iSmart online School Là Gì? Có Tốt Không và Có Nên Cho Con Học Không

Hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng Anh online cho trẻ. Chúng tôi đã đánh giá một số trong đó như Kyna English hay Ekidpro. Theo yêu cầu của rất nhiều phụ huynh, trong bài viết này chúng tôi sẽ review iSmart Online School để giúp phụ huynh trả lời là chương trình này có tốt không?  Và có nên cho con học không?

iSMART online school là gì?

iSMART Online School là trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học trực thuộc iSMART Education. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học dành cho học sinh tiểu học.

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn kiểm định của Viện Nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP.HCM và được trao danh hiệu Sao Khuê năm 2020 cho sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

iSMART Education là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo đề án tiếng Anh tăng cường từ Bộ Giáo dục và đào tạo. Sau 8 năm phát triển, đơn vị đã xây dựng được một vị thế vững mạnh với hơn 400 trường phổ thông từ khắp mọi miền đất nước.

Trường được điều hành bởi Ban giám hiệu và đội ngũ các chuyên gia của iSMART Education gồm: Thầy hiệu trưởng Jacques Souliere – trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại nhiều quốc gia, cô Annabelle Vultee – nguyên giám đốc điều hành của EF Education First, ông Bạch Ngọc Chiến – phó tổng giám đốc iSMART Education.

Đối tượng học và phương pháp

Phương pháp

Chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART là sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình phổ thông Quốc tế và Chương trình giáo dục Quốc gia. Ở bậc tiểu học, học sinh được “nhúng” vào môi trường 100% tiếng Anh và ngữ cảnh cụ thể. Từ đó, học sinh có cơ hội tiếp cận và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên bằng cách ứng dụng vào môi trường thực tế trên môn Toán – Khoa học.

Được xây dựng dựa trên cốt lõi 6Cs: Collaboration (Cộng tác), Communication (Giao tiếp), Culture (Văn hóa), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Sáng tạo) và Connectivity (Kết nối) qua, chương trình iSMART trung học cơ sở giúp học sinh khám phá thế giới tự nhiên, phát triển nhận thức, tư duy logic, tập trung vào thực hành, vận dụng kiến thức thông qua các hoạt động thực hành khoa học, tranh luận theo chủ đề tại các chương trình do iSMART tổ chức.

Lớp học ismart education online
Lớp học ismart education online

Lộ trình học tập được xây dựng nhất quán, xuyên suốt theo kế hoạch học tập dài hạn giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thế kỷ 21. Từ đó có thể thích ứng với bất cứ môi trường nào trên thế giới và tự tin chinh phục các kỳ thi mang tầm quốc gia, quốc tế như Olympic Toán học Úc AMC, English Champion

Đối tượng học

Các em học sinh học từ lớp 1 đến lớp 5.

Những đặc điểm nổi bật của chương trình 

Theo trực tiếp trải nghiệm của chúng tôi thì dưới đây là những đặc điểm nổi bật nhất của chương trình.

 • Phương pháp học game-based learning tạo hứng thú, khơi gợi trí tò mò, sáng tạo không giới hạn trong trẻ.
 • “Nhúng” vào môi trường 100% tiếng Anh, tiếp thu kiến thức Toán – Khoa học bằng tiếng Anh tương đương tiếng mẹ đẻ.
 • Tích hợp mô hình học đa dạng: Hệ thống bổ trợ trực tuyến iTO và Lớp học trực tuyến với giáo viên Live-Class.
 • Chương trình học được tùy biến theo từng độ tuổi, bám sát chương trình Bộ Giáo dục – Đào tạo.
Những đặc điểm nổi bật của chương trình iSmart Online School
Những đặc điểm nổi bật của chương trình iSmart Online School

Cấu trúc chương trình học của iSMART School Online

Cấu trúc học của chương trình iSMART School Online khi bé tham gia học sẽ có 2 phần.

 • Phần 1 học trực tiếp với các thầy cô (bao gồm cả thầy cô người nước ngoài và thầy cô người Việt)
 • Phần thứ 2 bé sẽ tự học với kho học liệu khổng lồ và thú vị của chương trình

Lớp học trực tuyến iSMART School Online

 • Mô hình học thông minh kết hợp lớp học tương tác trực tuyến Live-Class cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam và hệ thống bổ trợ trực tuyến iTO.
 • Học sinh phát triển toàn diện cả tư duy ngôn ngữ và tư duy logic trong cùng 1 chương trình học.
 • Tham gia hoạt động ngoại khóa phong phú trong cả năm học: câu lạc bộ Toán, câu lạc bộ Khoa học, sự kiện nổi bật,…
 • Cố vấn học tập Learning support hỗ trợ hàng tuần, theo dõi tiến độ và cập nhật báo cáo tiến trình học.

Lớp học bổ trợ

 • Học không giới hạn 12.000 chủ đề tiếng Anh thông qua Toán – Khoa học kèm theo 500+ game tương tác từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tham gia thử thách hàng ngày, vừa tạo thói quen học tập, vừa kích thích đam mê và hứng thú khám phá kiến thức mới.
 • Theo dõi báo cáo học tập chi tiết: thời gian học trên hệ thống, khối lượng bài tập, tiến trình tham gia chủ đề bổ trợ, xếp hạng,…

Các khoá học và học phí iSMART School Online

Hiện tại iSMART School Online có 2 khoá học.

Khoá học iSMART School online lớp học 1 kèm 1 (học chỉ một mình bé) và lớp chung với số lượng học sinh không quá 40 em. Cả hai lớp đều có chung những đặc điểm mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tuy nhiên sẽ có một chút khác biệt giữa hai chương trình. Dưới đây là bảng so sánh đó

 

Những điểm khác nhau của hai chương trình

iSMART Online 1 kèm 1 iSMART Online lớp học chung
Giáo viên Nước ngoài và Việt Nam Nước ngoài và Việt Nam
Số lượng học sinh 1 học sinh Lớp nhỏ dưới 40 học sinh
Quyền đổi giáo viên Không
Thay đổi chương trình Tuỳ biến theo khả năng của bé Chương trình chuẩn bộ giáo dục
Học Phí Cao hơn lớp chung
Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm

Kết luận iSMART Online School có tốt không? 

Mỗi phương pháp và mỗi chương trình đều có ưu nhược điểm. Phương pháp và chương trình tốt nhất là chương trình mà con bạn học thấy phù hợp. Nhưng nhìn chung chúng tôi đánh giá iSmart Online School là một trong những chương trình học chất lượng và đáng để phụ huynh cho con mình học.

Mọi thông tin nói iSMART Online School lừa đảo và không tốt hoàn toàn là thông tin sai sự thật phụ huynh và các em có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website của chương trình. onlineschool.ismart.edu.vn

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *