Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em – 5 Chương Trình Tốt Nhất Hiện Nay

Học tiếng Anh online cho trẻ em đang là xu hướng tất yếu vì nó mang lại nhiều kết quả cho bé cũng như nhiều tiện lợi cho phụ huynh. Dưới đây là 5 chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em hàng đầu Việt Nam hiện nay, các phụ huynh có thể tham khảo để biết rõ hơn thông tin mỗi chương trình và có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm này.

Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em – Kyna English 1 kèm 1

Kyna English 1 kèm 1 là chương trình học tiếng Anh online với giáo viên bản xứ nước ngoài cuả Kynaforkids. Kynaforkids là đơn vị không còn xa lạ với nhiều phụ huynh khi có lịch sử nhiều năm cung cấp khác khoá học nuôi dạy con cho bố mẹ. Những năm gần đây đội ngũ kyna tập chung nhiều vào mảng giáo dục cho trẻ nhỏ với những khoá học về toán tư duy như Soroban hay Finger Math. Và đặc biệt là tiếng Anh cho trẻ. Ngoài chương trình Kyna English học qua video thì Kyna English 1 kèm 1 là một trong những chương trình được kynaforkids đầu tư kỹ lưỡng nhất. Với chất lượng giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng với học liệu và công nghệ tốt nhất.

Chương trình áp dụng phương pháp lớp học đảo ngược (flipped learning model) được nghiên cứu bởi các giáo sư từ đại học Harvard và đại học Jyvaskyla, Phần Lan). Nội dung của phương pháp cũng chính là cách học bao gồm 3 giai đoạn trong mỗi buổi học

Trước buổi học: Các bé xem nội dung bài học tại nhà qua ứng dụng hoặc video bài học tương tác: Nhìn – nghe – chạm

Trong buổi học: Các em thực hành, giao tiếp 1 thầy – 1 trò cùng giáo viên bản xứ
Sau buổi học: Làm bài tập dưới sự hướng dẫn của giáo vụ

Và cứ sau 2 buổi học, sẽ có 1 buổi ôn tập và 1 bài kiểm tra đánh giá tiến bộ. Đảm bảo trẻ nhớ bài lâu, giáo viên nắm rõ trình độ trẻ để điều chỉnh lộ trình học kịp thời

>>> Các phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em Kyna trong bài viết:Tổng Hợp Và Đánh Giá Về Chương Trình Kyna English 1 Kèm 1

Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em – One on One English

One on One English là một startup (Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giáo dục) có trụ sở tại Singapre, đơn vị này cung cấp các khoá học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài cho các bé qua hình thức học online.

Là trường học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam. One On One English giúp các học viên từ 6 – 16 tuổi kết nối dễ dàng với giáo viên bản ngữ Bắc Mỹ trong các lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 cao cấp và riêng tư tại nhà. Học viên của One on One được tương tác trực tiếp với giáo viên nhiều hơn GẤP 4 LẦN so với khi học trong các trung tâm tiếng Anh truyền thống.

Chu trình học của One On One English gồm 3 bước được xây dựng trên mô hình “Lớp Học Đảo Ngược” giống như kyna English 1 kèm 1 với cách tiếp cận dành cho các bé 6 – 16 tuổi, giúp bé tăng cường kiến thức đầu vào và thực hành nhiều hơn với giáo viên.

>>> Các phụ huynh có thể xem thêm thông tin về chương trình này trong bài viết: One on One English – Tổng Hợp và Đánh Giá Chương Trình Học

Chương trình học tiếng Anh online cho trẻ em – Edupia Kids

Edupia Kid là chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao được phát triển bởi EDUCA CORPORATION – một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Tiếng Anh online ở Việt Nam. Với việc áp dụng các công nghệ mới nhất như AI, Big Data, Voice Recognition vào việc dạy và học Tiếng Anh, Edupia đã được Vietnam Digital Awards vinh danh là Ứng dụng số xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo năm 2018.

Ngoài chương trình Edupa Kid, Educa Corporation còn có chương trình Edupia tiểu học và Edupia THCS. Mỗi chương trình tập chung vào một nhóm học sinh nhất định như dưới 10 tuổi, học sinh tiểu học và học trung học cơ sở

Kidtopi

Kidtopi là nền tảng online giúp cho trẻ em học tập Tiếng Anh 1-1 chất lượng cao với giáo viên tiểu học hàng đầu tại Mỹ, Canada; có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh; được đào tạo bài bản về phương pháp sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm.

Kidtopi chính là một sản phẩm của tổ hợp công nghệ giáo dục Topica. Đây là một trong những đơn vị lớn nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trong khu vực Đông Nam Á về việc cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến. Topica Native là chương trình học tiếng Anh cho người lớn rất nổi tiếng của đơn vị này.

Phương pháp giảng dạy MLIPPEA của Kidtopi được nghiên cứu và phát triển cho trẻ em Châu Á theo hướng học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, dựa trên các nghiên cứu mới nhất về não bộ và khoa học học tập

Phương pháp học Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ của Giáo sư Stephen Krashen (Đại học miền Nam California), ôn luyện kiến thức có quy tắc (spaced repetition & interleaving), tích hợp ngôn ngữ và nội dung (CLIL) và mô hình Flipped Classroom (lớp học đảo ngược) được Giáo sư Harvard Eric Mazur nghiên cứu và phát triển.

eKidpro

eKidPro là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em được đầu tư bởi tập đoàn giáo dục EGroup (Đơn vị chủ quản của chuỗi APAX English). Khi tham gia học trẻ được học trực tuyến 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 3 với giáo viên bản ngữ. Các khoá học của ekidpro được thiết kế phù hợp và sinh động dành cho các bé có độ tuổi từ 3-15 tuổi.

Do ekidpro được đầu tư bởi Egroup, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam. Vì vậy so với nhiều đơn vị khác thì có thể đánh giá eKidpro là một trong những sản phẩm chất lượng trên thị trường dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé.

Nếu Kidtopi của Topica áp dụng phương pháp MLIPPEAthì Ekidpro áp dụng phương pháp học SCB: Student – centered Learning, Communicative Approach, Blended Learning, thông qua sự hài hước, đáng yêu của nhân vật hoạt hình chú gà Paco, hàng ngàn chủ đề học thú vị sẽ được thể hiện sinh động và sáng tạo, chắc chắn khiến bé thích mê học tiếng Anh. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng.

>>> Các phụ huynh có thể xem thêm thông tin về Ekidpro trong bài viết: eKidpro – Tổng Hợp Và Đánh Giá Về Chương Trình Tiếng Anh eKidpro

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *