Thầy Trần Hữu Hiếu Là Ai? Có Nên Cho Con Học Với Thầy Hiếu Không?

Có một thầy giáo dạy toán nổi tiếng không chỉ trên mạng mà còn cả ngoài đời. Được rất nhiều phụ huynh truyền tai nhau khi hỏi địa chỉ cho con học toán. Thầy giáo đó là thầy Trần Hữu Hiếu. Vậy thầy là ai? Và tại sao lại nhiều phụ huynh tìm đến cho con học như vậy. Các bố mẹ hãy cùng đọc các nội dung dưới để biết thêm chi tiết

Thầy Trần Hữu Hiếu Là Ai?

Thầy Trần Hữu Hiếu là người sáng lập trang web học toán online Mathx. Nhiều người biết đến thầy qua nickname Chú Tiểu Thích Học Toán trên một số diễn đàn như webtretho hay mạng xã hội facebook. Hiện nay, Thầy là giáo viên 1 trường cấp 2 tại Hà Nội. Thầy cũng là người thành lập và điều hành câu lạc bộ Toán học MathSpace – 1 địa chỉ học toán yêu thích của các em học sinh tại Hà Nội.

Thầy Trần Hữu Hiếu Là Ai?
Thầy Trần Hữu Hiếu Là Ai?

>>> Xem thêm: Mathx Là Gì? MathX Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học Toán MathX Không?

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Thành tích mà thầy Trần Hữu Hiếu đạt được

Là một thầy giáo có bảng vàng thành tích. Chúng ta cùng điểm qua một số thành tích của thầy

Thành tích khi còn là học sinh

 • Học sinh chuyên Toán cấp 3 trường THPT Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ
 • Giải Nhất học sinh giỏi lớp 10 môn Toán Tỉnh Phú Thọ.
 • Giải Nhất học sinh giỏi lớp 11 môn Toán Tỉnh Phú Thọ.
 • Giải Nhất học sinh giỏi lớp 12 môn Toán Tỉnh Phú Thọ (thi vượt cấp – lớp 11 thi cùng lớp 12)
 • Giải Nhất học sinh giỏi lớp 12 môn Toán Tỉnh Phú Thọ
 • Giải Khuyến khích học sinh giỏi Toán Quốc Gia lớp 12
 • Sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội hệ Kỹ sư tài năng: tốt nghiệp loại giỏi (GPA 8,63)
 • Giải Nhì Olympic Toán Sinh Viên

Chưa dừng lại ở đó dưới đây là các thành tích của thầy khi đi dạy

Thầy Trần Hữu Hiếu nhiều năm tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi và có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi toán học và khoa học. Dưới đây là chi tiết kinh nghiệm về giảng dạy của thầy

 • 8 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh tiểu học và trung học cơ sở
 • Có nhiều học sinh thi đỗ kỳ thi vào lớp 6 THCS Hà nội Amsterdam và THCS Cầu Giấy cũng như các trường chất lượng cao tại HN.
 • Tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi tham dự các kỳ thi giao lưu Toán tiểu học và THCS như: Kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình Dương APMOPS, Kỳ thi Toán học trẻ IMC, Kỳ thi Toán và Khoa học IMSO, Kỳ thi Toán Kangaroo, AMC, IMC, SASMO….
 • Có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi Toán như: APMOPS; IMC; IMSO; SASMO; ViOlympic

Tại sao thầy lại chọn dạy Toán?

Thầy trần Hữu Hiếu khi đang làm kỹ sư trong một tập đoàn lớn của nước ngoài với mức lương cao nhưng Trần Hữu Hiếu, sinh năm 1987, từng học Lớp kỹ sư tài năng, chuyên ngành Cơ điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội lại quyết định rẽ ngang, chuyển sang làm thầy, hướng dẫn và truyền tình yêu toán học đến với các bạn học sinh Tiểu học, THCS tại Hà Nội.

Chia sẻ của thầy về nghề giáo 

“Là một người thầy, ngoài nỗ lực của bản thân, sự ghi nhận và tình yêu học sinh dành cho chính là nguồn động viên vô cùng lớn. Vui nhất là những lần phụ huynh, học sinh nhắn tin, gọi điện thông báo kết quả học tập tiến bộ của con em. Còn có những học sinh từ rất xa, quen nhau qua những bài báo, bài toán trên mạng cũng viết thư cảm ơn.

Tôi còn nhớ có bạn học sinh trong Thanh Hóa, Hà Tĩnh (chưa từng trực tiếp học, nhưng thầy – trò có trao đổi, giúp nhau trên mạng) trong một lần ra Hà Nội tham dự kỳ thi học sinh giỏi đã tìm cách gặp và cảm ơn tôi. Các bạn ấy đi từ 3 giờ sáng, tới Hà Nội là 6 giờ, tôi và các bạn chỉ kịp cùng nhau ăn sáng, rồi tôi đưa các bạn vào phòng thi. Cuộc gặp dù ngắn ngủi nhưng chắc chắn không bao giờ tôi có thể quên.

Có một số học sinh ở Phú Thọ, Hải Phòng cũng tìm đến học một số buổi trước các kỳ thi, có bạn ở xa ở tại nhà tôi trong thời gian học. Và đến giờ, tôi vẫn giữ gìn và trân trọng tất cả những tấm thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc Tết do học sinh gửi tặng”.

Vậy có nên cho con học toán thầy Hiếu hay không? 

Rất nhiều phụ huynh phản hồi tích cực khi cho con học toán thầy Hiếu. Vì vậy đây là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bố mẹ cho con học toán. Tuy nhiên việc học offline với thầy khá khó vì lớp đông và thầy chỉ dạy ở Hà Nội. Tuy nhiên các phụ huynh có thể cho con học thông qua việc học online với thầy.

Học toán online cùng thầy Trần Hữu Hiếu 

Nếu các em học sinh ở xa không có điều kiện đến học toán thầy Hiếu trực tiếp, hoặc các em không tiện thời gian thì có thể học toán online thầy Hiếu. Các phụ huynh và các em có thể tham khảo MathX_Học toán cùng thầy Trần Hữu Hiếu

 

4.8/5 - (125 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *