MegaStudy Kids Là Gì? MegaStudy Có Tốt Không? Có Nên Cho Bé Học?

Hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng Anh online cho trẻ như Kyna English 1 kèm 1 của Kynaforkids, eKidPro của Egroup, Kidtopi của Topica, Alokiddy, Edupia Kids, One On One English. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các phụ huynh một chương trình nữa để tham khảo đó là MegaStudy Kids của Mega Book.

MegaStudy Kids Là Gì?

MegaStudy Kids là một dự án trọng điểm phát triển bởi Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục trực tuyến Megabook – Đơn vị hàng đầu về sách giáo dục, tham khảo cho học sinh Việt Nam.

Megastudy là website học trực tuyến với hệ thống các bài giảng được xây dựng bám sát chương trình của BGD kết hợp với các phương pháp giảng dạy đi đầu thế giới . Tự hào là một chương trình đem đến một môi trường học tập tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Đối tượng học của MegaStudy Kids

Được ra mắt đầu tiên trong dự án, Megastudy Kids là khóa học Tiếng Anh Online dành riêng cho trẻ em Tiểu Học. Với 5 khóa học tương ứng với 5 lớp trong hệ thống tiểu học của Việt Nam. Khóa học bao gồm 5 lớp: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5 theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Kèm theo hệ thống bài thử và các video học tập Khủng Long mầm non được tặng miễn phí cho cha mẹ và các bé. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về các độ tuổi, trình độ của trẻ. Giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng nghe nói nhận thức và tiếp thu kiến thức Tiếng Anh.

Mỗi khóa tương ứng với 2 kỳ học trên lớp học ở trường của các bé là nguồn kiến thức bổ trợ hoàn hảo cho quá trình học tập của các con. Cha mẹ giờ đây có thể vừa ở nhà làm việc lại có thể giám sát và hỗ trợ con khi học tập.

Lượng kiến thức trong mỗi khóa học của Megastudy Kids được lồng ghép các hình ảnh và sắp xếp thông minh. Mỗi lớp học ứng với các lứa tuổi khác nhau sẽ có cách tiếp cận khác nhau để mỗi trẻ đều có thể tiếp thu kiến thức một cách tối ưu nhất.

Chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ người Úc và giáo viên giỏi người Việt của với những video hấp dẫn, bài tập sinh động giúp các em học và hiểu bài nhanh hơn.

Lợi ích mà MegaStudy Kids Mang lại cho bé

Dưới đây là những lợi ích mà MegaSudy Kids mang lại cho bé

  • Học từ vựng: Học từ vựng qua ngữ cảnh (các câu chuyện, tình huống giao tiếp hằng ngày) Học sinh được nghe phát âm từ cả giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài và học sinh Việt để làm quen với nhiều giọng tiếng Anh khác nhau.
  • Học ngữ pháp: Học ngữ pháp qua ngữ cảnh (các câu chuyện, tình huống giao tiếp hằng ngày). Sau đó giáo viên Việt Nam sẽ giải thích, lấy ví dụ và cùng học sinh luyện tập lại ngữ pháp được học.
  • Học ngữ âm: Học ngữ âm qua ngữ cảnh (các câu chuyện, tình huống giao tiếp hằng ngày) Thầy giáo nước ngoài sẽ giải thích cách phát âm từ, câu một cách tự nhiên qua các ngữ cảnh được xây dựng.
  • Sử dụng học sinh Việt Nam: khuyến khích học viên cùng độ tuổi tự tin nói tiếng Anh và không ngại mắc lỗi. Các bạn diễn viên nhí dù vẫn mắc lỗi trong phát âm, lỗi ngữ pháp,…nhưng các bạn vẫn rất tự tin nói tiếng Anh và giỏi lên qua từng khóa học.
  • Sử dụng giáo viên Việt Nam: để giải thích ngữ pháp. Học viên nghe tiếng Anh chưa tốt sẽ cảm thẩy tự tin hơn khi được học cùng giáo viên Việt Nam.
  • Sử dụng giáo viên nước ngoài: thầy giáo nói không quá chậm để học viên làm quen dần với tốc độ nói của người bản ngữ. Riêng phần từ vựng và kiến thức quan trọng thầy sẽ nói chậm lại và nhấn mạnh để học sinh nắm được bài. Thầy giáo rất gần gũi, hài hước à học sinh thấy thoải mái khi xem.
  • Hiệu ứng trong các khóa học: không quá cầu kỳ về kỹ xảo hình ảnh. Khóa học sử dụng hình ảnh thật từ đời sống để học sinh tiếp nhận kiến thức một cách trực quan và thực tiễn. Học sinh không bị phân tán vào hình ảnh, thay vào đó học sinh sẽ được tiếp nhận và củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm liên tục được nhắc lại trong suốt mỗi bài học.
  • Bài giảng videos: được thiết kế để học sinh phát triển tối đa khả năng nghe, nói. Các bài tập bên dưới giúp học sinh củng cố lại ngữ pháp tiếng Anh và khả năng đọc viết của mình. Sản phẩm bổ trợ mind maps đi cùng giúp học sinh chủ động ôn tập ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp và luyện tập kỹ năng viết của bản thân.

Các khoá học của MegaStudy Kids

Mega Fighting

Là các khoá học tiếng Anh toàn diện cho bé từ lớp 1 đến lớp 5. Giá của 1 khoá học lẻ là 399K. Khoá học đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 5 trong 1 năm là 499K và khoá học đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 5 trong 2 năm là 599K

MegaStudy Kids - Mega Fighting
MegaStudy Kids – Mega Fighting

Grammar Go

Khoá học về ngữ pháp có giá từ 299K đến 499K một năm

Combo

Đầy đủ 8 khoá học tiếng Anh gồm Mega Finghting và Grammar Go

Giá các khoá học như sau

MegaStudy Kids - Combo
MegaStudy Kids – Combo

 

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *