Review Thỏ Gà Rà Kho Báu – Lựa Chọn Không Thể Bỏ Qua Cho Cả Nhà

Bộ phim theo chân cuộc phiêu lưu của Chickenhare, vị anh hùng trẻ tuổi sinh ra là nửa thỏ rừng nửa gà, được Vua Peter- một nhà thám hiểm thỏ rừng nổi tiếng nhận nuôi. Chickenhare luôn háo hức với những chuyến phiêu lưu, và mong muốn được yêu thương mặc cho những khác biệt của mình. Cùng xem thêm review Thỏ Gà Rà Kho Báu chi tiết ở bên dưới nha.

Review Thỏ Gà rà kho báu – Nhà sản xuất – Một Studio phim hoạt hình danh tiếng

Thỏ Gà rà kho báu là tác phẩm mới nhất của nWave Pictures, studio đứng sau những tựa phim hoạt hình ăn khách tại Việt Nam như Corgi: Những chú chó hoàng gia hay hai phần phim của thương hiệu Chân to – Bố tớ là chân to và Gia đình chân to phiêu lưu ký. Những bộ phim của nWave Pictures được yêu mến nhờ vào nét vẽ đáng yêu, nội dung thân thiện, gần gũi nhưng cũng ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình cảm gia đình và sự trưởng thành.

Với bộ phim mới nhất được chuyển thể từ loạt truyện Chickenhare của tác giả Chris Pine, nWave Pictures một lần nữa tạo ra những nhân vật đáng yêu dưới nét vẽ đặc trưng của mình. Chuyện phim lần này xoay quanh chuyến phiêu lưu của chú Thỏ Gà quyết tâm tìm được kho báu trong ngôi đền của Chuột Lang Hắc Ám. Chuyến đi của Thỏ Gà và những người bạn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả, đặc biệt là các bạn nhỏ những giây phút vui vẻ nhưng cũng không kém phần hồi hộp khi dõi theo Thỏ Gà vượt qua các chướng ngại hiểm nguy.

 

Phi Thỏ Gà Rà Kho Báu
Phi Thỏ Gà Rà Kho Báu

Review phim Thỏ Gà rà kho báu về nội dung phim

Phim xoay quanh hành trình làm anh hùng của nhân vật Thỏ Gà – cái tên được đặt dựa trên sự lai giống kỳ lạ giữa thỏ và gà của cậu. Bị bỏ rơi từ nhỏ và được nhận nuôi bởi một nhà thám hiểm vĩ đại được các thần dân của vương quốc vô cùng ngưỡng mộ, cậu bé được lớn lên trong tình thương của cha nuôi, trong tổ ấm tình thương của gia đình. Song trong cậu vẫn tồn tại những mặc cảm về ngoại hình cũng như xuất thân khác người của mình, thường xuyên có những hành động che dấu những sự khác biệt ấy của bản thân. Cậu dùng mũ, thậm chí mang cả giày giả chân thỏ để che đi những khác biệt ấy.

Mọi chuyện cứ tiếp diễn cho đến khi người chú Lapin bắt đầu thực hiện âm mưu cướp lấy tượng Chuột Lang Hắc Ám để giành vương quyền từ tay bố cậu. Thỏ Gà với quyết tâm sục sôi đã quyết định vượt qua nỗi sợ của bản thân để thực hiện hành trình bảo vệ vận mệnh của cả vương quốc.

Trên chặng đường đến với ngôi đền, đồng hành với Thỏ Gà là hai người bạn là Rùa Abe và Chồn Meg. Hai người bạn này của cậu cũng sở hữu các điểm khác biệt khiến họ phần nào tự ti và tổn thương, thấu hiểu và đồng cảm với nhau, họ hoàn thành nhiệm vụ với nhiều bài học ý nghĩa về sự khác biệt đặc biệt của bản thân mình.

Hành trình đặc biệt ấy cũng giống như lễ trưởng thành của ba nhân vật. Họ đã vượt qua cùng nhau để trưởng thành và dũng cảm hơn, học được những bài học quý giá về gia đình, tình bạn và sự tự tin vào bản thân. Lồng ghép những bài học nhẹ nhàng về tình bạn, truyền tải đến người xem một thông điệp mạnh mẽ về lòng khoan dung, biết chấp nhận sự khác biệt, chấp nhận chính con người thật của bản thân mình cũng chính như lời mà Vua Peter nói với Thỏ Gà trong phim : “Điều khiến con trở nên khác biệt chính là điều khiến con trở nên đặc biệt”.

Khi người chú Lapin nhăm nhe âm mưu cướp lấy tượng Chuột Lang Hắc Ám và giành quyền kiểm soát cả vương quốc, Thỏ Gà vụng về quyết định vượt qua nỗi sợ để bắt đầu chuyến hành trình đầy hiểm nguy đến ngôi đền, bảo vệ vận mệnh của cả vương quốc. Đồng hành với Thỏ Gà là hai người bạn là Rùa Abe và Chồn Meg – những nhân vật cũng sở hữu các điểm khác biệt khiến họ phần nào tự ti và tổn thương. Thông qua cuộc phiêu lưu với ba chướng ngại nguy hiểm, cả ba nhân vật sẽ cùng nhau trưởng thành hơn, dũng cảm hơn, học được những bài học quý giá về tình bạn và sự tự tin vào bản thân.

Review phim thỏ gà rà kho báu
Review phim thỏ gà rà kho báu

Kết luận

Sử dụng mô-típ đơn giản, quen thuộc, mạch phim dễ hiểu nên rất phù hợp với các gia đình. Phần đồ họa trong phim cũng được trau chuốt vô cùng kỹ lưỡng là một điểm cộng lớn cho dự án và góp phần lớn vào thành công của Thỏ Gà Rà Kho Báu

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
5/5 - (7 votes)

Leave a Reply