5 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Cho Bé Không Thể Bỏ Qua

Trẻ nhỏ luôn cảm thấy thu hút hơn bởi hình ảnh sinh động, và những giai điệu dễ nghe. Đó là lý do bố mẹ nên tìm đến những kênh học tiếng Anh cho bé giúp bé “luyện” thêm tiếng Anh một cách tự nhiên tại nhà. Dưới đây chúng gửi tới bố mẹ 5 kênh Youtube học tiếng Anh cho bé với lượt subscribe rất cao và độ phổ biến rộng rãi cho trẻ em toàn thế giới.

Bé có thể mở lên xem bất cứ lúc nào bé thích, rồi từ đó nằm lòng tiếng Anh một cách hiệu quả. Các kênh dưới đây hoàn toàn miễn phí sử dụng, có nội dung được kiểm duyệt rõ ràng, và hoàn toàn có thể mở được qua Smart TV bố mẹ nhé.

1. KidsTV123

Nội dung: Kênh Youtube tiếng Anh KidsTV123 chuyên đăng tải các bài hát vui nhộn trên nhiều chủ đề khác nhau cho các bé nhỏ 3-4 tuổi mới lần đầu làm quen với tiếng Anh. Các bài hát thường xoay quanh chủ đề đếm số, nhận biết các màu sắc cơ bản như green, blue, pink,… hay học từ vựng tiếng Anh về các loài động vật quen thuộc.

kênh youtube học tiếng anh cho bé
kênh youtube học tiếng anh cho bé số 1

Với tiết tầu video chậm vừa phải, trẻ có thể theo dõi và tiếp thu từng từ vựng một cách nhanh chóng. Bằng cách học thuộc lời bài hát, trẻ cũng có thêm hứng thú vừa học vừa chơi, bài dễ vào đầu hơn.

Subscriber hiện tại: 4.05 triệu

2. Kênh youtube học tiếng Anh cho bé – HooplaKidz

Nội dung: Video là sự kết hợp giữa những đoạn phim hoạt hình ngắn và âm nhạc tiếng Anh. Với nội dung gần gũi nhẹ nhàng cùng tiếng Anh cơ bản, kênh Youtube này phù hợp với các bé nhỏ tuổi. Đặc biệt, kênh HooplaKidz còn cung cấp cho các bé kiến thức đơn giản về văn hóa của nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Các từ vựng trong HooplaKidz đều không quá phức tạp, đơn giản ngắn gọn cho bé dễ nằm lòng. Những hình ảnh đáng yêu cùng âm nhạc vui tươi hào hứng trong video sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức tự nhiên và hứng thú hơn.

kênh youtube học tiếng anh cho bé số 2
kênh youtube học tiếng anh cho bé số 2

Tuy nhiên, vì được thiết kế cho các bé với tiếng Anh là ngôn ngữ quen thuộc một chút, nên sẽ có phần khó hiểu cho các bé Việt Nam chưa quen với tiếng Anh. Kênh sẽ phù hợp với các bé lớn khoảng cấp 1 đã có thể bắt đầu nghe và hiểu những từ tiếng Anh cơ bản.

Subscriber hiện tại: 4.26 triệu

Xem thêm: Download Truyện Tranh Tiếng Anh Cho Bé PDF Kèm Âm Thanh (Audio)

3. Kids Channel

Nội dung: Kids Channel có nội dung đặc biệt liên quan đến oto và các loại xe như xe tải, xe bus, xe cần cẩu. Nếu bé nhà bạn là con trai và có niềm yêu thích đặc biệt với xe, thì Kids Channel sẽ là kênh phù hợp bố mẹ nên chọn cho con.

Kênh Youtube tiếng Anh cho bé này cung cấp kiến thức căn bản về các loại otô vô cùng thú vị. Xem kênh, bé sẽ có những giờ phút “chơi mà học” thật thỏa thích, được cuốn vào những cuộc khám phá của những chiếc xe nhiều sắc màu.

Subscriber hiện tại: 5.85 triệu

4. Art for Kids Hub

Dành cho những bé yêu thích hội họa từ nhỏ, Art for Kids Hub là kênh học tiếng Anh cho bé kết hợp với học vẽ vô cùng thú vị. Vẽ cũng được chứng minh là phương pháp giúp nâng cao IQ của trẻ nếu cho bé học từ nhỏ. Nếu bé nhà bạn là thích vẽ, yêu thích sáng tạo thì Art for Kids Hub chính là lựa chọn tuyệt vời.

Subscriber hiện tại: 4.87 triệu

5. Busy Beavers – Kênh Youtube học tiếng Anh cho bé siêu vui nhộn

Busy Beavers bắt đầu hoạt động kênh từ năm 2007. Kênh là một nguồn tài liệu học tiếng Anh qua bài hát phong phú, hữu ích không chỉ cho các bé học từ vựng mà còn hỗ trợ cho các giáo viên trong việc minh họa bài giảng. Học tiếng Anh cùng Busy Beavers, các em sẽ “học 1 được 2” khi mà vừa có vốn tiếng Anh, vừa được phát triển nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo không ngừng nghỉ.

Subscriber hiện tại: 2.89 triệu.

Ngoài những kênh Youtube kể trên giúp bé có những giờ học tiếng Anh thư giãn, bố mẹ cũng có thể tải & in các bộ sách bài tập tiếng Anh học mà chơi nhẹ nhàng cho các bé từ 3-6 tuổi. Bé có thể dành 15 phút mỗi ngày hoàn thành một số bài tập nhất định, giúp củng cố kiến thức ngay tại nhà.

5/5 - (3 votes)

Check Also

Áo Ngực Cho Con Bú Là Gì? Kinh Nghiệm Chọn Mua Hiệu Quả

Với các bà mẹ bỉm sữa việc chọn mua áo ngực cho con bú là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *