One on One English – Tổng Hợp và Đánh Giá Chương Trình Học

Do nhu cầu học tiếng Anh cho bé rất lớn nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho bé. Ngoài các ứng dụng học ngoại ngữ như Monkey Junior, Kids Up, Fafaria…Thì các chương trình học trực tuyến với các giáo viên nước ngoài là một lựa chọn được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Chúng tôi đã giới thiệu cho các phụ huynh chương trình Kyna English 1 kèm 1 của Kynaforkids. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thêm 1 đơn vị đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm đó là One on One English

One on One English là gì?

One on One là một startup (Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giáo dục) có trụ sở tại Singapre, đơn vị này cung cấp các khoá học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài cho các bé qua hình thức học online.

Là trường học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam. One On One English giúp các học viên từ 6 – 16 tuổi kết nối dễ dàng với giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ trong các lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 cao cấp và riêng tư tại nhà. Học viên của One on One được tương tác trực tiếp với giáo viên nhiều hơn GẤP 4 LẦN so với khi học trong các trung tâm tiếng Anh truyền thống

Phương pháp học của One on One English

Chu trình học của One On One English gồm 3 bước được xây dựng trên mô hình “Lớp Học Đảo Ngược” với cách tiếp cận dành cho các bé 6 – 16 tuổi, giúp bé tăng cường kiến thức đầu vào và thực hành nhiều hơn với giáo viên.

Phương pháp học của One on One English
Phương pháp học của One on One English

01. PREWORK

• 15 phút học trên LMS (hệ thống quản lý học tập)
• Xem trước kiến thức mới qua flashcards, các bài viết và video bài học

02. VIRTUAL CLASS

• 25 phút học trực tuyến 1 kèm 1
• Luyện nói tiếng Anh và kỹ năng mềm với giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ

03. HOMEWORK

• 20 phút làm bài tập trên LMS
• Củng cố khả năng hiểu biết thông qua bài tập nghe và câu hỏi đánh giá tiếp thu

Ưu điểm của One On One English

Giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ yêu trẻ, vững chuyên môn

Chúng tôi chtuyn chn giáo viên bn ngữ đến tBc M, tt nghip tnhng trường đại hc uy tín và có knăng to cm hng cũng như kinh nghim ging dy trem để đảm bo bé sẽ được hc tp dưới shướng dn tn tâm và đúng đắn nht.

Trải nghiệm học 1-kèm-1 phù hợp nhất với cá tính của bé

Mi đứa trlà mt sc màu độc đáo riêng bit, vì vy không tháp dng cùng mt phương pháp ging dy lên mi trem. Tri nghim hc 1-kèm-1 vi giáo viên bn ngữ được đào to bài bn không chgiúp con hc tiếng Anh mà còn chun bcho bé trthành mt người hc ttin, tch, tlp trong tương lai.

Giáo trình chuẩn US CCSS (*)

Giáo trình ca chúng tôi được xây dng trên nn tng công nghhin đại, da     trên nhng nghiên cu mi nht theo chun US CCSS. Vi phương pháp Flipped Classroom (Lp hc Đảo ngược) và chương trình hc cht lượng cao, con bn sẽ được trang bnhng knăng và kiến thc hiu qunht để sdng tiếng Anh làm bàn đạp tiến vào tương lai.

(*) (US Common Core State Standards – Tiêu chun chung vging dy ca BGiáo Dc Hoa K)

Quá trình và tiến độ học minh bạch, sát sao

Bn luôn có thnm rõ con được hc nhng gì trong lp, biu hin và tiến bca bé ra sao nhvideo ghi hình lp hc và báo cáo tiến độ hc tp được chúng tôi gi đến bn. Bn va có ththeo sát bé mà không cn có mt trc tiếp bên cnh, va to được không gian tdo và thoi mái cho con.

Học mọi lúc mọi nơi, hỗ trợ tối ưu nhất

Bn có thể đăng ký lp hc cho con bt ckhung ginào thun tin nht vi bé mà không sbé bị ảnh hưởng bi lch trình cá nhân ca bn. Bn còn nhn được shtrti ưu từ đội ngũ Chăm sóc khách hàng ca One On One English, nhng người đã được hun luyn bài bn vchuyên môn chăm sóc khách hàng trong lĩnh vc giáo dc trem.

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *