3 Bộ Truyện Tranh Tiếng Anh Cho Bé + File Audio

Ở những năm tháng đầu của trẻ, việc đọc truyện tiếng Anh cho bé là một phần không thể thiếu giúp trẻ làm quen với tiếng Anh và học những từ vựng cơ bản nhất. Với phương pháp hiệu quả này, Chúng tôi xin giới thiệu đến bố mẹ Tuyển tập truyện tranh học tiếng Anh cho bé bản đầy đủ nhất.

Bộ truyện tranh Tiếng Anh Cho bé “All Aboard Reading”

All Aboard Reading là bộ sách truyện tiếng Anh dành cho trẻ từ 3-8 tuổi của tác giả Sonia Lamut. Bộ sách vô cùng nổi tiếng, giúp bé phát triển tư duy qua việc tiếp cận với các câu truyện kết hợp với tranh bằng tiếng Anh. Bé có thể vừa học các từ, cấu trúc câu mới một cách hiệu quả.

Điều gì khiến bộ sách này đặc biệt?

Cách truyền tải từ vựng tiếng Anh của bộ sách này rất độc đáo. Một mặt bé có thể xem hình vẽ minh họa, nhưng phải lật sang trang sau đúng vị trí hình ảnh minh họa đó thì bé mới xem được từ tiếng Anh tương ứng. Thiết kế này giúp kích thích trí tò mò của bé, gia tăng hứng thú học hỏi. Bé nào đã biết từ vựng tiếng Anh đó từ trước thì có thể đọc luôn, bé nào chưa biết từ này đọc thế nào, có thể lật trang sau để biết khám phá.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Minh họa rất dễ thương và kích thích trí tò mò cho bé.

Ngoài nội dung sách rất đáng yêu và phù hợp với tâm lý của bé. Bộ All aboard reading có một đặc điểm thiết kế thông minh, không những gợi sự tò mò mà còn giúp bé tăng khả năng tư duy tìm hiểu khi đọc sách. Sách thiết kế ẩn các chữ quan trọng “key words” bằng hình vẽ tương ứng. Đồng thời, sách cũng kèm theo bộ thẻ học (Flashcards) ở cuối sách hoặc tách rời. Bố mẹ có thể dùng bộ Flashcards này để ôn luyện từ vựng cùng con sau khi đọc hết sách.

Vì khả năng học tập của trẻ dưới 6-8 tuổi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu các bé được học qua hình ảnh. Do đó, thiết kế này sẽ vô cùng phù hợp với sự phát triển não bộ và tương đương với khả năng đọc-hiểu của bé. Bé sẽ học từ nhanh hơn, hứng thú hơn, và nhớ lâu hơn các mặt chữ sau này.

Download sách tại đây gồm  trọn bộ 12 sách + audio

Bộ Bài Tập Khoa Học Tiếng Anh Amazing Science 1, 2, 3 Cho Bé

Amazing Science sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bố mẹ đang tìm kiếm một bộ bài học vừa thú vị, vừa chơi vừa học cho bé. Với mục đích mở mang tầm mắt cho trẻ nhỏ cấp 1 (từ 6 đến 10 tuổi), Amazing Science cung cấp nhiều dạng bài như tô màu, nối hình, điền vào ô trống. Mỗi bài học được biên soạn theo cấu trung thông dụng: LET’S LEARN, LET’S PRACTICE, và LET’S TRY.

Trẻ em nhỏ tuổi luôn muốn được làm những dạng bài tập minh họa nhiều màu sắc, mang tính học mà chơi vui vẻ, dễ dàng. Hiểu được điều đó, bộ sách đã đơn giản hóa mọi thứ. Kiến thức khoa học căn bản về thế giới xung quanh được lồng ghép tinh tế qua những bài học ở Amazing Science.

Sách bao hàm nhiều chủ đề xoay quanh kiến thức khoa học, nhưng được giới thiệu một cách thú vị hơn, như du lịch biển, thời tiết, động vật,… Có thể nói, đây là một bộ sách vô cùng thích hợp với trẻ em Việt Nam để học tiếng Anh qua ngôn từ khoa học.

Một điểm cộng của quyển sách đó là trình bày và minh họa vô cùng đẹp mắt, ít chữ. Hình ảnh nhiều hơn chữ sẽ giúp bé có hình dung rõ ràng hơn về nghĩa của từ. Các dạng bài tập của sách cũng bám sát với thực tế, cho bé những giờ phút vừa học vừa chơi thoải mái nhất có thể. Bộ sách rất phù hợp với lứa tuổi từ 3-6 chuẩn bị cắp sách vào lớp 1.

Download sách tại đây

Oxford Bookworms  – Có file nghe

Bô sách ”Oxford Bookworms Library” là bộ sách tiếng anh do trường đại học Oxford xây dựng và phát triển, với nhiều cấp độ khác nhau. Được biên soạn bởi Đại học Oxford, rõ ràng bố mẹ không cần phải thắc mắc nhiều về độ uy tín của bộ sách này nữa. Đảm bảo tất cả nội dung trong sách đều chất lượng, chuẩn tiếng Anh bản xứ, mang lại nhiều giá trị cho bạn đọc yêu thích tiếng Anh.

Oxford Bookworms  – Có file nghe
Oxford Bookworms  – Có file nghe

Nội dung sách được giảng viên Oxford lựa chọn kỹ lưỡng, Oxford Bookworm Library chia thành 7 cấp độ, từ Level 1 (Starter) cho đến Level 7 (Advanced).

Với bộ sách này, đôi chỗ từ vựng hơi khó hiểu với trẻ nhỏ. Khuyến khích bố mẹ chọn Level 1 để đọc cho bé nghe. Bố mẹ có thể đọc và dịch cho bé, ghi chú cho bé các từ vựng đơn giản. Dưới đây là bìa quyển “Phù Thủy Xứ Oz” cũng là một trong những bộ truyện nổi tiếng gối đầu giường của trẻ em phương Tây. Nhờ đây, bé có thể mở mang tầm mắt khám phá nền văn hóa nước ngoài từ nhỏ, cũng là một phương thức học 1 được 2 rất hay.

Hy vọng qua bài viết này, bố mẹ sẽ có thêm những quyển sách gối đầu giường cho bé. Phụ Huynh Công Nghệ sẽ tiếp tục cập nhật những đầu sách hấp dẫn ở những bài viết sau này.

Tải sách + file audio tại đây

Vì sao nên đọc truyện tiếng Anh cho trẻ?

Hãy hình dung trẻ đang cố gắng ghi nhớ những từ vựng tiếng Anh mới học, có thể đơn giản chỉ là cách gọi tên thú vật đơn giản như cat, dog. Bé có 2 quyển sách, một bên là các định nghĩa chữ nghĩa trong từ điển, một bên là những hình ảnh đầy màu sắc minh họa từ 1 quyển truyện tranh xinh xắn. Là một đứa trẻ, bé sẽ chọn ghi nhớ và tiếp tục đọc cái nào, từ điển hay câu chuyện thú vị kia?

Vì thế giới trong các quyển truyện tranh luôn ngập tràn những điều mới mẻ, các bé sẽ cực kỳ hào hứng khám phá mọi thứ. Từ đây tâm trí các bé cũng rộng mở để đón nhận kiến thức mới, từ vựng tiếng Anh mới. Ngoài ra học tiếng Anh qua truyện tranh cho bé trước khi đi ngủ cũng là cầu nối giữa bố mẹ và con. Thói quen tốt này sẽ giúp siết chặt tình cảm gia đình, cũng như giúp bé có những giờ học tiếng Anh hiệu quả.

5/5 - (3 votes)

Check Also

Truyện Cổ Tích Bằng Tiếng Anh – Kèm Dịch Nghĩa Tiếng Việt Siêu Hay

Truyện cổ tích không chỉ giúp bé trau dồi khả năng ngôn ngữ mà còn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *