[ Full Trọn Bộ Family and Friends 1 ] Tải Miễn Phí PDF và Audio

Bạn đang tìm kiếm sách Family And Friends 1 cho trẻ em tiểu học? Hầu hết sách được chia sẻ trên Internet đều là bản cũ không đầy đủ. Thế nên, chúng tôi đã cập nhật bản PDF mới nhất đã được bổ sung nội dụng theo chương trình hiện nay để quý phụ huynh tải về.

Đây là tài liệu chính thức cho giáo viên hay phụ huynh chưa có có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em để hỗ trợ trong việc giảng dạy nâng cao khả năng tiếng Anh ở bậc tiểu học. Bộ sách Tiếng Anh Family And Friends này là một trong những sách hiếm hoi theo phương pháp Montessori được bộ giáo dục cho phép làm giáo trình dạy trong các trường tiểu học.

Cấu trúc và nội dung của sách 

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh bao gồm 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách sử dụng chương trình giảng dạy ngữ pháp song song luyện tập các kĩ năng và ngữ âm. Với chương trình dạy và học như thế, học sinh có thể phát triển được sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, cũng như các em có thể hiểu và xử lí thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Family and Friends kết hợp hiệu quả phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ với phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ.

Mỗi học sinh có một cách học khác nhau. Một số em có học lực tốt hơn các em khác (người học có thiên hướng tiếp thu trực quan), một số em thích nghe (người học có thiên hướng tiếp thuqua kênh âm thanh), một số em thích đọc và viết và một số em thích hoạt động (người học có thiên hướng vận động).

Family and Friends áp dụng tất cả các phương pháp nhằm giúp từng học sinh phát hiện và phát triển tiềm năng của mình.

Family and Friends còn vượt ra khỏi phạm vi lớp học để phát huy cho học sinh những giá trị đạo đức liên quan đến gia đình và bạn bè: hợp tác, chia sẻ, giúp đỡ và trân trọng những người giúp đỡ mình. Ở cấp độ này, giáo trình Family and Friends bao gồm những nội dung sau:

  • Class book
  • Family and Friends
  • Photocopy Masters Book
  • Teacher’s Book
  • Workbook

Ngoài ra còn có tài liệu bổ sung là Grammar Friends, một bộ sách tham khảo và luyện tập ngữ pháp phù hợp với chương trình giảng dạy của Family and Friends. Khác với các tài liệu khác, phần ngữ pháp trong sách gắn liền với các tình huống quen thuộc hàng ngày của học sinh.

⇒ Giúp các con học kiến thức lại có thêm bài tập làm bài kiểm tra rèn luyện lại bài học, cùng với đó ba mẹ sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn và luyện tập thêm cho các con ở nhà.

Trong mỗi cuốn sách, người học sẽ nhận được 15 Unit bài học xoay quanh chủ đề Gia đình, bạn bè (Family & Friend) của con.

Đồng thời, với mỗi bài học các con sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Rèn luyện đồng bộ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn. Với nhiều hình ảnh màu sắc và bổ cục khoa học nên sẽ giúp các con tự học một cách dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con sẽ được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6 nữa nhé.

  • Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.
  • Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.
  • Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.
  • Không chỉ được học tiếng Anh, những bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

Download sách Family and Friends 1 Student book PDF và audio

Các thầy, cô có thể sử dụng tài liệu tiếng Anh này để soạn các đề kiểm tra, thi cử cho học sinh. Các em học sinh có thể sử dụng nó để ôn tập những bài học trên lớp. Bố mẹ cũng có thể tải tài liệu Family And Friends về để hướng dẫn con làm bài tập ở nhà.

Family and friends One Class Book PDF Free Download

Family And Friends One Workbook PDF

Link tải family and friends 1 audio

tải tại đây 

Nhận xét

Bộ sách Family And Friends không chỉ cung cấp các bài tập ngữ pháp tiếng Anh mà còn giúp các con rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh cùng ngữ âm của người bản xứ. Mục tiêu của nó cùng với phần mềm học tiếng Anh tiểu học là giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh từ mức độ cơ bản đến nâng cao.

Không những thế sách cùng những trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí còn giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng một cách hiệu quả hơn những loại sách tiếng Anh khác. Những từ vựng trong sách học tiếng anh cho bé này đều là những mẫu câu thường dùng trong giao tiếp hàng ngày. Bên dưới phần lý thuyết sẽ có những bài tập liên quan trong phần Everyday English.

Sách Family and Friends Từ 1 Đến 6 Tổng Hợp Link Sách và Audio

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
5/5 - (2 votes)

Leave a Reply