Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em – 10 Bộ Sách Được Mua Nhiều Nhất

Sách tiếng anh cho trẻ emlà tài liệu không thể thiếu đối với những bé đang học tiếng Anh. Môn tiếng Anh ngày một trở nên quan trọng và cần được bố mẹ đầu tư cho con học ngay từ khi còn bé. Vì vậy, chuyện lựa chọn sách tiếng anh cho trẻ em cũng là 1 việc hết sức quan trọng. Dưới đây, là 10 bộ sách tiếng anh cho trẻ  tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em kinh điển: My Little Island level 1,2,3

Bộ sách My Little Island là bộ sách tiếng anh cho trẻ em cực kỳ dễ thươg. Với những bé đang cần phát triển ngôn ngữ tiếng anh 1 cách căn bản nhất nhưu nghe-nói-đọc-viết, đây là bộ sách vô cùng phù hợp.

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em kinh điển: My Little Island level 1,2,3
Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em kinh điển: My Little Island level 1,2,3

Chương trình học tiếng anh trong sách được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ 1 cách tự nhiên. Sách giúp bé học tiếng anh qua nhiều cách bằng nhiều hoạt động khác nhau. Vì vậy, bé có thể hiểu và sử dụng ngôn ngữ tiếng anh đúng ngữ cảnh. Có thể nói, My Little Island chính là cuốn sách vô cùng tốt cho những cha mẹ muốn bé học tiếng anh theo cách vừa học vừa chơi.

>>>>9 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Hiện Nay

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em Hook on Phonics

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sách tiếng anh dành cho trẻ em. Tuy nhiên, sách tiếng anh Hook on phonics là một trong những bộ sách tiếng anh được đánh giá hay nhất. Bộ sách tiếng anh này gồm cả ebook, flashcard và DVD.

Bộ sách tiếng Anh trẻ em Hook on Phonics
Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em Hook on Phonics

Trong cuốn sách này, toàn bộ đều là giọng đọc Anh – Mỹ rất phù hợp với các bé mới bắt đầu tiếp cận với tiếng anh. Bé sẽ được học tiếng anh thông qua các câu chuyện ngắn, game ghép từ, học từ vựng cùng flashcard theo từng chủ đề thú vị. Ngoài ra, bạn có thể cho bé luyện nghe thông qua việc nghe truyện trên DVD.

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em thứ 4 Usburne My First Reading Library

Đây là bộ truyện dành cho bé mới bắt đầu học tiếng Anh với nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đề đa dạng, học tiếng Anh thông qua truyện, hình ảnh minh họa sống động cuốn hút. Bộ sách gồm 50 quyển với kích thước nhỏ xinh vừa tay bé, độ khó của sách tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bé học hoài không chán.

Bộ sách tiếng Anh trẻ em thứ 4 Usburne My First Reading Library
Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em thứ 4 Usburne My First Reading Library

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em số 5 Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends là bộ sách giúp trẻ học và cải thiện các kỹ năng tiếng anh một cách toàn diện và đồng đều nhất. Bộ sách này có thể giúp các bé phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cũng như cung cấp nguồn tài liệu dồi dào cho mỗi bé. Mỗi cuốn sách Family and Friends đều sẽ có 15 bài học. Mỗi bài học đều sẽ xoay quanh những chủ đề về gia đình, bạn bè, trường học của bé. Bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh của mình.

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em số 2: Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5
Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em số 2: Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Cuốn sách này có thiết kế hình ảnh vô cùng sinh động, vui nhộn, khoa học và dễ hiểu. Nếu bạn muốn giúp bé nâng cao thêm trình độ ngữ pháp thì cũng có thể lựa chọn thêm các cuốn Grammar Friends 1,2,3,4,5 cũng nằm trong bộ sách này.

>>>Sách Tiếng Anh Lớp 1 – Tổng Hợp Những Sách Hay Nhất.

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ em số 6: Amazing Science 1, 2, 3

Nếu bạn muốn con mình phát triển khả năng học tiếng anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn khoa học thì Amazing Science sẽ là cuốn sách rất thích hợp dành cho sự lựa chọn của bạn. Cuốn sách này được trình bày khá đẹp, sinh động, dễ sử dụng. Những hình ảnh có trong bài đều có hình dán stickers giúp bé học tiếng anh 1 cách thú vị.

Sách Tiếng Anh Trẻ Em Amazing Science.jpg
Sách Tiếng Anh cho Trẻ Em Amazing Science

Bộ sách số 7 Get it Up 1, 2, 3

Bộ sách tiếng anh Get it Up là một bộ sách kinh điển cho các bé học tiếng Anh củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách Get it Up được biên soạn theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng anh quốc tế cho bé sau này.

Get It Up.jpg
Get It Up

Thậm chí, cuốn sách còn có sự liên kết nội dung với các dạng bài thi của Cambridge như Starters, Movers, Flyers và TOEFL Primary.

Bộ sách số 8 Britannica Discovery Library

Nếu bạn đang cần tìm 1 cuốn sách giúp con mình phát triển từ vựng tiếng anh đa dạng thì cuốn sách Britannica Discovery Library chính là cuốn sách đó. Cuốn sách chứa rất nhiều từ vựng và câu hỏi xoay quanh cuộc sống hàng ngày của bé. Sách cũng được minh hoạ bằng rất nhiều hình ảnh đầy màu sắc với các chủ đề như động vật, màu sắc, số đếm, thời gian, bạn bè, con người, thời gian,…

Bộ sách số 8 Britannica Discovery Library
Bộ sách số 8 Britannica Discovery Library

Bộ sách Britannica Discovery Library

Bộ sách số 9 Fingerprints 1,2,3

Đối với độ tuổi trẻ em , bạn cần cho bé tiếp thu kiến thức theo 1 cách cơ bản. Đặc biệt hãy để bé làm quen với tiếng anh thông qua việc học từ vựng giao tiếp mỗi ngày. Cuốn sách này tập trung vào các chủ đề cơ bản như Chào hỏi, số đếm, màu sắc, đồ dung học tập, gia đình, đồ chơi, hoa quả, cây cối, nghề nghiệp, thời tiết, cảm xúc, đồ ăn. Ngoài ra, bé sẽ bắt đầu làm quen với những câu ngắn hoàn chỉnh khi được học tiếng anh qua cuốn sách này.

Bộ sách số 10: Khủng Long 1,2 – Sách tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

Đây là cuốn giáo trình dành riêng cho các bé 6 tuổi, và với những kiến thức tăng dần thì cũng sẽ phù hợp với những bạn nhỏ 7 tuổi được xuất bản tại Đại Học Quốc Gia Hà Nội năm 2016 với 2 tác giả Nguyễn Thị Ngân, Hoàng Thị Ngọc Tú. Tập chung vào những chủ đề quen thuộc với cuộc sống của các bé từ việc chào hỏi đến những cấu trúc câu giao tiếp cơ bản.

Từ đây việc học tập cũng như thực hành các hoạt động giao tiếp hằng ngày được coi là không quá khó với con. Cha mẹ có thể tìm mua cuốn Học tiếng Anh cùng Khủng Long 1, 2 để có thể đồng hành và học tập cùng các bé khi ở nhà.

Rate this post

Check Also

3 Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Bố Mẹ Nhất Định Phải Biết

Dạy tiếng Anh cho trẻ là cả một quá trình, trong giai đoạn con bắt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *