Review Phần Mềm Math Solver Có Gì? Những Tính Năng Nổi Bật

Microsoft Math Solver là ứng dụng giáo dục, hỗ trợ người dùng giải các bài toán số học, đại số, lượng giác, vi tích phân, thống kê… một các đơn giản và nhanh chóng

Phần mềm Math Solver là gì 

Microsoft Math Solver là phần mềm hỗ trợ giải toán online, giúp giải nhiều loại bài toán khác nhau bao gồm đại số, lượng giác, tích phân, thống kê và các dạng bài khác nhờ sử dụng trình giải toán hỗ trợ AI tiên tiến.

Đơn giản chỉ cần viết một bài toán trên màn hình hoặc sử dụng máy ảnh để chụp đề bài. Trình giải toán Microsoft Math Solver ngay lập tức ghi nhận đề bài và giúp bạn giải từng bước thật chi tiết và dễ hiểu.

Tải phần mềm Math Solver 

5 tính năng chính của ứng dụng Math Solver 

1. Quét và giải các bài toán

Với ứng dụng Microsoft Math Solver, bạn chỉ cần đưa camera lại gần đề bài để quét đề bài. Sau đó, Microsoft Math ngay lập tức ghi nhận đề bài và giúp bạn giải đề miễn phí một cách nhanh chóng.

Quét và giải các bài toán 
Quét và giải các bài toán

2. Bài giải chi tiết, giải thích từng bước rõ ràng

Ứng dụng không chỉ giúp bạn đưa ra kết quả bài toán nhanh chóng, mà còn đưa ra từng bước tính toán cụ thể kèm lời giải từng bước chi tiết và rõ ràng, đưa ra các định nghĩa toán học. Giúp bạn có thể nắm vững và hiểu sâu hơn kiến thức để vận dụng cho các bài toán sau này.

3. Hỗ trợ tính toán các phép tính khoa học

Microsoft Math Solver hỗ trợ bạn tính toán các phép toán số học, đại số, lượng giác, vi tích phân, thống kê,các bài toán đố về các khái niệm toán học, lý thuyết số, xác suất, thể tích, diện tích bề mặt… Các kết quả được đưa ra nhanh chóng.

4. Hỗ trợ vẽ đồ thị

Không chỉ hỗ trợ quét đề bài bằng camera của thiết bị và đưa ra các lời giải, ứng dụng hỗ trợ vẽ đồ thị bất kỳ phương trình nào bạn đưa vào giúp bạn hiểu hơn mối quan hệ giữa các biến số trong phép tính.

5. Thực hành và học

Khi bạn quét hoặc viết đề bài trên màn hình ứng dụng, Microsoft Math Solver còn hỗ trợ người dùng đưa ra các tài liệu học tập bổ sung, như bảng tính gợi ý làm thử một bài kiểm tra xem bạn nắm kiến thức chưa.

Với những tính năng nổi bật của ứng dụng Microsoft Math Solver, bạn hãy tải ngay ứng dụng và trải nghiệm. Nếu có gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *