Eng Breaking Lừa Đảo Thật Không? Review Eng Breaking Chi Tiết

Eng Breaking thời gian gần đây nổi lên như một hiện tượng dù trước đó có nhiều bài viết bóc phốt về X3English một trung tâm tự học tiếng anh có trụ sở tại Hà Nội. Vậy cùng chúng tôi đánh giá liệu Eng Breaking lừa đảo là đúng hay không? Review chi tiết về chương trình học của Eng Breaking.

Eng breaking là gì?

Eng Breaking là một phương pháp, chính xác hơn là một giáo trình học được thiết kế dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp người học có thể tự thực hành và luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

Tận dụng triệt để hiệu quả 3 kĩ thuật thực hành là nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều nên phương pháp này sẽ tập trung hoàn toàn vào việc nghe và phản xạ, giúp người đọc phá băng cảm giác “sợ” giao tiếp tiếng Anh.

Đây là phương pháp và cũng là cuốn sách do X3English xây dựng và phát triển.

Eng breaking lừa đảo không? Nội dung có gì và chất lượng ra sao?

Để đánh giá Eng breaking lừa đảo hay không chúng ta cùng đánh giá các nội dung bên dưới.

Eng breaking có tốt không, có hiệu quả không?

Xét về mặt tốt hay không tốt, hiệu quả hay không hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào trải nghiệm của mỗi người khi học. Nhưng xét về mặt giáo dục thì đây có lẽ là khóa học tiếng anh giao tiếp tốt nhất mà mình từng thấy. Bạn sẽ không bị bó buộc về thời gian, không gian học. Chỉ với chiếc điện thoại là bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Ngoài việc bạn được học toàn bộ kiến thức trên app do nhà phát hành cung cấp thì bạn còn nhận được một loạt những “công cụ hỗ trợ” đắc lực nữa như:

 • Tài khoản học Online: Bạn có thể dễ dàng truy cập hoặc lưu vào điện thoại, tablet, ipad, … để mang theo và luyện tập bất cứ đâu: phòng gym, ô tô, khi chạy bộ, …
 • Files mềm & Giáo trình in màu: Được thiết kế bắt mắt với đầy đủ nội dung bài học giúp bạn dễ dàng ôn tập lại kiến thức bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn không thể kết nối mạng Internet.

 • Kế hoạch hành động: Lên sẵn 1 kế hoạch học tiếng Anh chi tiết tới từng phút một trong 72 ngày, giúp ghi nhận lại hành trình từng ngày chinh phục mục tiêu học tiếng Anh của bạn.

 • Hỗ trợ đa kênh: Giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đa kênh qua email, hotline, messenger.

 • Email hỗ trợ: Hệ thống email hỗ trợ, đồng hành suốt thời gian luyện tập.

Đăng ký Eng breaking để nhận ngay phần quà trị giá 795.000 VNĐ

Những tính năng nổi bật trên Eng Breaking

Sau một hành trình dài phát triển thì giờ đây X3English đã có những bước tiến vượt bậc, phát triển và đẩy mạnh 3 kỹ thuật học: Kỹ thuật nghe ngấm, Kỹ thuật nói đuổi, Kỹ thuật phản xạ đa chiều

36 Chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất

Thực hành qua 36 chủ đề với nội dung thú vị, thực tế trong giao tiếp như du lịch, công việc, mua sắm, … giúp học viên luyện nghe, nói và phản xạ tiếng Anh dễ dàng.

Với việc học tiếng anh giao tiếp thì được làm quen và tiếp cận với càng nhiều chủ đề sẽ giúp cho việc nắm vững được từ mới. Qua đó bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với người khác.

2.933 Tự vựng phổ biến giúp bạn hiểu 95% tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh sử dụng

Bạn không cần học thuộc lòng hay ghi chép, mà ghi nhớ một cách tự nhiên bằng cách thực hành 2 kỹ thuật nghe ngấm, nói đuổi – độc quyền bởi Eng Breaking.

Với kho từ vựng phong phú như vậy thì việc cần làm là đeo tai nghe và nghe đi nghe lại đến khi ngấm được những từ dù dễ đến khó.

285 Mẫu câu và ngữ pháp hay gặp nhất trong giao tiếp, cùng 13 bài đánh giá (Assessment) thiết kế theo đề TOEIC

Tự động ghi nhớ và sử dụng được ngay trong thực tế các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp, thành ngữ từ cơ bản đến nâng cao thông qua kỹ thuật Phản xạ đa chiều. Tư duy tiếng Anh nhanh hơn vì không còn phải nghĩ các mẫu câu, ngữ pháp trước khi nói.

264 Audio với 2 tốc độ giúp bạn dễ dàng luyện tập

Giúp người mất gốc cũng có thể nghe ngấm, nói đuổi và thành thạo ngữ điệu Anh – Mỹ.

Những audio này được phân loại từ dễ đến khó giúp bạn dần làm quen với mức độ học không gây cảm giác nhàm chán. Kho audio phong phú nên bạn học thoải mái mà không sợ hết bài.

Xem thêm: Elsa Speak Lừa Đảo? Có Nên Học Với Elsa Speak Không?

Nội dung bài học trong Eng breaking

Eng Breaking gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Bài 1: Introducing Yourself

Bài 2: What kind of Music do You Like?

Bài 3: Before Going to an Appointment

Bài 4: A Lunar New Year Flight

Bài 5: Shopping

Bài 6: Dining Out

Bài 7: A Good Singer

Bài 8: In the Airport

Bài 9: Giving Directions

Bài 10 Asking Someone Out

Bài 11: The Clothes Shop is Closed

Bài 12: Vacation to Canada

Nội dung có trong Eng Breaking

Eng Breaking gồm 12 bài học tương đương với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày của chúng ta như Introducing yourself, Shopping, Giving directions… Mỗi bài học bao gồm các file audio (đĩa DVD) kèm nội dung bản audio (sách giáo trình) và hướng dẫn luyện tập cụ thể cho từng bước.

Bản chất của phương pháp này là nghe ngấm và nói đuổi nên các file nghe sẽ được thiết kế gồm 2 tốc độ là tốc độ chậm (Beginner Speed) và tốc độ bản xứ (Native Speed), phục vụ người học một cách tối đa. Cụ thể:

+) Tốc độ chậm: bạn sẽ được nghe rõ phát âm từng từ một, kể cả các âm đuôi, âm gió. Như vậy, bạn có thể biết được từ vựng đang được nói đến bao gồm những âm nào, dễ dàng phân biệt và hiểu nghĩa của từ, từ đó hiểu được nội dung của cả bài nghe.

+) Tốc độ bản xứ: bạn sẽ được nghe cách nối âm, nối từ, cách nhấn nhá và các ngữ điệu được sử dụng trong giao tiếp. Tốc độ này cũng phù hợp nếu bạn muốn rèn kĩ năng nói đuổi để có thể làm quen với cách nói cũng như tốc độ nói của người bản xứ.

File Q&A là file tiếp theo người học sẽ được nghe sau 2 file trên, gồm các câu hỏi liên quan đến nội dung bài nghe, nhằm kiểm tra trình độ nghe hiểu cũng như phản xạ của người học.

Cuối mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra nhỏ để bạn có thể tổng hợp lại kiến thức đã học, rút ra kinh nghiệm cũng như đánh giá được sự tiến bộ của bản thân.

Ngoài ra, còn một điểm rất hay ở Eng Breaking đó là sổ tay checklist các công việc cần làm theo ngày để người học có thể định hướng rõ kế hoạch hành động cho bản thân, đảm bảo sự hiệu quả của bài học.

Bên cạnh đó, hằng ngày và trong suốt thời gian học, bạn cũng sẽ nhận được email nhắc nhở học tập và động viên từ thầy Mike – tác giả của bộ giáo trình này, tuy đơn giản nhưng hết sức chu đáo và tận tâm.

Ưu điểm và nhược điểm của Eng Breaking 

Uư điểm của Eng Breaking

Eng Breaking là một cách tự học, có thành công hay không dựa phần lớn vào sự chăm chỉ và quyết tâm của người học. Ngoài ra, đối tượng mà Eng Breaking hướng đến lại là người mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh.

Do đó, nếu phần giáo trình không được thiết kế một cách khéo léo, có chọn lọc và đủ ấn tượng sẽ rất dễ khiến người đọc có cảm giác chán nản, sợ càng thêm sợ. Tuy vậy, sau 4 tháng kiên trì với Eng Breaking. Dưới đây là một số ưu điểm

Ưu điểm 1

Ba kĩ thuật nền tảng mà Eng Breaking đã định hình cho học viên ngay từ những ngày đầu: nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều. Nghe ngấm và nói đuổi có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều bạn và cũng được áp dụng ở nhiều phương pháp học khác.

Tuy vậy, với Eng Breaking, 2 kĩ thuật này đã được cải tiến hơn với 2 tốc độ nghe, khắc phục được các nhược điểm vốn có và hỗ trợ người học một cách tối đa.

Ưu điểm 2

Mặc dù là một phương pháp học qua màn hình điện thoại, máy tính nhưng người học lại không hề nghe, nói một cách thụ động mà vẫn sẽ được tương tác thông qua các câu hỏi trong file Q&A cùng trợ lý ảo.

Đây cũng là phần luyện kĩ thuật phản xạ đa chiều cho bạn. 12 bài học sẽ là 12 lần giao tiếp ảo như vậy, đảm bảo bạn sẽ không còn muốn “tránh né” mỗi khi nghe đến 2 từ “giao tiếp” nữa.

Nhược điểm của Eng Breaking

Vì là khóa học dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh nên độ khó của bài nghe sẽ không cao. Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản sẽ thấy tốc độ học hơi chậm và  gây nhàm chán. Tuy vậy, các bạn cũng có thể tham khảo khóa học này để trải nghiệm phương pháp học hết sức hiệu quả và áp dụng nó vào việc học của bạn.

Ngoài ra, phần từ vựng tuy có giải thích nghĩa nhưng không đi kèm phát âm nên mình thường phải tra lại từ đó trong từ điển nếu muốn nói một cách chuẩn chỉnh nhất, cũng hơi bất tiện.

Giá bộ khóa học Eng Breaking là bao nhiêu

So với mặt bằng chung mà nhiều đơn vị khác cung cấp thì Eng Breaking có mức giá phù hợp nếu không muốn nói là rẻ đối với thu nhập của những người đi làm.

Bạn chỉ bỏ ra số tiền 490.000 VNĐ Khuyến mãi 51% khi mua qua link bên dưới bạn đã sở hữu rất nhiều sự hỗ trợ như: Tài khoản học online, File mềm học offline, Giáo trình in màu, Sổ tay kế hoạch hành động, Email nhắc nhở và hỗ trợ mỗi ngày, Ban giáo vụ đồng hành suốt thời gian học

Bộ Quà Tặng Ultimate Booster Trị Giá 795.000đ - Review Eng breaking Lừa Đảo
Bộ Quà Tặng Ultimate Booster Trị Giá 795.000đ – Review Eng breaking Lừa Đảo
Ngoài ra bạn còn nhận được ưu đãi là Bộ Quà Tặng Ultimate Booster Trị Giá 795.000đ gồm:
 • Quà Tặng 1: Ứng Dụng Học Eng Breaking

Đặt lịch, luyện từ vựng, thực hành nghe, nói và phản xạ mọi lúc mọi nơi – chỉ cần 1 Ứng Dụng (App) duy nhất trên điện thoại.

 • Quà Tặng 2: Bộ 509 Câu Giao Tiếp Thông Dụng

Tự tin làm chủ mọi cuộc hội thoại bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

 • Quà tặng 3: 36 Chủ Đề Luyện Nghe – Nói Cho IELTS, TOEIC

Tạo nền tảng vững chắc cho bạn khi luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh cao cấp.

Đến thời điểm hiện tại X3English được kinh doanh tại 6 thị trường gồm: Việt Nam, Thái Lan, Brazil, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc. Như vậy nếu có lừa đảo thì không thể bán hàng tại những quốc gia phát triển như trên được.

Đăng ký Eng breaking để nhận ngay phần quà trị giá 795.000 VNĐ

So sánh Eng breaking, Hack não 1500 và Effortless English

So sánh Eng breaking và Effortless English

– Eng breaking: gồm 12 chủ đề để thực hành, tương ứng với 12 tuần. Các bài thực hành này rất hấp dẫn để thực hành và rất dễ áp dụng. Chi tiết gồm:

 • Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, người mất gốc, chưa biết gì về tiếng Anh, mất gốc, …
 • 3 thời thì tiếng Anh cơ bản: Giúp bạn phản xạ tự nhiên nhưng lại đúng ngữ pháp
 • Tốc độ luyện: 2 tốc độ, nhanh và chậm. Bạn sẽ được nghe từ chậm đến nhanh. Cải thiện đáng kể kỹ năng nghe

– Effortless English: thì có lối dạy vui tươi và học tự nhiên

 • Dành cho người đã có kiến thức về tiếng Anh
 • Khác với Eng breaking, Effortless English không học quy tắt ngữ pháp
 • Chỉ luyện nghe bằng tai, không luyện kỹ năng dùng mắt
 • Học bằng cách trả lời các câu hỏi thú vị

Kết luận:

Eng breaking sẽ là tiền đề để học Effortless English. Vì Eng breaking là dành cho người mới, mất gốc, .. còn Effortless English dành cho người đã có kiến thức về tiếng Anh.

Tiêu chí/ Eng breakig Hack não Effortless
Đối tượng
 • Mới bắt đầu
 • Mất gốc
 • Mới bắt đầu
 • Mất gốc
 • Đã biết cơ bản,muốn nâng cao trình độ
Ngữ pháp
App

Đối với người mới bắt đầu hoặc muốn giao tiếp tốt thì mình khuyên nên dùng Eng breaking. (Đây là quan điểm cá nhân).

So sánh Eng breaking và hack não 1500

Hack não hay Eng breaking tốt hơn?

– Hack não 1500 từ:

 • Gồm có 50 UNITS. Mỗi unit sẽ được học khoảng 24 từ vựng. Tính ra khoảng 1200 từ vựng thôi. Còn 300 từ còn lại sẽ được lồng ghép vào bài học
 • Thời gian học Hack não 1500 từ50 ngày
 • Giá tiền: 395 nghìn
 • Tính tiện lợi: Luôn luôn phải mang theo sách, nặng cồng kềnh

– Eng breaking: 

 • Thời gian học: Trong 3 tháng
 • Giá tiền: 490 nghìn
 • Tính tiện lợi: chỉ cần đem theo smart phone, gắm tai nghe vào và học thôi. Sách rất nhỏ và nhẹ
 • Phù hợp mọi lứa tuổi: trẻ em, người lớn

Kết luận:

Eng breaking phù hợp với các bạn muốn cải thiện giao tiếp và từ vựng. Còn Hack não sẽ chỉ cải thiện từ vựng.

Tạm kết về việc Eng breaking lừa đảo

Eng Breaking thực sự là giáo trình toàn diện giúp bạn giao tiếp tiếng anh trôi chảy chỉ sau 3 tháng tự học. Bạn là người đang đi làm không có thời gian để đi học tại trung tâm thì đây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Và chúng tôi khẳng định thông tin Eng breaking lừa đảo là không chính xác.

 

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *