Elsa Speak Lừa Đảo? Có Nên Học Với Elsa Speak Không?

Hiện nay có rất nhiều thông tin rằng phần mềm Elsa Speak lừa đảo và không đáng tin cậy. Trong bài review elsa Speak dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi liệu ứng dụng này có lừa đảo hay không và có đáng tin cậy để bỏ tiền đăng ký học.

Elsa Speak Lừa Đảo Là Đúng Hay Không?

Trước tiên chúng tôi khẳng định rằng các thông tin Elsa Speak lừa đảo là không đúng. Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh đặc biệt là học nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những nội dung bên dưới để trả lời câu hỏi liệu Elsa Speak lừa đảo là đúng hay không?

Phần mềm Elsa Speak là gì?

Cho những ai chưa biết về phần mềm Elsa Speak thì ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất hiện nay có khả năng phát hiện và sửa lỗi phát âm tiếng Anh chính xác đến từng âm tiết.

Nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói độc quyền của Trí tuệ nhân tạo, Elsa tự tin là app học mang đến cho người dùng những giải pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Hơn thế nữa, Elsa còn là một trong 5 ứng dụng Trí tuệ nhân tạo tốt nhất thế giới do Research Sniper đề xuất.

>>>Xem thêm về Elsa Speak trong trang website của công ty

Nội dung và công nghệ của Elsa Speak 

Khi sở hữu ELSA Speak, bạn sẽ có cơ hội được luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ, luyện tập đầy đủ 44 âm trong bảng phiên âm quốc tế IPA để từ đó có thể tự tin đọc đúng mọi từ vựng có phiên âm mà không cần nghe audio. Ngoài ra, ELSA còn cung cấp hơn 6000 bài luyện tập và 1600 bài học thuộc hơn 40 chủ đề khác nhau, gần gũi với cuộc sống và có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, ELSA thường xuyên phát triển và cập nhật các tính năng mới, nâng cao trải nghiệm người dùng cũng như đạt hiệu quả học tập vượt trội nhất.

Dựa trên khả năng nhận diện giọng nói độc quyền bằng Trí tuệ nhân tạo, ELSA sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng hiệu quả nhất toàn bộ các tính năng tích hợp trên app ELSA để cải thiện nhanh chóng khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Để giúp bạn hiểu rõ hơn app ELSA là gì? hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật nhất hiện có trên ứng dụng này và lý do vì sao bạn nên lựa chọn ELSA để cùng đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Anh chuẩn bản xứ của mình.

Xây dựng lộ trình học riêng cho từng cá nhân

Sau khi cài đặt ứng dụng ELSA Speak, bạn sẽ được yêu cầu thực hiện bài kiểm tra đầu vào gồm 16 câu để ELSA đánh giá toàn diện kỹ năng phát âm của bạn đồng thời lựa chọn các chủ đề bạn quan tâm. Dựa trên những cơ sở này, ELSA sẽ giúp bạn thiết kế một lộ trình học riêng, phù hợp nhất để bắt đầu quá trình học của mình.

Phát hiện và sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết

Đây là một trong những tính năng nổi bật và độc đáo nhất của ELSA mà chưa có phần mềm nào làm được. Nhờ sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo, ELSA có thể phát hiện các lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết. Từ đó đưa ra các đánh giá, hướng dẫn để bạn cải thiện phát âm của mình sau mỗi bài luyện tập.

Phát hiện và sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết
Phát hiện và sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết

Luyện tập các đoạn hội thoại qua video trực quan

Các video luyện phát âm của ELSA xoay quanh rất nhiều chủ đề khác nhau, mang đến trải nghiệm thú vị trong quá trình học cho người dùng. Việc này giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, sử dụng những câu dài cũng như cách luyến láy sao cho tự nhiên và lưu loát nhất.

Chấm điểm kỹ năng nói chi tiết

Trong quá trình luyện tập, ELSA sẽ chấm điểm cụ thể cho mỗi bài học mà bạn đã hoàn thành, đánh giá mức độ tương đồng so với người bản ngữ. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tự đánh giá mức độ tiến bộ của bản thân sau mỗi lần học. Đặc biệt, ELSA còn có mục dự đoán điểm thi IELTS Speaking dành cho những ai đang muốn chinh phục chứng chỉ này.

Ghi nhớ từ vựng đã học

Một trong những cách học từ vựng hiệu quả là đưa ra mục tiêu cho bản thân “chinh phục số lượng từ nhất định” trong một khoảng thời gian. ELSA sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình này thông qua tính năng “Kho từ vựng” ở mục hồ sơ. Toàn bộ các từ vựng bạn đã chinh phục thành công và các từ khó sẽ được lưu trữ tại đây. Nhờ đó bạn sẽ biết được tổng số lượng từ mình đã học cũng như những từ cần cải thiện để nâng cao vốn từ.

Từ điển thông minh

Với từ điển thông minh của ELSA, bạn không chỉ dễ dàng tra cứu nghĩa của từ, phiên âm, cách đọc và ví dụ trực quan mà còn có thể kiểm tra phát âm của một đoạn dưới 50 ký tự. Bạn có thể tùy ý nhập những câu văn mà mình muốn luyện tập để từ điển ELSA hỗ trợ. Việc này giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc với các tài liệu bất kỳ nằm ngoài kho dữ liệu của ELSA một cách hiệu quả.

Trợ lý ngôn ngữ nhắc nhở học tập hằng ngày, tránh lười biếng

Chỉ cần cài đặt chế độ nhắc nhở hằng ngày và chọn mục tiêu học phù hợp, trợ lý ELSA sẽ giúp bạn nhắc nhở hằng ngày vào các khung giờ cố định để bạn có thể duy trì thói quen học tập hằng ngày. Đây là điều hết sức cần thiết để tránh tình trạng lười biếng, học không đều đặn ảnh hưởng đến tiến độ mà bạn đã đề ra.

>> Xem thêm về các ưu điểm của Elsa Speak tại website của công ty

Số lượng người dùng và phản hồi của người dùng

Số lượng người dùng và phản hồi

Ứng dụng Elsa speak có một số lượng lớn người dùng trên thế giới. Con số có thể lên đến hàng chục triệu người dùng tính đến tháng 9/2021.

Có đến hơn 10tr lượt tải Elsa Speak trên Google Play tính đến 09/2021

Elsa Speak Lừa Đảo - Số lượng người dùng và phản hồi 
Elsa Speak Lừa Đảo – Số lượng người dùng và phản hồi

Có đến hơn 270 nghìn người phản hồi về ứng dụng và họ đánh giá Elsa Speak ở mức 4.5/5 sao

Có đến hơn 270 nghìn người phản hồi về ứng dụng và họ đánh giá Elsa Speak ở mức 4.5/5 sao
Có đến hơn 270 nghìn người phản hồi về ứng dụng và họ đánh giá Elsa Speak ở mức 4.5/5 sao

Phần mềm Elsa Speak trên app store (chợ ứng dụng của Apple)

Elsa là phần mềm đứng thứ 12 trong danh sách các ứng dụng giáo dục của Appstore với hơn 160 nghìn lượt votes với mức rating là 4.7/5

Phần mềm Elsa Speak trên app store (chợ ứng dụng của Apple)
Phần mềm Elsa Speak trên app store (chợ ứng dụng của Apple)

Giải thưởng mà phần mềm Elsa Speak đạt được

Ngoài rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng thì phần mềm Elsa Speak cũng nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá

Ứng dụng được tin cậy bởi học viên và các chuyên gia trong lĩnh vực.
– Được lựa chọn là “Ứng dụng tiêu biểu trong ngày” bởi Apple vào năm 2019 và 2020
– Top 100 ứng dụng có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục bởi EdTech Digest 2020
– Top 10 công ty khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam bởi TheBusinessReview 2020
– Giải nhất cuộc thi Công nghệ Giáo dục SXSWEdu Launch 2016
– Giải vàng “Ứng dụng Giáo dục số” bởi Reimagine Education 2016
– Ứng dụng Giáo dục #1 trên ProductHunt 2016
– Được nhắc tới trên TechCrunch, Forbes, Mashable, VentureBeat, Yahoo, Salma Hayek

Kết luận Elsa Speak Lừa Đảo

Ứng dụng hay chương trình Elsa Speak lừa đảo là không chính xác, đây là một trong những phần mềm học tiếng Anh cực kỳ hữu ích.

Có nên mua Elsa Speak Không? 

Như chúng tôi đã chia sẻ thì các bạn nên tải hoặc mua Elsa Speak để học vì nó rất hữu ích

Elsa speak miễn phí

Bạn có thể làm theo các hướng dẫn trên để học Elsa Miễn phí. Tuy nhiên có rất nhiều hạn chế khi bạn học với bản miễn phí. Đọc thêm {So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

Dưới đây là review elsa speak phiên bản Pro cho các bạn tham khảo.

Elsa speak pro review

Sau khi đã trải nghiệm được những tính năng hay ho của ELSA SPEAK, bạn cảm nhận được nhiều lợi ích của nó mang lại nhưng vẫn còn chần chừ chưa dám bỏ tiền nâng cấp gói ELSA Pro?

Thật ra đó cũng là tâm lý chung của đa số mọi người vì chúng ta vẫn còn thói quen sử dụng các ứng dụng trên mạng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sau thời gian dùng thử, nhiều bạn đã ‘bấm bụng’ nâng cấp lên gói Pro/1 năm, nhìn chung mọi người khá hài lòng với số tiền bỏ ra và những trải nghiệm mà bản thân nhận được.

Cùng thử một phép tính nhỏ, với gói ELSA Pro/1 năm giá 895.000đ, lấy 895.000đ/365 ngày = 1.800đ/ ngày học. Chỉ cần bỏ ra 1.800đ mỗi ngày mà có trợ lý 1-1 quan tâm và giúp mình điều chỉnh từng âm tiết theo mình mức phí bỏ ra cực kì rẻ. Đã thế bạn có thể học bao nhiêu lâu tùy thích, học ở bất cứ đâu, kể cả lúc tranh thủ trong phòng vệ sinh. Nếu như bạn đăng ký  gói trọn đời thì nói thật là quá hời luôn, sau khi bạn đã tự tin phát âm chuẩn bản ngữ  bạn còn có thể để cho chồng/ba/mẹ/anh/chị/em bạn sử dụng cũng được nữa.

>> Xem thêm ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của gói Elsa Speak Pro

Có nên mua Elsa Speak Trọn đời

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần trả lời một vài câu hỏi sau

Việc học tiếng Anh của chúng ta liệu có phải một sớm một chiều?

Sự thực thì để học tiếng Anh hiệu quả cho một người mới bắt đầu thì việc học liên tục 6 tháng 1 năm là không thể tránh khỏi. Tất nhiên các bạn có thể mua gói học 6 tháng hoặc 1 năm.

Tuy nhiên nếu học tiếng Anh mà không rèn luyện thường xuyên thì bạn sẽ lại nhanh chóng quên cách sử dụng. Vì gói elsa Speak trọn đời sẽ cực kỳ thuật tiện cho bạn nếu bạn muốn học lại, không mất công mua lại và có lịch sử học

Giá gói học nào tốt nhất?

Với tất cả những ưu điểm kể trên thì Elsa Speak là đáng đồng tiền bát gạo và gói học Elsa Speak là gói học được ưu đãi tốt nhất. Thường giảm giá là hơn 80% giá gốc. Các bạn có thể tham khảo thêm giá khoá học Elsa Speak pro trọn đời tại đây 

Updated elsaspeak.vn lừa đảo?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi là liệu Elsaspeak.vn lừa đảo hay không? Câu trả lời của chúng tôi như sau, Hồi Elsa Speak mới bắt đầu ở thị trường Việt Nam thì có hợp tác với một đơn vị là chủ nhân của Elsaspeak.vn. Đơn vị này là nhà phân phối của Elsa từ đó đến nay. Các bạn có thể mua Elsa ở website của họ nhưng chúng tôi nghĩ để việc hỗ trợ tốt nhất bạn cứ mưa ở Elsaspeak.com Đây là website chính thức của Elsa

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
5/5 - (8 votes)

Check Also

{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

Elsa Speak là một trong những phần mềm học tiếng Anh không chỉ phổ biến …

Leave a Reply