{So Sánh} Elsa Speak Miễn Phí và Elsa Speak Bản Trả Phí

Elsa Speak là một trong những phần mềm học tiếng Anh không chỉ phổ biến cho các bé mà còn cho cả phụ huynh. Vậy có điểm gì khác biển giữa bản Elsa Speak Miễn Phí và elsa Speak premium. Và liệu Elsa Speak có tốt không? Hãy cùng chúng tôi khám phá các câu trả lời cho câu hỏi đấy trong nội dung bên dưới.

1. Phần mềm Elsa Speak Là Gì?

ELSA là từ viết tắt cụm English Learning Speech Assistant. Là ứng dụng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tân tiến nhất cho việc học tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

Đến nay, ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu luyện nói tiếng Anh tự tin trước đám đông và các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, phỏng vấn xin việc, thuyết trình…

2. So sánh Elsa Speak miễn phí và Elsa speak bản trả phí

Bản Elsa Speak miễn phí Bản trả phí
Nếu các bạn muốn dùng thử Elsa Speak miễn phí thì dưới đây là những gì ứng dụng offer cho bạn

 • Dùng thử 7 ngày miễn phí
 • Hạn chế 10 bài học mỗi ngày
 • Từ điển (Dùng trọn đời ko cần trả phí)
 • Bài kiểm tra phát âm đầu vào
Hiện tại Elsa Speak bản trả phí có 2 bản:

Gói ELSA Pro trọn đời (Gói phổ biến nhất):

 • Từ điển ELSA
 • Nội dung bài học được cập nhật thường xuyên
 • 1500 bài học và 40 chủ đề
 • Thời gian học không giới hạn

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Gói ELSA Pro 1 năm:

 • Từ điển ELSA
 • Nội dung bài học được cập nhật thường xuyên
 • 1500 bài học và 40 chủ đề
 • Thời gian học: 1 năm

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Tải phần mềm Elsa miễn phí ở đâu?

Các bạn có thể tải Elsa tại các địa chỉ sau:

3. Hướng dẫn các bước nhận được tài khoản học tiếng Anh ELSA Speak miễn phí

Để có thể nhận tài khoản ELSA Speak miễn phí, sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng, bạn tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng ELSA. Khi đó, màn hình sẽ thấy xuất hiện phần giới thiệu ban đầu của trợ lý thông minh ELSA Speak. Hãy lần lượt nhấn nút tiếp theo để theo dõi các hướng dẫn mà ELSA đưa ra cho bạn.
 • Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để thuận tiện hơn trong các thao tác sau đó. Việc này cũng giúp ELSA đưa ra phản hồi chính xác nhất cho các bài luyện tập sau đó của bạn.
 • Bước 3: Tiếp theo, ELSA sẽ yêu cầu bạn tự đánh giá và lựa chọn trình độ phát âm tiếng Anh hiện tại của mình để đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.
 • Bước 4: Bạn chọn khung thời gian học phù hợp với các hoạt động cá nhân để ELSA có thể hỗ trợ nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày.
 • Bước 5: Bạn có thể chọn đăng ký thông tin cá nhân bằng tài khoản Facebook hoặc Email để ELSA lưu lại quá trình học tập và giúp bạn tận dụng tối đa các tiện ích trong quá trình học.
 • Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký, ELSA đăng nhập vào giao diện học tập chính.
 • Bước 7: Để có thể sử dụng tài khoản ELSA miễn phí, bạn chọn học thử 7 ngày để ứng dụng lưu lại thông tin.
 • Bước 8: Bây giờ bạn đã có thể khám phá các tiện ích hỗ trợ luyện nói cũng như nội dung bài học của ELSA rồi.

4. Elsa speak có tốt không? Elsa Speak miễn phí có tốt không?

Để đánh giá xem liệu Elsa Speak có tốt không thì chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của ứng dụng này:

4.1. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói

Phần mềm ELSA Speak có công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền với khả năng chính xác đến từng âm tiết lên đến 95%. Ứng dụng phát hiện được lỗi sai trong phát âm, so sánh với người bản xứ và chỉ ra % cho bạn, hướng dẫn bạn sửa theo từng âm tiết.

Ngoài ra, đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn. Chỉ có speech therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo và lưu loát.

Trong số các chuyên gia đang làm việc với ELSA, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood & các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

4.2. Phản hồi tức thì 

Đến với ELSA Speak, bạn sẽ được “chấm điểm bản xứ” nhanh chóng. Ứng dụng giúp bạn chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi phát âm cụ thể và chi tiết nhất.

4.3. Kho từ điển miễn phí

Từ điển Anh Việt có phát âm duy nhất giúp bạn kiểm tra việc mình nói đúng hay sai bên cạnh việc tra nghĩa từ vựng, đồng thời xem cách người bản xứ sử dụng trong ngữ cảnh thực tế thông qua những video trực quan.

Chỉ cần nhập vào từ điển Anh – Việt có phát âm, ELSA sẽ đọc lên cho bạn nghe, và còn kiểm tra được phát âm của mình. Gặp từ mới không lúng túng sợ sệt, hoặc ví dụ trước mỗi cuộc họp thì có thể tranh thủ tra cứu trước cách phát âm các từ trong cuộc họp, tha hồ “chém gió” không sợ khó.

4.4. Nội dung học phong phú và đa dạng

Hơn 6,000 bài luyện tập & hơn 40 chủ đề học tiếng Anh khác nhau, cung cấp từ vựng giao tiếp và luyện nói thực tế, gần gũi cuộc sống & công việc. Bạn có thể học theo sở thích của mình, như các chủ đề du lịch, khởi nghiệp, cuộc sống hàng ngày, thuyết trình, v.v…

4.5. Trợ lý cá nhân dễ thương

Lộ trình học cá nhân hóa được tự động thiết kế theo trình độ của bạn. ELSA có bài kiểm tra đầu vào, sau khi bạn đọc khoảng 16 câu. Trí Tuệ Nhân Tạo của ELSA sẽ ngay lập tức phân tích phát âm của bạn, chỉ ra những lỗi bạn hay sai.

3.5. Trợ lý cá nhân dễ thương
3.5. Trợ lý cá nhân dễ thương
Trợ lý cá nhân trên ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp

Khi bạn ra lại màn hình chính sẽ thấy thứ tự các hành tinh đã thay đổi, vì ELSA đã dựa vào kết quả của bạn để vạch ra một lộ trình riêng cho bạn, không giống ai hết. Mỗi lần đăng nhập vào mình chỉ cần nhấp vào “Bài tiếp theo” ở cuối màn hình chính để học theo lộ trình.

Học theo phương thức 1 kèm 1 như với gia sư, phản hồi & tương tác với bạn trực tiếp, có nhắc nhở hàng ngày. ELSA sẽ nghe và phản hồi chính xác cho bạn, còn có thông báo hàng ngày, theo giờ học mà bạn cài đặt, để nhắc nhở bạn học tập thường xuyên.

4.6. Tiện lợi và dễ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại, có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một không gian đủ yên tĩnh. Điều này vô cùng phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay, giúp tận dụng các khoảng “thời gian chết” trong ngày. Ứng dụng có cách thức học khá là thoải mái, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt.

Ứng dụng rất trực quan sinh động, âm đúng thì màu xanh, sai thì màu đỏ, gần đúng thì màu vàng. Khi chạm vào từ đó, ELSA sẽ đưa ra hướng dẫn cách đọc cho đúng.

5. Lộ trình học tập với ELSA – Chỉ 3 bước  đơn giản

Dưới đây là lộ trình cho các bạn khi học với ứng dụng elsa Speak miễn phí hoặc bản trả phí

 • Bước 1: Kiểm tra đầu vào miễn phí: Thiết lập lộ trình học phù hợp riêng của bạn
 • Bước 2: Lựa chọn chủ đề yêu thích: Luyện nói theo chỉ dẫn của ELSA
 • Bước 3: Mười phút mỗi ngày: Lặp lại bước 2, mười phút mỗi ngày, vào khung giờ quen thuộc

6. Những thành tựu mà Elsa Speak đạt được

Từ lúc được thành lập, ELSA đã và đang gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín:

 • Startup Việt đầu tiên lọt vào chung kết, và chiến thắng cuộc thi Triển lãm Công nghệ Giáo dục danh giá hàng đầu SXSWEdu Launch 2016 tại Mỹ.
 • Được chọn vào StartX – bệ phóng cho các doanh nhân hàng đầu Stanford.
 • Công ty Việt Nam đầu tiên được chọn tham dự Google Launchpad
 • Top 5 Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo bởi Research Snipers, cùng với Cortana (Microsoft) và Google Allo (Google).
 • Chiến thắng danh hiệu “Ứng dụng học kỹ thuật số tốt nhất” của Reimagine Education (2016).
 • Top 15 “Ứng dụng A.I tốt nhất cho Android và IOS” năm 2017 bởi Easy Tech Trick và Top 7 bởi IQVIS, chung danh sách có Google Allo của Google và Cortana của Microsoft.
 • Top 11 Ứng dụng giáo dục bởi Product Hunt.
 • Top 10 “Ứng dụng A.I phải có để giúp điện thoại thông minh hơn” bởi Analytics India Magazine, cùng danh sách có Google Allo và Google Assistant của Google.
 • Đứng đầu danh sách “Top 13 Công ty công nghệ đáng kỳ vọng nhất ở Đông Nam Á” bởi South China Morning Post (2018).
 • Fast Company đã xướng danh ELSA nằm trong “Đề Cử Danh Dự” ở hạng mục Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và Data trong khuôn khổ giải thưởng “World Changing Ideas” 2020 – Ý Tưởng Thay Đổi Thế giới 2020.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, để lựa chọn và tin tưởng học trên các ứng dụng đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Với ELSA Speak, bạn sẽ được học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và tự tin giao tiếp hơn nhờ lộ trình học rõ ràng. Đăng ký ngay!

 

5/5 - (9 votes)

Check Also

Giảm 80% Tài Khoản Elsa Speak Trọn Đời Khi Mua Hôm Nay

Giảm 80% Tài Khoản Elsa Speak Trọn Đời Khi Mua Hôm Nay

ELSA Speak là một trong những phần mềm học giao tiếp tiếng Anh hàng đầu chuyên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *