Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em Ở Đâu Tốt Nhất? 7 Địa Chỉ Tin Cậy Mẹ Phải Biết

Đâu là những trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay? Với sự phát triển ngày càng lớn của công nghệ hiện nay, hình thức học ngoại ngữ trên internet ngày càng phổ biến. Điều này cũng thu hút nhiều phụ huynh lựa chọn là phương thức luyện tập tiếng Anh cho con tại nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các phụ huynh trả lời câu hỏi học tiếng Anh online cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

1. Monkey Junior 

Monkey Junior cung cấp khóa học Anh ngữ trực tuyến cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi giúp trẻ phát triển khả năng học ngôn ngữ tiếng Anh toàn diện nhất. Với hệ thống hơn 1000 bài học, tập trung chủ yếu vào phát âm bé sẽ được rèn luyện cách nói chuẩn ngay từ ban đầu cùng với đó là kho từ vựng phong phú.

 • Link khóa học: https://monkeyjunior.vn/
 • Giá: liên hệ
 • Giáo viên là ai: không có
 • Số lượng bài học: 1000 bài học nhỏ
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh: Âm thanh rõ, hình ảnh sinh động màu sắc
 • Giảng viên có hỗ trợ giải đáp thắc mắc: giải đáp qua chat box của website

Review về khóa học: Những bài học trong khóa này rất thu hút các bé vì hình ảnh minh họa rất sinh động, học mà chơi với các game tương tác thú vị, vì thế các bé rất dễ hiểu và dễ nhớ. Giọng đọc to, rõ, chuẩn nên phụ huynh không phải lo lắng về việc bé bị phát âm lệch lạc.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior
Khóa học Anh ngữ trực tuyến cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi của Monkey Junior
Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Hình ảnh minh họa sinh động
 • Học mà chơi qua các trò game nên rất dễ nhớ, dễ học.
 • Không có giảng viên giảng trực tiếp
 • Sẽ nhận được ưu đãi nếu đăng ký sớm

Đều đặn mỗi ngày chỉ cần dành ra 5 đến 15 phút cùng bé, bạn sẽ cảm nhận được con bạn đang tiến bộ từng ngày.  Phụ huynh tìm hiểu thêm tại địa chỉ https://monkeyjunior.vn/

2. Kyna English – Kynaforkids

Kyna English là trang web học tiếng Anh được khá nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Với nội dung được xây dựng bài bản, chuẩn theo chương trình Cambridge Young Learners. Điều này giúp trẻ phát triển nhanh khả năng tiếng Anh vững vàng, dễ dàng vận dụng linh hoạt trong cuộc sống.

Đồng thời, các bài học tại đây được thiết kế khá đẹp mắt và sinh động. Thông quá hình tương tác hoạt hình vui nhộn, con dễ dàng cuốn hút, say mê với bài học. Nhờ vậy, trẻ không còn cảm giác phải học mà nó như cuộc dạo chơi giúp con tiếp thu một cách tự nhiên.

Phần Mềm Kyna English là gì?
Phần Mềm Kyna English là gì?

Không dừng lại ở đó, Kyna English còn cung cấp lộ trình thi chứng chỉ quốc tế cho con. Với lộ trình này, bố mẹ có thể dễ dàng giúp con vừa rèn luyện tiếng Anh vừa luyện thi dễ dàng. Sau khoá học, con hoàn toàn có thể tự tin chinh phục các kỳ thi Starters, Movers, Flyers.

Các phụ huynh có thể tìm hiểu về chương trình Kyna English trong đường link www.kynaforkids.vn 

3.Duolingo ABC hay Duolingo Kids

Chắc nhiều phụ huynh đã biết đến phần mềm Duolingo. Nếu Duolingo phù hợp với các trẻ lớn tuổi tầm từ đi học từ 6 tuổi trở lên thì với những bé từ 6 tuổi trở xuống sẽ có một giải pháp phù hợp hơn mà đơn vị này đưa ra đó là Duolingo ABC. Duolingo ABC sẽ bắt đầu bằng cách dạy trẻ nhận biết các chữ cái, sau đó là từ và đến câu, đoạn văn.  Sáng lập công ty Von Ahn nói rằng công ty đã làm việc với các chuyên gia để quyết định các phương pháp giảng dạy khác nhau mà họ sẽ sử dụng, chẳng hạn như tập trung vào các âm thanh riêng lẻ trong từ và về mối quan hệ giữa các ký tự viết và âm thanh nói.

8. Phần mềm Duolingo ABC
Phần mềm Duolingo ABC

Ứng dụng này cũng được thiết kế để mở rộng và cải thiện khả năng đọc và đọc hiểu của trẻ. Tất nhiên, ABC cũng sẽ có các yếu tố chơi game như ứng dụng Duolingo chính.

5. BBC Learning English

BBC Learning English được xem là trang web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay. Thông qua hình thức học qua các bài báo, bài tin tức và khoa học giúp việc tiếp thu ngoại ngữ trở nên có bài bản hơn. Tuy nhiên, BBC Learning English phù hợp với trẻ đã có nền tảng tiếng Anh căn bản. Điều này giúp con dễ dàng hiểu cũng như nâng trình ngoại ngữ nhanh chóng hơn.

\

Đồng thời, BBC Learning English không sử dụng quá nhiều ngôn ngữ, mẫu câu phức tạp. Do vậy, việc luyện tập tiếng Anh của trẻ lúc này trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Với những bố mẹ đã vận dụng ngoại ngữ thành thạo cũng có thể học cùng con thông qua trang web này.

6. KidsUp

kids up là gì?

Kids UP (Kidsup) là một chương trình giáo dục sớm cho trẻ với việc giúp trẻ không chỉ phát triển tư duy mà còn phát triển các kiến thức và kỹ năng khác như ngôn ngữ, âm nhạc…Thông qua các  bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ. Đây là một chương trình rất hay, bé có thể vừa học tiếng Anh vừa phát triển trí não.

Kids Up (KidsUp)

Phương pháp dạy của Kids Up?

Áp dụng phương pháp hiện đại nhất, đúc kết từ giáo trình Kumon (Nhật Bản), phương pháp Shichida, Glenn Doman… Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán.

Tải Kids Up

Các bố mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về kids Up tại Tìm hiểu về phần mềm KidsUp

7. Khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho bé tại Unica

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em của Unica được biên soạn dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford gồm các bài học giao tiếp tất cả tình huống cơ bản phổ biến hàng ngày cho trẻ em, làm tiền đề vững chắc cho các bé khi bắt đầu học môn ngoại ngữ nè.

 • Link khóa học: https://unica.vn/tieng-anh-giao-tiep-tre-em-tu-04-12-tuoi
 • Giá: 199.000 vnđ/khóa (Giá gốc 600.000đ)
 • Khuyến mãi lên tới 40% khi sử dụng Coupon: CAMNANGGIAODUC
 • Website cung cấp: https://unica.vn
 • Giáo viên là ai: Hương Elena
 • Số lượng bài học: 82 bài
 • Chất lượng hình ảnh, âm thanh: Âm thanh ổn định, hình ảnh minh họa nhiều bắt mắt
 • Giảng viên có hỗ trợ giải đáp thắc mắc: có group riêng với giáo viên để giải đáp thắc mắc

Review về khóa học: Với các hình ảnh sinh động, hấp dẫn, cùng các bài hát giọng Mỹ và câu chuyện tiếng Anh rèn luyện các nghe, nói, đọc viết giúp các bé yêu thích tiếng Anh ngay từ nhỏ. Các con và bố mẹ  sẽ được thực hành không chỉ giao tiếp mà còn nhớ từ vựng, cấu trúc câu qua các bài tập cô Hương biên soạn kỹ càng.

Khóa tiếng Anh trực tuyến đào tạo kỹ năng giao tiếp cho bé tại Unica
Điểm nổi bật Điểm lưu ý
 • Giáo trình được biên soạn dựa trên tài liệu chuẩn quốc tế.
 • Giáo viên tâm huyết, nhiệt tình có cách giảng dạy sinh động
 • Sau mỗi buổi học bé đều phải làm bài tập
 • Nếu thanh toán học phí qua online sẽ được giảm 20.000đ.

Đến với khóa học của Unica bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn Mỹ mỗi ngày. Giá gốc khóa học là 600.000 đồng đang được giảm còn 199.000 đồng trong thời gian này.

Trên đây chúng tôi đã review  và giúp phụ huynh trả lời câu hỏi học tiếng anh online cho trẻ em ở đâu tốt nhất. Nếu có băn khoăn gì có thể để lại comment.

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *