Elsa Speak Miễn Phí – Hướng Dẫn Tải và Học Miễn Phí Chi Tiết Nhất

Nếu quan tâm đến các ứng dụng học nói tiếng Anh trên điện thoại, hẳn bạn đã từng nghe qua hoặc tìm hiểu về ELSA Speak. Đây là một phần mềm học nói và giao tiếp tiếng Anh duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết bằng Trí tuệ nhân tạo. Để sử dụng toàn bộ các tính năng của ELSA bạn cần đăng ký gói ELSA Pro với các mức 6 tháng, 1 năm hoặc trọn đời. Vậy có thể đăng ký tài khoản ELSA speak miễn phí trước khi quyết định nâng cấp lên bản Pro không? Làm thế nào để nhận được tài khoản ELSA miễn phí? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Phần mềm học tiếng Anh Elsa là gì là gì?

ELSA viết tắt của English Language Speech Assistant là ứng dụng giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến với khả năng tương tác cao. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất được hỗ trợ trên cả 2 trình duyệt IOS và Android. Đây là ứng dụng của người Mỹ gốc Việt phát triển và là ứng dụng học tiếng anh rất phổ biến trên thế giới.

Các bạn có thể xem thêm về ứng dụng trong bài viết Phần Mềm Học Tiếng Anh Elsa – Toàn Bộ Thông Tin Mà Bạn Cần Biết

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Có thể học Elsa Speak Miễn Phí hay không?

Là một phần mềm học tiếng Anh sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo hàng đầu trên thế giới và khả năng nhận diện giọng nói độc quyền, việc bỏ ra một số tiền để sở hữu ELSA là điều hiển nhiên. Dù vậy nhiều người vẫn rất đắn đo bởi lẽ không biết phần mềm này có phù hợp với trình độ của mình hay không; sử dụng có hiệu quả không… Đó cũng chính là lý do vì sao ELSA cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng bằng tài khoản ELSA miễn phí trước khi đưa ra quyết định.

Hiện tại, thời gian dùng thử miễn phí của ELSA kéo dài trong vòng 7 ngày. Khi cài đặt, bạn sẽ được trải nghiệm với 10 bài học ở một số chủ đề mỗi ngày. Việc này giúp bạn hình dung rõ ràng nhất lộ trình học và cách thức ELSA tương tác với người dùng để giúp bạn nâng cao khả năng phát âm như thế nào. Từ đó cân nhắc xem có nên học cùng ELSA hay không.

Có thể học Elsa Speak Miễn Phí hay không?
Có thể học Elsa Speak Miễn Phí hay không?

Trên thực tế, mặc dù ELSA thông báo giới hạn thời gian dùng thử ELSA chỉ có 7 ngày nhưng nếu đã đăng ký tài khoản ELSA miễn phí, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng một số tính năng sau khoảng thời gian đó.

Cụ thể, có hai tính năng miễn phí bạn có thể sử dụng trọn đời khi cài đặt ELSA là từ điển và bài kiểm tra phát âm đầu vào. Từ điển của ELSA ngoài khả năng tra cứu như một từ điển thông thường còn có thể giúp bạn kiểm tra phát âm tiếng Anh bất kỳ đối với các câu dưới 50 ký tự. Đồng thời còn có đường dẫn đến video người bản xứ sử dụng từ vựng đó trong giao tiếp thực tế. Việc này vô cùng hữu ích nếu bạn muốn tự học tiếng Anh tại nhà mà không có gia sư hoặc người bản xứ hướng dẫn.

Sau khi luyện tập, bạn có thể tiếp tục sử dụng tính năng kiểm tra phát âm để xem sự tiến bộ của mình đang ở mức nào sau thời gian học tập chăm chỉ. Bên cạnh việc phân tích chi tiết từng âm tiết, ELSA còn giúp bạn dự đoán điểm IELTS Speaking. Việc này sẽ cực kỳ hữu ích đặc biệt là với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới.

>>>>> Xem thêm: Review Elsa Speak – Liệu Phần Mềm Này Có Tốt Như Lời Đồn?

Tải Phần mềm Elsa Speak miễn phí ở đâu?

Hiện tại ứng dụng Elsa Speak có trên cả hai loại thiết bị là iOS (iPhone và iPad) và Android (Các điện thoại Samsung, Xeomi Các bạn có thể tải Elsa tại các địa chỉ sau:

Hướng dẫn các bước nhận được tài khoản học tiếng Anh ELSA Speak miễn phí

Để có thể nhận tài khoản ELSA Speak miễn phí, sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng, bạn tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng ELSA. Khi đó, màn hình sẽ thấy xuất hiện phần giới thiệu ban đầu của trợ lý thông minh ELSA Speak. Hãy lần lượt nhấn nút tiếp theo để theo dõi các hướng dẫn mà ELSA đưa ra cho bạn.
  • Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để thuận tiện hơn trong các thao tác sau đó. Việc này cũng giúp ELSA đưa ra phản hồi chính xác nhất cho các bài luyện tập sau đó của bạn.
  • Bước 3: Tiếp theo, ELSA sẽ yêu cầu bạn tự đánh giá và lựa chọn trình độ phát âm tiếng Anh hiện tại của mình để đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.
  • Bước 4: Bạn chọn khung thời gian học phù hợp với các hoạt động cá nhân để ELSA có thể hỗ trợ nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày.
  • Bước 5: Bạn có thể chọn đăng ký thông tin cá nhân bằng tài khoản Facebook hoặc Email để ELSA lưu lại quá trình học tập và giúp bạn tận dụng tối đa các tiện ích trong quá trình học.
  • Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký, ELSA đăng nhập vào giao diện học tập chính.
  • Bước 7: Để có thể sử dụng tài khoản ELSA miễn phí, bạn chọn học thử 7 ngày để ứng dụng lưu lại thông tin.
  • Bước 8: Bây giờ bạn đã có thể khám phá các tiện ích hỗ trợ luyện nói cũng như nội dung bài học của ELSA rồi.

Tất nhiên, không thể so sánh các tính năng của tài khoản ELSA miễn phí với phiên bản Pro được. Tuy nhiên, kể cả khi bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cho ELSA, bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm những tiện ích vượt trội mà không phải phần mềm học tiếng Anh nào cũng có được. Nếu bạn còn muốn khám phá thêm bản trả ELSA Speak miễn phí và trả phí khác nhau như thế nào có thể tìm hiểu trong bài viết {So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

Rate this post

Check Also

{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

Elsa Speak là một trong những phần mềm học tiếng Anh không chỉ phổ biến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *