Download Truyện Tranh Tiếng Anh Cho Bé PDF Kèm Âm Thanh (Audio)

Truyện tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích cho bé, các bố mẹ có thể xem mục 2 của bài viết này để biết rõ hơn về các lợi ích đó. Để download bộ truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF thì các phụ huynh bấm vào dường dẫn Link download truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF. Tuy nhiên mong các phụ huynh bỏ ra vài phút để đọc về phần mô tả bộ truyện tiếng Anh mà chúng tôi sưu tầm này để hiểu rõ hơn về bộ tài liệu.

1. Download truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF

Đây là những ưu điểm của bộ truyện tiếng Anh cho bé pdf mà nuoicondung.com sưu tầm.

1.1 Nội dung phong phú

Đây đều là những câu chuyện cổ tích, mọi lứa tuổi đều thích đọc, nhất là các em nhỏ. Mỗi câu chuyện trong đó lại rút ra một bài học vô cùng ý nghĩa. Chắc chắn chúng sẽ giúp bé hào hứng hơn rất nhiều trong việc học tiếng Anh đó

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

1.2 Hình ảnh bắt mắt, sinh động

Thay vì những bài đọc dài toàn chữ đen trên trắng nhàm chán, bộ truyện tranh này là một thế giới hoàn toàn khác. Vốn dĩ là một thể loại sách truyện dành cho thiếu nhi. Vậy nên, phần hình ảnh, màu sắc rất được chú trọng. Không thể phủ nhận rằng, ngoài trẻ em ra thì tất cả chúng ta đều thấy hào hứng và thích thú với những cuốn truyện này đúng không nào?

Download Truyện Tranh Tiếng Anh Cho Bé PDF Kèm Âm Thanh
Download Truyện Tranh Tiếng Anh Cho Bé PDF Kèm Âm Thanh

1.33 Một bộ tài liệu toàn diện

File truyện tranh tiếng Anh PDF này bao gồm 2 phần: Phần truyện tranh và phần Audio. Bộ truyện chắc chắn sẽ giúp bé cải thiện được khả năng Nghe – Đọc lên rất nhiều!

Ba mẹ hãy tải xuống bộ sách cực kỳ bổ ích này tại đây nhé:

Link download truyện tranh tiếng Anh cho bé PDF

 Phụ huynh có thể mua ứng dụng đọc truyện tranh tiếng Anh cho bé được rất nhiều phụ huynh đang cho con học chính là Monkey Stories với những ưu đãi sau: 

  1. Giảm 40% Học Phí: học phí gốc 664.000đ chỉ còn 399.000đ
  2. Tặng khoá học Monkey Math và vở bài tập thực hành trị giá 499.000đ
>Nhận Hết Các Ưu Đãi Trên

2. Lợi ích của truyện tiếng Anh cho bé

5 lợi ích khi bé đọc truyện hoặc được đọc truyện tiếng Anh cho nghe

2.1. Cho trẻ học tiếng Anh qua đọc truyện tranh song ngữ Anh – Việt giúp trẻ thông minh hơn

Học sớm ngôn ngữ thứ hai không ảnh hưởng gì đến sự phát triển trí tuệ của trẻ, ngược lại giúp trẻ tập trung chú ý tốt hơn trong khi học so với trẻ chỉ biết tiếng mẹ đẻ. Ngoài ra, cho trẻ học đọc truyện song ngữ hỗ trợ tiếng mẹ đẻ hình thành và phát triển tốt nếu được giới thiệu sớm và bằng phương pháp phù hợp. Việc cho trẻ học ngoại ngữ sớm giúp trẻ diễn đạt tiếng mẹ đẻ đúng ngữ pháp, rõ ràng, mạch lạc hơn.

2.2. Cho trẻ đọc truyện song ngữ sẽ tạo cho trẻ có vốn từ vựng phong phú đa dạng

Các mẩu chuyện được kể thường sẽ có cuộc đối thoại của hai hay nhiều nhân vật với nhau. Các câu giao tiếp được sử dụng rất đa dạng và trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Lượng từ vựng trong những câu chuyện cũng đa dạng, phong phú theo nhiều lĩnh vực khác nhau. Có những câu truyện về văn phòng, về tình yêu, gia đình, nhà trường, bệnh viện, thể thao, báo chí, điện ảnh, … Càng nhiều lĩnh vực được kể đến trong các câu chuyện thì trẻ càng nhớ từ vựng thuộc lĩnh vực đó.

2.3. Mang lại tính giải trí cao cho trẻ

Những câu chuyện cổ tích của các nước được kể ra có tính chất giải trí nên làm cho các bé cảm thấy thoải mái và thư giãn khi đọc chúng. Ngoài ra, chúng cũng gửi gắm những thông điệp ý nghĩa ở trong đó. Đọc truyện sẽ làm các bé hào hứng và có tinh thần tốt để học tiếng Anh qua cách rất tự nhiên và độc đáo này.

>>> Phụ huynh tham khảo thêm phần mềm đọc truyện tiếng Anh siêu hay cho bé Monkey Stories 

2.4. Tranh thủ được thời gian rỗi để cho bé học từ vựng tiếng Anh

Đọc truyện song ngữ cũng là một cách tự học tiếng Anh ở nhà nên nó giúp các bé tranh thủ được nhiều thời gian. Lúc đang ngồi nghe nhạc, các bé có thể đem truyện ra đọc. Lúc đang trông em, bạn bé cũng có thể mang truyện ra đọc. Thậm chí lúc bé đi vệ sinh, bé cũng có thể mang truyện ra đọc. Hoặc trước khi đi ngủ, mẹ bé tặng cho bé một câu chuyện hài hước, thú vị trong tập truyện song ngữ để “ru” bé vào một giấc ngủ ngon và sảng khoái.

2.5. Truyện song ngữ tập cho bé cách sử dụng ngữ pháp

Không dừng lại ở việc giúp bé giao tiếp tốt mà truyện song ngữ còn giúp bé có ngữ pháp tốt. Các bài viết ở trong truyện sử dụng có những bài dùng ngữ pháp rất cơ bản, qua đó bé có thể tự củng cố kiến thức ngữ pháp, và cũng có bài có ngữ pháp đặc biệt, ngữ pháp phức tạp hơn, điều này kích thích bé tìm hiểu cấn trúc đó vì trẻ rất muốn hiểu được nội dung của câu truyện nói gì.

Khi tìm hiểu một cấu trúc phức tạp, bé lại có thể tìm hiểu thêm các cấu trúc lân cận nữa. Như vậy, bé đã tự khám phá ra thêm nhiều cấu trúc hay để sử dụng sau này.

Cách hướng dẫn bé làm quen với tiếng Anh qua truyện tranh

Để những bộ truyện tranh này thực sự có ích cho bé thì luôn cần ba mẹ là người đồng hành cùng bé tìm hiểu, khám phá những câu chuyện thú vị.

  • Trước tiên, ba mẹ cần dành thời gian để đọc truyện cùng bé, tạo thành thói quen đọc truyện tranh hàng ngày vào một khung giờ.
  • Ba mẹ không biết tiếng Anh hoặc không giỏi tiếng Anh không phải là vấn đề, chỉ cần ba mẹ cùng đọc sách, mở file audio cho bé nghe và giải thích, đặt những câu hỏi cho bé tư duy thêm về câu chuyện
  • Thỉnh thoảng, với các bé đã lớn, ba mẹ có thể khuyến khích bé kể lại câu chuyện theo cách hiểu của mình.

>>> Để giúp bé nói tiếng Anh tốt hơn, các phụ huynh và trẻ có thể tham khảo phần mềm Luyện nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay Elsa Speak 

 

4.7/5 - (23 votes)

Check Also

Cách Xây Dựng Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Bé Chi Tiết Nhất

Cách Xây Dựng Lộ Trình Học Tiếng Anh Cho Bé Chi Tiết Nhất

Chúng ta đều biết tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và việc phát triển ngoại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *