Nhạc Bà Bầu Tháng Thứ 8 – Nhạc Hay Nhất Và Cách Nghe Đúng Cho Mẹ

Thai kỳ tháng thứ 8 nằm trong 3 tháng cuối của thai kì còn gọi là tam cá nguyệt thứ 3 của thai kỳ được tính từ tuần 29 đến tuần 40. Ở giai đoạn này, thai nhi phát triển mạnh mẽ, các giác quan của bé cũng dần hoàn thiện qua mỗi tuần thai, thai nhi đã phát triển đầy đủ các bộ phận.  Tuy nhiên sự phát triển đó chưa hoàn thiện. Lúc này, bé rất cần những tác động từ bên ngoài ví dụ như âm nhạc để kích thích các nơ-ron thần kinh. Nhưng quá trình nghe nhạc và chọn nhạc bà bầu tháng thứ 8 cũng cần có những nguyên tắc nhất định thì mời thực sự hiệu quả.

Danh sách nhạc bà bầu tháng thứ 8 mẹ nên nghe. 

Để giúp các mẹ có những bản nhạc phù hợp trong tháng thứ 8 này, chúng tôi đã lựa chọn một số bản nhạc không lời hay cho các phụ huynh. Không chỉ dành riêng cho bà bầu 8 tháng tuổi mà đây còn là những bản nhạc cho thai nhi tháng thứ 8 hay nhất và tốt nhất cho bé.

 

Nhạc cho thai nhi tháng thứ 8

 Một số biến đổi của mẹ trong giai đoạn này mẹ cùng xem để không lo lắng và thoải mái nghe nhạc bầu 8 tháng mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên

Bụng ngày một to: Cùng với cân nặng của con thì bụng của mẹ cũng ngày một to hơn. Cùng với đó là những cơn chuột rút hoặc đau nhói.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Ngực rò sữa: Sữa non sẽ xuất hiện, đó là dấu hiệu cho thấy cơ thể mẹ đang chuẩn bị sẵng sàng cho việc nuôi con.

Rạn da: Bụng và đùi của bà bầu xuất hiện ngày một nhiều những vết rạn. Mẹ hãy lưu ý giữ ẩm cho da và bôi kem chống rạn để giảm thiểu tình trạng này.

Mệt mỏi: Mẹ bầu sẽ ngày càng mệt mỏi nhiều hơn bởi áp lực thai lớn, cơ thể nặng nề, hoạt động khó khăn. Mẹ nhớ ăn uống tốt, chia làm nhiều bữa nhỏ và chế độ ăn đảm bảo dinh dưỡng cho 2 mẹ con.

Chứng ợ nóng: Trong vài tuần cuối của thai kì, tử cung to lên đẩy dạ dày lên cao gây chứng ợ nóng thường gặp ở các bà bầu.

Thiếu kiểm soát bàng quang: Bà bầu có thể phải dậy 1-2 lần mỗi đêm để đi tiểu, hoặc đôi khi hắt hơi mạnh cũng khiến mẹ bầu muốn đi tiểu. Đó là do bụng bầu lớn chèn ép lên xương chậu.

Đau lưng: Một loại hormone thai kì sẽ làm lỏng các khớp của bạn và bụng bầu đang phát triển ngày một lớn sẽ kéo trọng tâm của bạn về phía trước. Mẹ bầu sẽ thường bị đau lưng.

Cách nghe nhạc bà bầu tháng thứ 8 hiệu quả.

Trong giai đoạn này ngoài việc những lưu ý chung trong việc áp dụng nhạc thai giáo cho ba mẹ như: Thời gian nghe khoảng 20 phút mỗi ngày, nghe những loại nhạc nhẹ như nhạc cổ điển và nhạc truyền thống, nhạc không lời. Thì các mẹ cũng nên lưu ý một số điều sau để có kết quả tốt nhất cho bé.

  • Khi mẹ nghe nhạc thì hãy thả mình vào nhạc. Mẹ hãy coi nghe nhạc là giải trí và mẹ nên nghe lúc mẹ rảnh không làm gì nặng nhọc.
  • Mẹ có thể vừa nghe nhạc vừa trò truyện với bé. Đặc biệt các bản nhạc không lời trên nếu kết hợp với những truyện thai giáo thì mang lại hiệu quả kép cực kỳ to lớn. Mẹ có thể tham khảo danh sách truyện thai giáo cho thai nhi trong bài Truyện Ngắn Cho Thai Nhi – 11 Truyện Ngắn Hay Nhất Bố Mẹ Phải Kể Cho Bé.
  • Mẹ có thể nghe những âm thanh tự nhiên khác cũng tốt cho bé như tiếng chim hót, tiếng rế kêu hay tiếng mưa.

 

Rate this post

Check Also

9 Mẹo Dân Gian Cho Trẻ Bú Mẹ Siêu Hiệu Qủa

Bé bú ít hoặc không chịu bú khiến nhiều bà mẹ rất “xót ruột” và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *