Thực Hư Chuyện Siêu Trí Nhớ Học Đường Lừa Đảo?

Siêu trí nhớ học đường có tốt không? Siêu trí nhớ học đường lừa đảo? Là những câu hỏi cực kỳ quan trọng của các phụ huynh khi đang tìm hiểu chương trình này. Hãy cùng xem đánh giá của chúng tôi về chương trình này qua nội dung bài viết bên dưới.

1. Siêu Trí Nhớ Học Đường Là Gì?

Siêu Trí Nhớ Học Đường là khóa học trực tuyến mới nhất của kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong, chương trình áp dụng phương pháp siêu trí nhớ vào học tập các môn học Toán Lý Hoa Văn Sử Địa, Tiếng Anh… tại trường.

Siêu trí nhớ học đường là tổng hợp những phương pháp học tập được lĩnh hội từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên thế giới như: Tony Buzan, Dominic O’brien, Biswaroop, Erant Katz … giúp học sinh học nhanh, nhớ lâu, có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vui chơi. Hàng trăm ngàn học sinh đã theo học, đạt thành tích tốt hơn trong học tập và tỏa sáng ở các chương trình Siêu trí tuệ (bé Gia Hưng), Siêu trí nhớ Việt Nam (Phương Trinh, Thu Hiền), Siêu tài năng nhí (bé Linh Anh, Diệu Anh)…

2. Nguyễn Phùng Phong Là Ai?

2.1 Tiểu sử thầy Nguyễn Phùng Phong

Xuất thân là giảng viên đào tạo chuyên phát triển năng lực tư duy. Phương pháp học tập hiệu quả cho thế hệ trẻ Việt Nam. Thầy Nguyễn Phùng Phong đã có những đóng góp to lớn trong việc nâng cao hiệu quả học tập.

Làm việc của hàng chục ngàn người trên cả nước bằng những phương pháp vô cùng thông minh và hiệu quả.

Bắt đầu tiếp cận và luyện tập bộ các phương pháp trí nhớ từ những nhà đào tạo quốc tế từ những năm 2014.

Thầy Nguyễn Phùng Phong lần đầu tiên xác lập Kỷ lục Việt Nam vào năm 2015. Khi nhớ chính xác 500 chữ số ngẫu nhiên trong thời gian 15 phút.

Năm 2016. Thầy tiếp tục ghi thêm dấu ấn của mình lên bản đồ Siêu trí nhớ Thế giới bằng việc thiết lập Kỷ lục nhớ 198 quốc kỳ đảo ngẫu nhiên trong thời gian nhanh nhất. Chính thức nhận bằng Tiến sĩ danh dự từ Đại học Kỷ Lục Thế giới tại Ấn Độ. Với luận án đào tạo và phát triển tài năng con trẻ vô cùng thiết thực và bổ ích.

Những thành tựu của thầy Nguyễn Phùng Phong

Dưới đây là những thành tích của thầy Phong

 • Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Việt Nam (Được tổ chức Kỷ Lục Việt Nam công nhận ngày: 29/8/2015 )
 • Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới (Được Liên Minh Kỷ Lục Thế giới công nhận ngày: 21/9/2016)
 • HLV Trưởng Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam (Được Chủ Tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc bổ nhiệm vào ngày: 21/9/2017)
 • Tiến sĩ danh dự tại Đại học Kỷ lục (World Records University) (Được Hiệu trưởng Thomas Bain trao ngày 11/11/2017 tại Ấn Độ)
 • Đại diện Viện Não bộ Thế giới tại Việt Nam (Được Tổng Thư ký Andrew Lee ký bổ nhiệm ngày: 20/11/2017)
 • Đại diện Khảo thí của Hội đồng Siêu trí nhớ Thế giới Tại Việt Nam (Được Chủ tịch Tony Buzan bổ nhiệm ngày: 8/12/2017)
 • Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam (Được Chủ tịch Hội đồng xác lập kỷ lục, Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Truyền thông – TS. Lê Doãn Hợp trao tặng ngày: 26/8/2018)
 • Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới (Được Hội đồng Trọng tài Thế giới cấp ngày: 4/11/2018)
 • Tác giả khóa học OUTLIERS CAMP, BECOME INSPIRER
 • Chủ tịch HĐQT tại TÂM TRÍ LỰC
 • Thầy Nguyễn Phùng Phong cũng nổi tiếng với khoá học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

Các học trò xuất sắc:

 1. Kỷ lục gia Nam Sung Jun ( Giải 2 cuộc thi Siêu trí nhớ Hàn Quốc)
 2. Kỷ lục gia Hồ Thái Quỳnh
 3. Đội tuyển Siêu trí nhớ Việt Nam (Giải đồng đội tại giải Siêu Trí Nhớ Thế Giới lần 26 tại Trung Quốc)

Đến đây có thể kết luận Thầy Phong là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực rèn luyện tư duy và trí nhớ cho trẻ. Đây cũng là nguyên nhân rất nhiều phụ huynh tin tưởng khi cho con theo học các khoá học của thầy. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu phần tiếp theo về nội dung khoá học dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia.

2.2 Vậy thầy Nguyễn Phùng Phong lừa đảo là đúng hay sai?

Thầy nguyễn Phùng Phong là một người cực kỳ có uy tín trong lĩnh vực dạy tư duy cho trẻ. Những ý kiến cho rằng thầy Nguyễn Phùng Phong lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Xem thêm bài viết về thầy phong trên báo thanhnien.vn

Với bề dày kinh nghiệm cùng các hoạt động và các giải thưởng thầy đạt được. Chúng tôi khẳng định thầy Phong là một người rất tâm huyết với việc phát triển trí tuệ trẻ.

3. Nội dung khoá học Siêu trí nhớ học đường

Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 có giá trị hơn hẳn các khóa học online thông thường. Là cả một chương trình học kéo dài suốt năm học của trẻ, với các kiến thức và tài liệu gắn liền – bám sát chương trình tại nhà trường. Để đánh giá khoá học có tốt không hãy cùng theo dõi những

3.1. Tài liệu hướng dẫn, Giáo trình

Gồm các phương pháp học tập thông minh đã được áp dụng thành công trên thế giới nay được tóm tắt lại trong quyển sách dành cho mọi cấp lớp. Chỉ cần đọc sách, các con đã có thể nắm những phương pháp giúp học nhanh và dễ dàng mọi kiến thức trên trường.

3.2. Khóa học online

Gồm 29 video do thầy Nguyễn Phùng Phong và các thầy cô trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn các con từng bước hiểu và áp dụng kiến thức, kỹ thuật ghi nhớ linh hoạt vào việc học. Rất dễ hiểu và sinh động, thầy Phong đã từng giảng dạy rất nhiều các bạn khác đạt thành tính xuất sắc trong các cuộc thi trí tuệ và ghi nhớ. Các con có thể xem đi xem lại khi cần để ôn tập.

Trẻ em có trí thông minh khác nhau và dẫn đến cách tiếp nhận kiến thức cũng khác nhau. Bởi vậy, khóa “Siêu trí nhớ học đường” không chỉ phù hợp cho những bạn nhỏ thích đọc sách, mà còn phù hợp cho các bạn thích xem và nghe giảng. Các video được chính tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy, Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới – Thầy Nguyễn Phùng Phong.

3. Bài mẫu tham khảo từ lớp 1-12

Ngoài sách và video bài giảng, các bài học của các con sẽ được mã hóa thành hình theo Bản đồ Tư duy giúp cho việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Đa dạng, mới mẻ, sinh động, theo sách giáo khoa – liên tục được đội ngũ các thầy cô siêu trí nhớ học đường cập nhật sát với chương trình chuẩn quốc gia.

Diễn đàn hỗ trợ bởi thầy Phong, thầy cô Tâm Trí Lực, Đội Ngũ Siêu Trí Tuệ, siêu Trí Nhớ, Outliers Camp
Nếu trong quá trình học có bất kỳ thắc mắc nào, các con hãy đặt câu hỏi và được giải đáp bởi dàn cố vấn Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí, và Ban cố vấn với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Học viện Tâm Trí Lực.

3.4. Đội ngũ của khoá học siêu trí nhớ học đường.

Chương trình Siêu Trí Nhớ Học Đường gồm rất rất nhiều các kiến thức và kỹ năng học tập lý thú, đúc kết từ nhiều phương pháp nổi tiếng thế giới: Tony Buzan, Dominic O’Bien, Biswaroop, Erant Katz,…vv. Được đội ngũ thầy cô biên soạn và giảng dạy dễ hiểu, phù hợp cho mọi lứa tuổi học sinh…

Ban cố vấn chuyên môn là các thấy cô giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm
Chương trình được theo dõi, cố vấn từ nhiều thầy cô, giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm, nên giáo trình, phương pháp học được hoàn thiện ở mức tối đa, cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng chương trình.

Một số thầy cô đã góp phần làm nên sự thành công của khóa học: TS. Thang Văn Phúc, TS. Lê Doãn Hợp, TS. Ngô Quang Xuân, GS. Viện Sĩ. Hoàng Quang Thuận.

3.5 Lợi ích của khoá học mang lại

Khóa học online Siêu Trí Nhớ Học Đường Cho Học Sinh Từ Lớp 1-12 là một khóa học độc đáo, một hành trình lý thú và hấp dẫn cho trẻ từ 6 – 18 tuổi. Là một hành trình giúp trẻ khám phá năng lực của bản thân và tận dụng trọn vẹn các kỹ năng ghi nhớ vào trong việc học, biến việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Kết quả con có thể đạt được sau khóa học:
– Giúp trẻ thoát khỏi áp lực học tập
– Tìm thấy niềm cảm hứng và đam mê vô tận với việc học
– Sở hữu và thành thạo kỹ năng học tập – ghi nhớ hiệu quả hàng đầu
– Trẻ thông minh hơn với bộ não khỏe mạnh và đầy sức sáng tạo
– Thay đổi kết quả học tập từ học sinh bình thường đến xuất chúng chỉ sau 3-6 tháng
– Kết nối với các bạn học thành công trên cả nước giúp trẻ năng động hơn

Kết luận: Vậy siêu trí nhớ học đường lừa đảo là đúng hay không?

Rất nhiều các bạn trẻ độ tuổi từ 06-18 tuổi đã thành công với phương pháp học siêu trí nhớ cùng thầy Nguyễn Phùng Phong và các thầy cô Tâm Trí Lực, thành công trong việc học tập ở nhà, ở trường, tham gia và gặt hái nhiều kết quả tại các đầu trường trí nhớ lớn nhỏ như trở thành tuyển thủ đội tuyển quốc gia, Cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam, Game show Siêu Trí Tuệ, Game show Siêu Tài Năng Nhí…

Thông tin về việc siêu trí nhớ học đường lừa đảo là không đúng sự thật. Khoá học siêu trí nhớ học đường của thầy Nguyễn Phùng Phong hợp tác độc quyền với kynaforkids để sản xuất và phân phối online. Các phụ huynh có thể mua khoá học đó trên Kynaforkids – Khoá học siêu trí nhớ học đường

 

4.8/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *