Bảng Giá Elsa Speak Chi Tiết 4 Gói Học Cùng Khuyến Mãi Siêu Hấp Dẫn

Phần mềm ELSA Speak là một ứng dụng quá đỗi quen thuộc đối với cộng đồng người Việt học tiếng Anh. Tuy nhiên, học phí ELSA Speak vẫn còn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bảng giá Elsa Speak theo từng gói học nha.

Bảng giá ELSA Speak hiện tại

Hiện tại bảng giá Elsa Speak có 3 gói cho thị trường Việt Nam

Bảng giá ELSA Speak hiện tại
Bảng giá ELSA Speak trước khuyến mãi

Tùy theo nhu cầu và điều kiện của bản thân, bạn có thể chọn lựa riêng cho mình một gói học phí ELSA Speak phù hợp. Để tiết kiệm chi phí cho bản thân, gói ELSA Pro là một lựa chọn đáng cân nhắc bởi ELSA luôn nâng cấp và cập nhật nhiều bài học định kỳ mỗi tháng.

Cách mua mã kích hoạt Elsa Speak pro giá tốt

Nếu bạn có ý định sử dụng ELSA lâu dài thì nên đăng ký gói học ELSA Pro không giới hạn tại đây ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của gói Elsa Speak Pro
  • Mức phí đăng ký mua tài khoản ELSA Speak Pro không hề rẻ. Tuy nhiên bạn có thể tranh mua tại đường dẫn mua mã kích hoạt Elsa Speak Pro giảm 79%
  • Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì có thể xem xét mua tài khoản ELSA trọn đời để có mức phí tiết kiệm hơn.

Các gói học trên ELSA Speak hiện nay

Nhìn chung, các gói học phí ELSA Speak đều cho phép người dùng sử dụng toàn bộ tính năng sẵn có như Huấn luyện viên/Coach, từ điển Anh Việt có phát âm, dự đoán điểm thi nói IELTS,…

Hiện tại, từ điển ELSA hỗ trợ bạn phát âm tiếng Anh mỗi lần 1 đoạn văn ngắn khoảng 50 ký tự. ELSA sẽ hướng dẫn bạn cách đọc chi tiết, cung cấp cụ thể phiên âm IPA và nghĩa tiếng Việt nên nếu dài hơn sẽ không đạt được hiệu quả tối đa khi luyện tập.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Ngoài ra, để cài đặt hẹn giờ học cố định mỗi ngày bạn cần vào Hồ Sơ → Cài đặt chung → Bật “Nhắc nhở hằng ngày” → ELSA sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn hàng ngày vào thời gian bạn chọn để nhắc bạn học tiếng Anh ELSA Speak. Hy vọng cách này có thể giúp bạn học đều đặn và tiến bộ tốt hơn.

Đặc biệt hơn, đối với tính năng “bộ bài học” bạn còn có thể tự tạo danh sách các từ yêu thích tại “Tạo danh sách mới” và thường xuyên luyện tập lại các từ trong “Danh sách của tôi”. Bạn cũng có thể học thêm tại các danh sách từ điển hiện có được tạo bởi các học viên của ELSA đấy nhé!

ELSA sẽ liên tục cập nhật tiến độ luyện tập của bạn tại biểu đồ Ngũ giác. Điểm hiển thị trên phần mềm ELSA của bạn được dựa trên 5 kỹ năng: Phát âm, Nhấn âm, Ngữ điệu, Lưu loát và Nghe.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền của ELSA đã kết hợp 5 kỹ năng trên để tính điểm ELSA của bạn. Hãy làm bài kiểm tra đầu vào gồm 16 câu để xem điểm số Phát âm, Ngữ điệu, Lưu loát của mình. Hoàn tất thêm một vài bài học cho mỗi kỹ năng để xem tiến độ của bản thân nữa nhé!

Đối với tính năng Huấn luyện viên, kế hoạch học tập của bạn sẽ được ELSA tự động thiết lập hàng ngày dựa vào lộ trình của bạn. Số lượng bài học “Mục tiêu hàng ngày” sẽ phụ thuộc vào phần cài đặt thời gian học mỗi ngày, cụ thể:

Nếu “Mục tiêu học” là:

  • 10 phút/ngày sẽ tương ứng với 5 bài học trong chức năng Huấn luyện viên
  • 15 phút/ngày bạn sẽ được luyện tập 7 bài học
  • 20 phút/ngày tương ứng với 10 bài học trên ứng dụng ELSA Speak

Kết luận về giá Elsa Speak có hợp lý hay không?

Với một sản phẩm công nghệ tiên tiến có thể giúp thay đổi thế giới, Giá ELSA Speak trên hoàn toàn hợp lý cho tất cả mọi người đang có dự định luyện tập tiếng Anh giao tiếp và phát âm. Nhanh tay tải ELSA Speak và trải nghiệm tất cả các tính năng thú vị cùng trợ lý ảo thông minh ELSA nhé!

5/5 - (4 votes)

Check Also

{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

Elsa Speak là một trong những phần mềm học tiếng Anh không chỉ phổ biến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *