Bài Thơ Tia Nắng – Nội Dung Chi Tiết Bài Thơ

Bài thơ tia nắng là một trong những bài thơ siêu hay cho trẻ mầm non. Nội dung nói về tia nắng và bé cũng như cách bé chào ngày mới có ý nghĩa hơn. Dưới đây là nội dung bài thơ.

Lời bài thơ tia nắng

Tia nắng nhỏ,

Lay hàng mi,

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Bé dậy đi,

Tập thể dục,

Tia nắng giục,

Đàn gà con,

Chạy lon ton,

Theo chân mẹ,

Tia nắng ghé,

 Bên nhành hoa,

Hoa điệu đà,

Rung rinh nắng.

 

Các vị phụ huynh cũng có thể tham khảo một số bài thơ hay cho bé khác như Bài thơ cô giáo em hay Bài thơ mưa hay bài thơ Bạn mớiBài Thơ Rong Và Cá 

Đặt câu với từ Tia Nắng

Khi nào cô có thể có phép màu làm cho hoa nở, Hay bắt được tia nắng mặt trời, hay mấy thứ linh tinh khác, thì cô có thể đến đất liền

ân thượng là nơi lý tưởng để mọi người nán lại đón nhận những tia nắng ấm áp của mặt trời, hưởng không khí trong lành hoặc làm các công việc nhà.

Cơn buồn ngủ của nó lây sang các con khác và chẳng bao lâu cả bầy lim dim ngủ dưới các tia nắng ấm đầu tiên của mặt trời buổi ban mai.

Trong tấm khiên, trên nền trời xanh, có thể nhìn thấy những tia nắng vàng của mặt trời đằng sau những ngọn núi màu nâu sẫm mọc lên trên đại dương xanh và xanh.

Các ô lõm được tô viền màu vàng như thể các tia nắng mặt trời, và ở giữa có lẽ là màu hồng để minh họa cho các mặt trời hoặc các ngôi sao.

Cửa phía Tây Bắc vào lúc này đã được mở rộng, với kết quả là nó kết hợp một cách chính xác hướng của bình minh và những tia nắng vào giữa mùa đông.

Chẳng bao lâu, vùng biển này sẽ không có băng trong mùa hè. Những tia nắng trước đây được lớp băng phản xạ lại… giờ đây xuyên qua làn nước tối, làm nó nóng lên.

Chúng ta hiểu rằng chúng ta đang ở trong bóng tối, rằng trái đất vẫn tiếp tục quay, và rằng cuối cùng những tia nắng mặt trời sẽ đến với chúng ta một lần nữa.

Ngọn lửa vạc được thắp sáng nhờ nhà vô địch Thế vận hội 1924 người Ấn Độ Dalip Singh với ngọn lửa Á vận hội lấy từ các tia nắng mặt trời tại Pháo đài Đỏ.

Giáo án bài thơ 

Rate this post

Check Also

[ Bài Thơ Võ Thị Sáu ] Đầy Đủ Nội Dung và Truyền Thuyết Đảo Côn Sơn

[ Bài Thơ Võ Thị Sáu ] Đầy Đủ Nội Dung và Truyền Thuyết Đảo Côn Sơn

Bài thơ chị Võ Thị Sáu khá nổi tiếng với nhiều người, nhưng không phải ai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *