iSMART Education Là Gì? Có Tốt Không và Có Nên Cho Con Học?

Hiện nay có nhiều phụ huynh đang và định cho con học iSMART, tuy nhiên các cha mẹ vẫn có rất nhiều băn khoăn và câu hỏi về chương trình này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về hệ thống giáo dục iSMART Education cũng như review iSMART education một cách khách quan nhất.

Hệ thống giáo dục iSMART là gì?

iSMART Education là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2013, iSMART Education là một trong những thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục EQuest (EQuest Education Group), tiền thân là Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE – Institution of American Education) – tổ chức được biết đến với những đơn vị giáo dục hàng đầu tại Việt Nam như: VATC, Cao đẳng Việt Mỹ, …

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học. Giáo trình được biên soạn 100% trên bài giảng số (gồm hình ảnh, video) diễn ra trong lớp học thông minh đa phương tiện. Tùy khu vực và điều kiện từng trường, chương trình có thể dao động 2-4 tiết/tuần hoặc 6-8 tiết/tuần.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Như vậy, iSMART không phải trung tâm Anh ngữ hoạt động độc lập mà là đơn vị cung cấp giải pháp giáo dục cho các trường công lập, tư thục trên cả nước và chính iSMART cũng có các lớp học trực tuyến (cùng xem sản phẩm ở phần dưới). Chất lượng chương trình iSMART được thẩm định, chấp nhận bởi các Sở Giáo dục và Đào tạo từng địa phương, Ban Giám hiệu từng trường, trước khi được giới thiệu cho phụ huynh, học sinh. Các tài liệu bổ trợ (như sách, phần mềm), bài giảng số đều được thông qua bởi nhà trường nhằm đảm bảo tính chính xác, phù hợp cho học sinh.

Hệ thống giáo dục iSMART là gì?
Hệ thống giáo dục iSMART là gì?

Sau 8 năm phát triển, iSMART Education đã trở thành đơn vị dẫn đầu, mang đến những giải pháp và công nghệ giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với người Việt Nam; ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ bảng tương tác và giáo trình được số hóa nhằm nâng cao chuẩn tiếng Anh cho học sinh Việt.

iSMART Education là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học tại các trường tiểu học và trung học trên toàn quốc. Ứng dụng công nghệ vào giáo dục, chương trình iSMART sử dụng hệ thống bài giảng số iSMART đã được kiểm định với

Các sản phẩm của iSMART 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm của iSMART Education

  • iSMART Class: Chương trình tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học.
  • iSMART iDigi: Hệ thống bài giảng số và tài nguyên học tập tương ứng kết hợp với giáo trình của Bộ GD-ĐT.
  • Hệ thống kiểm tra trực tuyến.
  • iTO – Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến.
  • iSMART Online School: Trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học dành cho học sinh theo hình thức lớp học tương tác trực tuyến (live-class) với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.

Khung chương trình

Giáo trình được xây dựng tương thích với chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, đồng thời tích hợp những điểm tiên tiến trong chương trình phổ thông quốc tế như Cambridge, IGCSE.

Đối tượng học sinh của iSMART

Với lộ trình học xuyên suốt từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông cùng sự giảng dạy tận tình của các giáo viên dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, nhà trường và phụ huynh yên tâm khi học sinh tham gia chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART có cơ hội được đào tạo để trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng bước ra thế giới và tỏa sáng tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Rèn luyện kỹ năng tiếng Anh giúp học sinh hội nhập quốc tế.
  • Phản xạ ngôn ngữ tự nhiên như người bản địa.
  • Phát triển đồng thời tư duy ngôn ngữ và tư duy logic.
  • Sẵn sàng tham gia các sân chơi, giải đấu tiếng Anh quốc gia và quốc tế.
  • Chuỗi hoạt động ngoại khóa vô cùng phong phú và sinh động.

Giải thưởng và thành tựu

Sau 8 năm hình thành và phát triển, chương trình hiện đang được triển khai tại hơn 400 trường Tiểu học và Trung học cùng với đó là các lớp học trực tuyến với hơn 80.000 học sinh trên khắp cả nước.

Công ty đã dành được các giải thưởng danh giá

Danh hiệu Sao Khuê 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình Bài giảng số đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP HCM.

Kết luận: Vậy iSMART có tốt không? Có nên cho con học iSMART Education không?

Công ty mẹ của iSMART là Equest đã là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Bản thân Equest cũng nhận được vốn đầu tư lên đến 100 triệu dollar và là một trong những đơn vị nhận được đầu tư lớn nhất tại Việt Nam trên lĩnh vực giáo dục.

Cùng với các giải thưởng, số lượng học viên và chất lượng sản phẩm có thì chúng tôi khẳng định các thông tin iSMART education là một chương trình rất tốt và thuông tin iSMART lừa đảo hay iSMART education lừa đảo là không chính xác.

Phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website của chương trình. onlineschool.ismart.edu.vn

Những đồ dùng hữu ích mẹ cho mẹ và cho bé

Khăn cho bé ti

Có bao giờ mẹ gặp tình huống ngại ngùng khi phải cho con ti ở chỗ công cộng hay chỗ đông người. Mẹ đang trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ? Và luôn cảm thấy bất tiện, không thoải mái khi đưa con ra các nơi công cộng không có không gian kín đáo để cho bé ti? Mẹ cần vắt sữa nhiều lần thậm trí ngay tại công sở để đủ lượng sữa cho con ti.

Khăn cho bé bú
Khăn cho bé bú

Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi mang đến cho phụ huynh một công cụ đặc biệt đó là khăn choàng cho bé bú hay còn gọi là khăn che cho bé bú hoặc áo choàng cho bé bú.

Mua ngay khăn này tại Bộ Khăn Choàng Cho Bé Bú – Khăn Cho Cho Bé Bú và Lưới

Gối chống méo đầu cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh nằm mãi một tư thế là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bẹp, méo đầu. Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi giới thiệu đến các phụ huynh bộ gối chống bẹp đầu hay còn gọi là gối chống méo đầu Hoặc gối định hình đầu cho trẻ.

Gối cho trẻ sơ sinh - gối lõm chống méo đầu
Gối cho trẻ sơ sinh – gối lõm chống méo đầu

Có nhiều loại gối chống bẹp đầu cho trẻ nhưng gối lõm là một trong những loại gối phổ biến nhất

Mua ngay cho bé tại Gối Cho Trẻ Sơ Sinh – Gối Lõm Chống Méo Đầu Cho Bé

Áo choàng tắm cho bé có mũ

Đây là một chiếc áo choàng tắm không thể thiếu dành cho bé nhà bạn. Nó không chỉ là một chiếc áo choàng cho bé bình thường mà nó còn là một chiếc áo choàng có mũ cực kỳ đáng yêu với rất nhiều công dụng.

Như các mẹ đã biết rằng cơ thể của trẻ nhỏ rất nhạy cảm, sau khi tắm xong các mẹ chưa thể mặc quần áo giữ ấm cho con ngay tức thì, cần phải chuẩn bị một chiếc áo choàng tắm như trong link Áo Choàng Cho Bé Có Mũ Lông Cừu – Áo Choàng Tắm Cho Bé Dùng Ở Nhà Hoặc Đi Biển

Yếm ăn dặm silicon cho bé

Yếm ăn dặm cổ dán cho bé được làm từ silicon mềm mại êm ái cho làn da, dùng trong thực phẩm, an toàn cho bé và chống bám dính. Cổ dán tiện lợi nên mẹ dễ dàng điều chỉnh để che phủ ngực và vai.

Có Nên Cho Con Dùng Yếm Ăn Dặm Silicon Hay Không?
Có Nên Cho Con Dùng Yếm Ăn Dặm Silicon Hay Không?

Yếm máng có phần máng hứng rộng đựng thức ăn rơi vãi,  đảm bảo rằng quần áo của bé luôn được giữ sạch sẽ.

Mua ngay tại đây Yếm Ăn Dặm Silicon Cho Bé Có Máng Đựng

Mũ bảo hiểm cho bé tập đi

Mũ bảo hiểm cho bé bảo vệ đầu chống sốc thoáng khí có thể điều chỉnh kích thước cho bé tập bò hoặc tập đi. Mũ bảo hiểm an toàn cho trẻ sơ sinh và bé tập đi với thiết kế thoáng khí mang đến sự bảo vệ lý tưởng nhất cho trẻ trong quá trình tập bò / chơi đùa.

mũ bảo hiểm cho bé tập đi
mũ bảo hiểm cho bé tập đi

Đây là một chiếc mũ bảo hiểm an toàn cho bé với trọng lượng siêu nhẹ đáng yêu khi cho bé tập đi, đảm bảo bé không bị nóng trong mùa hè. Mua ngay tại đây nha mẹ Mũ Bảo Hiểm Cho Bé Tập Đi Giúp Bảo Vệ Đầu Cho Bé

Yếm ăn dặm vải cho bé

Khi bé tập ăn dặm cũng là lúc quần áo bé luôn lấm lem và sàn nhà của bạn đầy thức ăn rơi vãi làm cho mẹ mệt nhoài để dọn dẹp, thay giặt quần áo cho bé.

 

Chưa kể các bé thích vẽ, bôi bẩn lung tung,… vì thế áo yếm ăn dặm chống thấm cho bé sẽ hạn chế việc dây bẩn khắp nơi và mẹ đỡ tốn công dọn dẹp. Mua ngay tại Yếm Ăn Dặm Cho Bé Chống Thấm Hình Chữ U Hoạ Tiết Ngẫu Nhiên

5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *