận online thông qua email (Miễn Phí), Bạn sẽ được kyna gửi file ảnh giấy chứng nhận và có thể tự đi in ra.
  • Nhận offline chứng nhận của bạn được đóng khung gỗ, có chữ ký, đóng dấu chứng nhận của công ty và được gửi chuyển phát nhanh về đến tận nhà. Tổng chi phí là 200

Kết luận về việc Kyna.vn lừa đảo

Sau khi bạn đã đọc hết các thông tin trên thì việc có tin về Kyna.vn lừa đảo là không có thật. Đây là một trong những đơn vị uy tín cho bạn đăng ký các khoá học online.

5/5 - (3 votes)

Check Also

Kyna English Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học Kyna English Không?

Kyna English Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học Kyna English Không?

Có nhiều phụ huynh đang tìm hiểu về chương trình học tiếng Anh của Kynaforkids …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *