Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Elsa Speak Đầy Đủ và Chi Tiết Nhất

Nhiều bạn đang băn khoăn không biết là cách sử dụng ELSA speak như thế nào mới đúng và hiệu quả. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất.

Phương pháp phát âm hiệu quả với phần mềm ELSA

Được Forbes đánh giá thuộc top 4 ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên thế giới, ELSA Speak – app học tiếng Anh trực tuyến đã và đang ngày càng khẳng định “độ hot” của mình trên thị trường phần mềm học tập trong nước và quốc tế. Với hơn 10 triệu người dùng toàn cầu, ELSA Speak là ứng dụng được nhiều bạn học tiếng Anh “yêu chuộng” hiện nay. 

Với sự áp dụng công nghệ tiên tiến AI (trí tuệ nhân tạo), ELSA Speak có tính năng nhận diện phát âm trực tiếp của người nói, so sánh chuẩn giọng Mỹ và cuối cùng là chữa những lỗi sai phát âm ngay lập tức. Bên cạnh đó, ELSA còn hiểu rõ về điểm mạnh, yếu trong cách phát âm của bạn. Qua đó, ELSA sẽ đưa ra những bài tập thích hợp cũng như cách học trên ELSA Speak hiệu quả, để cải thiện phát âm của bạn trôi chảy chẳng khác gì bản xứ. 

Tìm hiểu về những cách học trên ELSA Speak, bạn sẽ dần cảm nhận rõ rệt sự thay đổi và linh hoạt trong cách phát âm tiếng Anh chỉ sau 3 tháng luyện tập đầu tiên.

Ngoài ra, ELSA còn thiết kế từ điển “tiện ích” ELSA Speak ngay trên ứng dụng. Truy cập vào từ điển Anh Việt có phát âm ELSA, ứng dụng có thể kiểm tra và đưa ra cách phát âm chính xác của từng từ, cụm từ, thậm chí hoàn toàn có thể “xử lý” một câu văn/đoạn văn có số lượng dưới 25 từ.

Hơn thế, từ điển Anh Việt có phát âm ELSA còn vượt bậc với tính năng đọc mẫu chuẩn từng từ vựng, nhấn nhá cách đọc nối từ (linking sounds), ngữ điệu lên xuống trong câu thoại một cách tự nhiên, lưu loát. Vậy là, bạn có thể tranh thủ học phát âm tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với “người máy bản xứ” siêu đáng yêu đấy nhé.

Bên cạnh những khía cạnh được nêu trên, một ưu điểm nữa phải kể đến là bạn học sẽ không bao giờ cảm thấy “ngán ngẩm” với cách học trên ELSA Speak bởi tính linh hoạt và đa dạng của ứng dụng này. Bởi khi học tiếng Anh ELSA Speak, bạn còn có cơ hội khám phá 6000+ bài luyện tập cùng hơn 50 chủ đề giao tiếp “siêu hấp dẫn” được cập nhật liên tục hàng tháng.

Bạn có biết? Để tìm ra cách học trên ELSA Speak “tối ưu nhất” cho bạn học, ngay cả khi ở nhà, đội ngũ ELSA luôn lắng nghe và tận tâm hết mình, để đồng hành cùng bạn học. Qua đó, giáo trình giảng dạy của ELSA được thiết kế bởi các huấn luyện viên phát âm đẳng cấp và kết quả đã được chứng minh trên toàn thế giới.

Chỉ cần 10 phút thực hành mỗi ngày với “người máy AI của ELSA”, phát âm của bạn sẽ trở nên cải thiện một cách rõ rệt. Bởi thế, một yếu tố cũng góp phần quan trọng cho sự phát âm lưu loát còn nằm ở sự kiên trì và chăm chỉ tập luyện của bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ELSA Speak hiệu quả 

Cũng giống như các phần mềm học tập trực tuyến khác, cách học trên ELSA Speak cũng khá tiện ích và dễ sử dụng với cả hệ điều hành IOS và Android.

Sau khi bạn đã cài đặt app thành công trên thiết bị của mình, trên màn hình lúc này sẽ hiển thị 4 mục tương ứng với 4 nội dung khác nhau bao gồm: Love, IELTS words, Business và Travel. Việc của bạn là chỉ cần nhấn chọn vào chủ đề mà bạn cảm thấy yêu thích nhất.

Bước đầu truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ được áp dụng cách học trên ELSA Speak “siêu thú vị” ngay bài đầu tiên của ứng dụng là rèn kĩ năng đọc. Theo đó, bạn sẽ phải dõi theo những từ ngữ trên màn hình mà ELSA đã giao cho bạn. Một lưu ý là bạn hãy để ý những từ ngữ được gạch chân để đọc một cách chính xác nhất.

Sau khi đã thật sự ghi nhớ và sẵn sàng thực hành mẫu câu vừa học, bạn hãy nhấn vào biểu tượng micro ở giữa màn hình để thu âm. ELSA sẽ ghi âm lại giọng nói trực tiếp của bạn học. Trong lúc đó, bằng công nghệ nhận dạng giọng nói của “người máy thông minh AI”, ELSA sẽ tiến hành phân tích và đánh giá phát âm của bạn như sau:

  • Phát âm đúng hoàn toàn: 10 điểm
  • Phát âm gần đúng: màu xanh
  • Phát âm sai hoàn toàn: màu đỏ

Dựa trên những tiêu chí đánh giá ấy, ứng dụng sẽ chỉ ra và sửa lỗi phát âm của bạn một cách chi tiết nhất. Sau khi hoàn thành các bài tập cơ bản ban đầu, bạn sẽ được ELSA giao các bài tập với những mức độ cao hơn và khó hơn về trọng âm, ngữ điệu, âm giọng,… theo đúng chuẩn bản xứ.

Tải Phần mềm Elsa Speak miễn phí ở đâu?

Hiện tại ứng dụng Elsa Speak có trên cả hai loại thiết bị là iOS (iPhone và iPad) và Android (Các điện thoại Samsung, Xeomi Các bạn có thể tải Elsa tại các địa chỉ sau:

Cách mua mã kích hoạt Elsa Speak Pro

Giá Elsa Speak Pro

Mặc dù bạn không thể sử dụng tài khoản ELSA Pro miễn phí (do không có chế độ dùng thử), nhưng bạn có thể trải nghiệm tính năng của ELSA với phiên bản miễn phí.

Giá Elsa Speak Pro
Giá Elsa Speak Pro

CChúng tôi thấy phiên bản miễn phí có nội dung khá nghèo nàn, so với các phiên bản miễn phí của Duolingo hay một số ứng dụng học ngoại ngữ khác thì ELSA thực sự “chưa hào phóng cho lắm”. Từ điển và hầu hết các bài học khác sẽ không truy cập được. Để truy cập tất cả nội dung, bạn cần phải đăng ký tài khoản ELSA Pro .

Cách mua mã kích hoạt Elsa Speak pro giá tốt

Nếu bạn có ý định sử dụng ELSA lâu dài thì nên đăng ký gói học ELSA Pro không giới hạn tại đây ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của gói Elsa Speak Pro
  • Mức phí đăng ký mua tài khoản ELSA Speak Pro không hề rẻ. Tuy nhiên bạn có thể tranh mua tại đường dẫn mua mã kích hoạt Elsa Speak Pro giảm 79%
  • Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì có thể xem xét mua tài khoản ELSA trọn đời để có mức phí tiết kiệm hơn.

 

5/5 - (4 votes)

Check Also

{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

Elsa Speak là một trong những phần mềm học tiếng Anh không chỉ phổ biến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *