Tải Azota Miễn Phí Cho Điện Thoại – Máy Tính Bảng và Máy Tính

Cùng việc sử dụng ZOOM Cloud Meetings để học trực tuyến thì Azota là phần mềm được các giáo viên tin tưởng sử dụng để giao bài tập về nhà cho học sinh, cùng với các tính năng chấm điểm và nhận xét. Azota có chức năng thống kê giúp các giáo viên và phụ huynh cùng theo dõi được tình hình học tập của con em mình hằng ngày, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho các các thầy cô. Dưới đây nuoicondung sẽ hướng dẫn tải Azota cho điện thoại và Tải Azota cho máy tính.

Tải Azota

Tải Azota cho điện thoại

Tải Azota cho máy tính

Tải Azota cho máy tính – Các thầy cô và các em không cần tải mà chỉ cần đăng nhập trong website của Azota

Giới thiệu về Azota

Azota là ứng dụng giao bài tập về nhà cho học sinh, hỗ trợ giáo viên theo dõi học sinh làm bài, nộp bài trong thời gian học trực tuyến tại nhà, các thầy cô giáo chỉ cần chụp ảnh các bài tập, bài kiểm tra, gửi qua tài khoản Zalo vào nhóm Zalo cho học sinh hoặc phụ huynh, kết hợp tính năng chấm bài tự động cho học sinh nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Về phía các phụ huynh và học sinh, các em không cần tạo tài khoản, khi làm xong các em chỉ cần thông qua phụ huynh để gửi bài làm và chờ giáo viên phản hồi về kết quả.

Hầu hết các lớp học hiện nay từ mẫu giáo đến Trung học Phổ thông đều có nhóm Zalo để các phụ huynh tương tác với giáo viên, cho nên việc kết hợp với ứng dụng Azota là khá dễ dàng và tiện lợi. Ứng dụng này còn có gợi ý đáp án đúng cho phụ huynh có thể hướng dẫn con trong khi làm bài, kiểm soát và theo dõi được quá trình học tập của con.

Azota còn hỗ trợ giáo viên quản lý bài tập và chấm bài từ bất kỳ thiết bị nào kết quả sẽ được trả về cho học sinh, phụ huynh, chỉ cần một chạm để tiên hành các thao tác trên bài làm học sinh, các giáo viên cũng có thể tạo bài tập trắc nghiệm trên Azota cho học sinh.

Các thủ thuật liên quan đến ứng dụng Azota:

Bạn không cần tải Azota về máy tính mà chỉ cần vào giao diện Azota.vn đăng ký (nếu chưa có tài khoản) hoặc Azota.vn đăng nhập (nếu đã có tài khoản) còn đối

Sau bước đăng ký và tạo tài khoản xong thì bạn đăng nhập, cách đăng nhập Azota cũng rất đơn giản, chỉ cần sử dụng tên đã đăng ký và đến nhiệm vụ chính của các giáo viên là giao bài tập cho học sinh bằng ứng dụng Azota, các bạn hãy xem hướng dẫn cách giao bài tập bằng ứng dụng Azota của chúng tô

4.1/5 - (26 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *