eKidpro Có Tốt Không? Có Nên Cho Con Học eKidpro Không?

Hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng Anh trực tuyến cho bé. Chúng tôi đã giới thiệu với các phụ huynh về chương trinh Kyna English 1 kèm 1 của Kynaforkids, chương trình Kidtopi của Topica, Chương trình của One on One English hay chương trình Edupia Kids của Educa, Alokiddy. Trong bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các phụ huynh chương trình ekidpro của Egroup.

ekidpro là gì?

eKidPro là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em được đầu tư bởi tập đoàn giáo dục EGroup (Đơn vị chủ quản của chuỗi APAX English). Khi tham gia học trẻ được học trực tuyến 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 3 với giáo viên bản ngữ. Các khoá học của ekidpro được thiết kế phù hợp và sinh động dành cho các bé có độ tuổi từ 3-15 tuổi.

ekidpro có tốt không?

Do ekidpro được đầu tư bởi Egroup, đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ở Việt Nam. Vì vậy so với nhiều đơn vị khác thì có thể đánh giá eKidpro là một trong những sản phẩm chất lượng trên thị trường dạy tiếng Anh trực tuyến cho bé.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Tuy nhiên về hiệu quả và lộ trình thì các phụ huynh có thể xem thêm các mục bên dưới của chúng tôi để xác định liệu bé nhà mình có phù hợp với chương trình này hay không. Vì dạy tiếng Anh cho trẻ thì điều quan trọng nhất là lộ trình học phải phù hợp với các bé.

Chương trình học của Ekidpro

Phương pháp học

Nếu Kidtopi của Topica áp dụng phương pháp MLIPPEAthì Ekidpro áp dụng phương pháp học SCB: Student – centered Learning, Communicative Approach, Blended Learning, thông qua sự hài hước, đáng yêu của nhân vật hoạt hình chú gà Paco, hàng ngàn chủ đề học thú vị sẽ được thể hiện sinh động và sáng tạo, chắc chắn khiến bé thích mê học tiếng Anh. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng.

Chương trình học của Ekidpro
Chương trình học của Ekidpro

Giáo trình

Giáo trình mà đơn vị này sử dụng là bộ giáo trình Brown. Bộ giáo trình do các chuyên gia giáo dục và ngôn ngữ giàu kinh nghiệm đến từ Đại học Brown thuộc Ivy League, top 8 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ với lịch sử hơn 250 năm biên soạn.

Khung chương trình học

Thời gian: 3 tháng; 3 buổi/tuần. Học viên có 25 phút luyện nói liên tục trong mỗi buổi học. Phụ huynh và học viên được lựa chọn, sắp xếp thời gian học một cách linh hoạt. Cũng giống như các chương trình khác các bé được thực hiện kiểm tra đầu vào để thiết kế bài học phù hợp với năng lực.

Hình thức học

Lớp học trực tuyến 1 kèm 1 và 1 kèm 3 trong môi trường hoạt hình sinh động, đảm bảo sự tương tác tối đa và kích thích sự tập trung của trẻ. Các chủ đề có liên quan chặt chẽ với nhau và được thiết kế lặp lại có mở rộng, trong môi trường hoạt hoạ, giúp tăng hứng thú học tập, từ đó cải thiện tối đa khả năng ghi nhớ ngôn ngữ của người học.

Công nghệ áp dụng

eKidPro xây dựng hệ thống phần mềm cho giáo viên, học sinh, phụ huynh và sử dụng theo thời gian thực. Phụ huynh có thể theo dõi trực tiếp được quá trình học của con và kiểm soát được chất lượng trong quá trình giảng dạy. Công nghệ A.I, Big Data được ứng dụng tại eKidPro có thể phân tích hành vi, cảm xúc của trẻ, từ đó xây dựng lộ trình học phù hợp cho từng bé

Giáo viên của Ekidpro

Giảng viên tại eKidpro cũng được tuyển chọn nghiêm ngặt không kém các chương trình khác như kyna English 1 kèm 1, Kidtopi, Edupia Kids hay alokiddy. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn giáo viên của chương trình

  • 100% giảng viên là người bản ngữ, được lựa chọn từ những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Mỹ, Australia, New Zealand,…
  • Giảng viên có ít nhất 1 chứng chỉ quốc tế về dạy tiếng Anh cho người nước ngoài như: DELTA, CELTA, TESOL,…
  • Giảng viên có ít nhất 2 năm giảng dạy online, là những người yêu trẻ, hiểu rõ tâm lý và có kinh nghiệm, khả năng giao tiếp, tạo hứng thú cho trẻ trong cả tiết học.
  • Các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, đúc kết được những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất, phù hợp với tâm lý và phong cách của trẻ em Việt.
  • Giảng viên phải trải qua các kỳ kiểm tra sát hạch định kỳ nhằm nâng hạng tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu chất lượng giáo dục toàn cầu.

Điểm khác biệt của Ekidpro so với các chương trình khác là gì?

Online kết hợp offline: Điểm nổi bật của eKidPro là kết hợp được cả online và offline. Mở rộng không giới hạn không gian và thời gian nhằm nâng cao tối đa kỹ năng giao tiếp cho học viên

Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng một cách khoa học bởi đội ngũ tác giả giàu kinh nghiệm của Đại học Brown – ngôi trường có lịch sử hơn 250 năm, top 8 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ, top 50 trường Đại học hàng đầu thế giới

Những cam kết của chương trình

100% giáo viên bản địa: Giáo viên bản địa trình độ cao, chuyên môn giỏi, kỹ năng phát âm chuẩn quốc tế, yêu quý và tận tâm với trẻ.

Chất lượng giáo dục: eKidPro đảm bảo chất lượng trong quá trình học. Học viên có thể lựa chọn, thay đổi giảng viên cho phù hợp với tính cách, khả năng tiếp thu của trẻ.

Cam kết tiến bộ rõ rệt sau 3 tháng học: Phụ huynh được vào lớp cùng con. Có video để xem lại các buổi học của con và nhận được đánh giá về quá trình học của con hàng tháng từ giáo viên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình, hi vọng qua nội dung này các phụ huynh có thể có câu trả lời cho các câu hỏi Ekidpro có tốt không? Hay có nên cho con học Ekidpro không?

 

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *