Phần Mềm Elsa – Đánh Giá Và Tìm Hiểu Đầy Đủ Nhất Về Phần Mềm Elsa

Phần mềm elsa là một trong những ứng dụng học tiếng Anh rất phổ biến trên thế giới. Với công nghệ hiện đại giúp bạn nói chuẩn tiếng Anh mỗi ngày. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Phần mềm Elsa là gì nha.

Phần mềm Elsa là gì?

ELSA viết tắt của English Language Speech Assistant là ứng dụng giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến với khả năng tương tác cao.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất được hỗ trợ trên cả 2 trình duyệt IOS và Android. Đây là ứng dụng của người Mỹ gốc Việt phát triển và là ứng dụng học tiếng anh rất phổ biến trên thế giới

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Nội dung của Elsa gồm những gì?

Elsa với kho tàng nội dung phong phú và đa dạng bao gồm nhiều chủ đề và nhiều bài học:

 • Với 21 chuỗi chủ đề thú vị và thiết yếu xoay quanh Công việc; Kinh doanh; Cuộc sống; Du lịch; Tình yêu; Gia đình; IELTS; Giải trí; Giáo dục;..
 • Kho tàng 800+ bài hội thoại phong phú, dễ nhớ, dễ ứng dụng cho tất cả các trình độ.
 • Các bài học của Elsa còn được cập nhật mới luôn tục giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc học

Công nghệ trong việc giảng dạy của phần mềm Elsa

1. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói

Phần mềm ELSA Speak có công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền với khả năng chính xác đến từng âm tiết, lên đến 95%. Ứng dụng ELSA phát hiện được lỗi sai trong phát âm, so sánh với người bản xứ và chỉ ra % cho bạn, hướng dẫn bạn sửa theo từng âm tiết.

Ngoài ra, đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn. Mà, chỉ có speech therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo và lưu loát.

Trong số các chuyên gia đang làm việc với ELSA, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood & các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

2. Phản hồi tức thì 

Đến với ELSA Speak, bạn sẽ được “chấm điểm bản xứ” nhanh chóng. Ứng dụng này giúp bạn chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi phát âm cụ thể và chi tiết nhất.

3. Kho từ điển miễn phí

Từ điển Anh Việt có phát âm duy nhất giúp bạn kiểm tra việc mình nói đúng hay sai bên cạnh việc tra nghĩa từ vựng, đồng thời xem cách người bản xứ sử dụng trong ngữ cảnh thực tế thông qua những video trực quan.

Chỉ cần nhập vào từ điển Anh – Việt có phát âm, ELSA sẽ đọc lên cho bạn nghe, và còn kiểm tra được phát âm của mình. Gặp từ mới không lúng túng sợ sệt, hoặc ví dụ trước mỗi cuộc họp thì có thể tranh thủ tra cứu trước cách phát âm các từ trong cuộc họp, tha hồ “chém gió” không sợ khó.

4. Nội dung học phong phú và đa dạng

Hơn 25,000 bài luyện tập & hơn 200 chủ đề học tiếng Anh khác nhau, cung cấp từ vựng giao tiếp và luyện nói thực tế, gần gũi cuộc sống & công việc. Bạn có thể học theo sở thích của mình, như các chủ đề du lịch, khởi nghiệp, cuộc sống hàng ngày, thuyết trình, v.v…

5. Trợ lý cá nhân dễ thương – học 1-1 như gia sư dạy kèm

Lộ trình học cá nhân hóa được tự động thiết kế theo trình độ của bạn. ELSA có bài kiểm tra đầu vào, sau khi bạn đọc khoảng 16 câu. Trí Tuệ Nhân Tạo của ELSA sẽ ngay lập tức phân tích phát âm của bạn, chỉ ra những lỗi bạn hay sai.

Khi bạn ra lại màn hình chính sẽ thấy thứ tự các hành tinh đã thay đổi, vì ELSA đã dựa vào kết quả của bạn để vạch ra một lộ trình cá nhân hóa dành riêng cho mỗi học viên. Mỗi lần đăng nhập vào bạn chỉ cần nhấp vào “Bài tiếp theo” ở cuối màn hình chính để học theo lộ trình.

Với hình thức như học kèm 1-1 với gia sư, ELSA Speak sẽ nghe bạn phát âm và phản hồi ngay lập tức, giúp bạn chỉnh sửa và cải thiện phát âm nhanh chóng. Ngoài ra, gia sư AI sẽ thông báo hàng ngày, theo giờ học mà bạn cài đặt, để nhắc nhở bạn học tập thường xuyên.

6. Tiện lợi và dễ sử dụng

Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại, có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một không gian đủ yên tĩnh. Điều này vô cùng phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay, giúp tận dụng các khoảng “thời gian chết” trong ngày. Ứng dụng có cách thức học khá là thoải mái, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt.

Ứng dụng rất trực quan sinh động, âm đúng thì màu xanh, sai thì màu đỏ, gần đúng thì màu vàng. Khi chạm vào từ đó, ELSA sẽ đưa ra hướng dẫn cách đọc cho đúng.

>>> Tham khảo: Mua Elsa Speak với giá hấp dẫn giảm tới 80%

Thành tích Elsa đạt được

 • Giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu® năm 2016 tại Mỹ do Bill Gates Foundation tài trợ.
 • Từng lọt vào top 8 ứng dụng có tổng doanh thu cao nhất trên Android.
 • Đại diện đến từ Việt Nam tham gia Google Launchpad Accelerator 2016.
 • Lọt top 4 công ty sử dụng AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) để thay đổi thế giới của Forbes.
 • Đến nay, ứng dụng đã giúp hơn 13 triệu người trên toàn cầu luyện nói tiếng Anh chuẩn chỉnh, tự tin trước đám đông và các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, phỏng vấn xin việc, thuyết trình…

Độ tuổi học Elsa phù hợp

Mọi lứa tuổi để có thể học elsa phù hợp.

Tải phần mềm Elsa ở đâu?

Các bạn có thể tải Elsa tại các địa chỉ sau:

Thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=us.nobarriers.elsa

thiết bị iOS: https://itunes.apple.com/us/app/elsa-speak/id1083804886

Chương trình học tại phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp ELSA Speak

Hiện nay, phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí và có phí ELSA Speak có 3 chương trình học. Cụ thể:

Chương trình học của phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 

Hiện nay ELSA Speak cung cấp cho bạn thời gian dùng thử là 7 ngày. Gói miễn phí sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm trên tất cả tính năng của ELSA Speak với 10 bài học mỗi ngày cực kỳ tiện lợi và thông minh. SAu 7 ngày, bạn sẽ có được hình dung chính xác nhất về lộ trình cá nhân hóa của ELSA Speak và cách phát âm của bạn được cải thiện như thế nào.

Chương trình học ELSA Speak có trả phí

Gói ELSA Pro trọn đời (Được nhiều bạn học lựa chọn nhất):

 • Từ điển ELSA
 • Nội dung bài học được cập nhật thường xuyên
 • 5,000+ bài học và 200+ chủ đề
 • Thời gian học không giới hạn

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Gói ELSA Pro 1 năm:

 • Từ điển ELSA
 • Nội dung bài học được cập nhật thường xuyên
 • 5,000+ bài học và 200+ chủ đề
 • Thời gian học: 1 năm

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Review ELSA từ người dùng: ELSA Speak có thực sự tốt và có nên mua?

Người nổi tiếng nói gì về ELSA Speak?

Một số người nổi tiếng trong nước và ngoài nước như Khánh Vy, Sơn Tùng, Salma Hayek,… đều sử dụng ELSA Speak để rèn luyện và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân. Không chỉ là ứng dụng, ELSA Speak còn như người thầy, người đồng hành học tiếng Anh cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Giá trị mà ELSA Speak mang lại cực kỳ rõ rệt khi trở thành “trợ thủ đắc lực” trên chặng đường học ngoại ngữ của ca sĩ Sơn Tùng hay giúp VJ Kaylee tự tin nói tiếng Anh khi tham gia các Fashion show quốc tế.

Xem thêm các review về ELSA Speak từ người nổi tiếng 

Trải nghiệm thực tế từ người dùng

Giao diện đẹp mắt, trực quan cùng với khả năng nhận diện giọng nói chính xác đến từng âm tiết nhờ công nghệ AI chính là những điểm ấn tượng mà người dùng nhận thấy khi sử dụng ELSA Speak. Ứng dụng chia thành nhiều bài học nhỏ theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Không chỉ tại Việt Nam, nhiều người dùng tại các quốc gia khác hay thậm chí là người bản xứ trải nghiệm ELSA Speak đều nhận định rằng ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất từng sử dụng khi đánh giá chính xác hơn 90% từng âm tiết. Một số người dùng quốc tế nhận xét rằng ELSA Speak đã giúp họ cải thiện phát âm tiếng Anh rõ rệt nhờ hướng dẫn vị trí đặt lưỡi, bật hơi cực kỳ cụ thể.

Hiện nay, ELSA Speak đã xây dựng được cộng đồng ELSA Speak Việt Nam trên Facebook với hơn 29.000 thành viên hoạt động sôi nổi và tích cực mỗi ngày. Không chỉ trao đổi kiến thức, các thành viên trong nhóm còn chia sẻ những thành tích đạt được, những cải thiện mỗi ngày cùng ELSA Speak để tạo động lực cho cộng đồng cùng nhau phát triển tiếng Anh giao tiếp.  Tham gia cộng đồng học tiếng Anh cùng ELSA Speak để học hỏi và trao đổi kiến thức cùng mọi người.

Cập nhật chương trình khuyến mãi ELSA Speak mới nhất 

Bạn có thể đăng ký gói ELSA Pro với giá cực kì ưu đãi ngay tại bài viết hoặc truy cập vào trang chủ để cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, để lựa chọn và tin tưởng học trên các ứng dụng đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí với ELSA, bạn học cũng có thể kết hợp thêm một số phần mềm khác để cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng anh của bản thân như: TFlat, Memrise,…

Tóm lại, đến với ELSA Speak, bạn sẽ được học tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và tự tin giao tiếp hơn nhờ lộ trình học rõ ràng. Đăng ký ngay nào!

1. ELSA có học offline được không?

ELSA Speak cần kết nối dữ liệu khá lớn, vì thế để hoạt động được ELSA cần kết nối internet liên tục.

2. Luyện tập cùng ELSA Speak bao nhiêu lâu để thấy kết quả nhanh chóng ?

Luyện tập ít nhất 10 phút/ ngày theo lộ trình học được tạo ra chuyên biệt cho bạn sau khi làm bài kiểm tra đánh giá trong thời gian 3 tháng. Bạn sẽ nhận thấy được sự cải thiện rõ rệt trong khả năng phát âm tiếng Anh của mình.

3. Học phí của các gói ELSA Speak là bao nhiêu?

Gói ELSA PRO 06 tháng 589.000
Gói ELSA PRO 1 năm 895.000 (-10%)
Gói ELSA Pro trọn đời 1.59.000 (-85%)

4.9/5 - (19 votes)

Check Also

Giảm 80% Tài Khoản Elsa Speak Trọn Đời Khi Mua Hôm Nay

Giảm 80% Tài Khoản Elsa Speak Trọn Đời Khi Mua Hôm Nay

ELSA Speak là một trong những phần mềm học giao tiếp tiếng Anh hàng đầu chuyên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *