VUS Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Có Nên Học VUS

Hiện nay nhu cầu học tiếng anh ngày càng tăng, rất nhiều trung tâm tiếng anh được ra đời để phục vụ nhu cầu của mọi người. Trong hệ thống các trung tâm tiếng anh tại Việt Nam thì Hội Anh Văn Việt Mỹ hay VUS  Education đang chiếm được ưu thế, được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng VUS lừa đảo và không đáng tin cho con học. Vậy cùng chúng tôi đánh giá trung tâm này nha.

Tổng quát về trung tâm tiếng anh VUS Education

Trung tâm tiếng anh VUS Education được thành lập năm 1997, là trung tâm tiếng anh lớn nhất tại Việt Nam có nhiều cơ sở trên cả nước. Với hệ thống giảng dạy hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam kết hợp nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và sẽ tiếp tục đảm bảo đến chất lượng đào tạo để giúp thế hệ trẻ Việt Nam nâng cao trí thức khoa học, mở rộng tầm nhìn và không ngừng thăng tiến trong công việc.

Đã hoạt động nhiều năm nay, chưa bao giờ trung tâm tiếng anh VUS Education có những nhận xét tiêu cực, mà luôn nhận được lời khen từ phụ huynh. Đặc biệt, đã có rất nhiều em học sinh chỉ theo học 1 khóa học tiếng anh tại trung tâm đã tiến bộ lên rất nhiều. Đặc biệt học viên tại trung tâm có nhiều độ tuổi khác nhau, dành choc ac bé từ 2 – 3 tuổi cho đến những bác lớn tuổi 40 – 50 tuổi. Nhưng phần đa số học viên tại đây là những em học sinh có độ tuổi từ 6 – 30 tuổi.

Tại trung tâm tiếng anh VUS còn được phân luồng học sinh theo từng độ tuổi, trình độ khác nhau để phù hợp với kiến thức và giúp hiệu quả lớp học được tốt nhất. Do vậy, đến với trung tâm tiếng Vus bạn sẽ được phân cấp theo độ tuổi và trình độ cho bạn dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

Xem thêm thông tin về VUS và chương trình học 

Chương trình học ở Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không

Trước hết hãy xem khóa học của trung tâm này có đáp ứng được nhu cầu của học viên hay không? VUS có đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi. Từ mầm non đến người lớn bận rộn, từ mất gốc đến người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp hay luyện thi chứng chỉ quốc tế. Học viên theo học tại VUS sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn, được đầu tư đồng bộ, cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại.

Một số khóa học tiêu biểu tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ có thể kể đến:

 • Anh ngữ SMARTKIDS cho bé mẫu giáo 4 – 6 tuổi
 • Anh ngữ SUPERKIDS cho thiếu nhi 6 – 11 tuổi
 • Anh ngữ YOUNG LEADERS cho thiếu niên độ tuổi 11 – 15
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT từ 15 tuổi
 • Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH từ 16 tuổi
 • Anh ngữ giao tiếp ITALK từ 17 tuổi
 • Lớp cấp tốc cho người “mất gốc”
 • Khóa dành riêng cho doanh nghiệp.

1.3. Học phí Anh văn Hội Việt Mỹ

Theo nhiều bậc phụ huynh cho biết, học phí tại VUS thuộc tầm trung, không quá cao so với mặt bằng chung ở các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Dưới đây là học phí của một số khóa học mà bạn có thể quan tâm:

 • Pre Smartkids Plus 1,2: Học phí 7.600.000 đồng/ khóa/12 tuần
 • Smartkids Plus 1,2,3,4,5,6: Học phí 7.600.000 đồng/khóa/12 tuần
 • Superkids Plus: 5.200.000 – 7.200.000 đồng
 • Young Leaders Plus: 6.000.000 đồng – 7.200.000 đồng/lớp/13 tuần
 • Các khóa luyện thi dao động từ 7-10 triệu đồng.

(*Học phí được cập nhật vào tháng 07/2020)

Với chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên bản ngữ có trình độ, cam kết đầu ra thì khi học tại trung tâm con em bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mức học phí bỏ ra. Đa số học viên đều phản hồi rất tốt, nhận xét chi phí hợp lý khi được hỏi về “học phí tại VUS có xứng đáng với chất lượng không?”.

 VUS lừa đảo là đúng hay không? 

Để đánh giá việc VUS lừa đảo là đúng hay không chúng ta cùng xem xét một số khía cạnh bên dưới

VUS Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Có Nên Học VUS
VUS Lừa Đảo Là Đúng Hay Không? Có Nên Học VUS

Chất lượng đào tạo ở Anh văn Hội Việt Mỹ có tốt không?

Ở VUS quy tụ đến 2000 giáo viên giỏi, được tuyển chọn sát sao qua nhiều vòng. Mỗi giáo viên đều được đào tạo chuyên nghiệp bởi CUNY – hệ thống đại học công lập quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ. Tất cả giáo viên bản ngữ giảng dạy tại đây đều bằng chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL và bằng chuyên ngành đào tạo trẻ em: Primary School Teachers, Childhood & Youth Studies, Early Childhood Development. Vì thế có trình độ giỏi, tâm huyết và hiểu tâm lý lứa tuổi. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp, lôi cuốn, khơi gợi được sự hứng thú cho học viên.

Với đội ngũ giáo viên vô cùng ấn tượng thì so với học phí trung tâm đưa ra là rất hợp lý để học viên tiệm cận với môi trường quốc tế.

Giáo trình

Đa số giáo trình tại VUS đều giữ nguyên bản gốc. Do đó, nội dung rất hay, bám sát chương trình học. Nhiều học viên nhận xét, tài liệu học gần gũi, dễ hiểu và không gây nhàm chán. Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Các cơ sở của VUS đều được thiết kế rộng rãi, phòng học sắp xếp chỗ ngồi hợp lý. Phòng lab có dàn máy tân tiến và mỗi lớp giới hạn chỉ từ 10 – 20 học viên.

Đạt kỷ lục Việt Nam về số học viên nhận chứng chỉ quốc tế

Minh chứng về chất lượng thấy rõ nhất chính là VUS đang nắm giữ Kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ quốc tế nhiều nhất” với hơn 100.000 em. Đặc biệt, có rất nhiều học viên đạt số điểm tuyệt đối.

Kết luận VUS lừa đảo là đúng hay không?

VUS là một trong những trung tâm học tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Vì vậy thông tin VUS lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật.

Xem thêm thông tin về VUS và chương trình học 

4.6/5 - (12 votes)

Leave a Reply