Mua Tài Khoản Lingokids Giá Tốt Nhất – Hướng Dẫn Chi Tiết

Lingokids là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất thế giới cho trẻ. Tuy nhiên việc mua tài khoản Lingokids hay mua gói học Lingokids không phải là dễ dàng cho các phụ huynh Việt Nam. Bài dưới đây chúng tôi có hướng dẫn cách mua tài khoản tốt nhất cho các phụ huynh.

Mua tài khoản lingokids

Hiện nay phần mềm Lingokids có 2 mức giá: 1 là bản miễn phí tuy nhiên với bản này thì con chỉ được chơi 3 trò chơi, bài hát hoặc video một ngày. Nếu bố mẹ muốn con học được hết các chương trình, truy cập vào thanh trung tâm tiến trình học của con cũng như con học được trên tất cả các thiết bị thì bố mẹ cần đăng ký gói trả phí cho bé. Giá gói trả phí là $14.99 tháng tương đương với 350K/Tháng và $90 một năm tương đương khoảng hơn 2 triêu VNĐ

Giá Lingokids
Giá Lingokids

Theo chính sách của Lingokids, tất cả tài khoản đều được tự động gia hạn. Do đó, trong trường hợp bạn đăng ký tài khoản trả phí qua App Stores, Google Play và không muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải dừng đăng ký ít nhất 24 giờ trước thời điểm tài khoản tự động gia hạn.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Một lưu ý nữa, gỡ cài đặt ứng dụng Lingokids không đồng nghĩa với việc bạn đã dừng đăng ký tài khoản trả phí.

Hiện tại các phụ huynh có thể mua trực tiếp trong ứng dụng tuy nhiên Lingokids có một vài đối tác chính thức ở Việt Nam trong đó có Kynaforkids. Nên chúng tôi khuyên các phụ huynh mua Lingokids qua đơn vị này để được hỗ trợ tốt hơn. Các phụ huynh có thể tham khảo và tài khoản Lingokids trên kynaforkids – Tham Khảo Ngay.

 

Phần mềm Lingokids là gì?

Lingokids là ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh.

Cách tốt nhất cho trẻ nhỏ để học một ngôn ngữ mới là thông qua các trò chơi giáo dục thú vị. Một ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cao sẽ không chỉ thu hút sự tập trung, chú ý của trẻ mà còn giúp trẻ học tập thực sự hiệu quả.

Chương trình tiếng Anh Lingokids được thiết kế bởi các chuyên gia, giảng viên và giáo viên chuyên về giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em. Nội dung xây dựng bởi Oxford University Press. Thiết kế trải nghiệm bởi các chuyên gia am hiểu phương pháp giáo dục cho trẻ nhỏ, rất khéo léo dẫn dắt trẻ đi từ trò chơi tương tác thú vị tới clip bài giảng của giáo viên bản ngữ, rồi các bài hát, các câu chuyện và các trò chơi từ vựng thú vị khác.

Với Lingokids, trẻ thực sự thấy mình được chơi. Chơi vui vẻ và trở thành đứa trẻ song ngữ nhờ những bài học tương tác chất lượng cao được thiết kế theo hệ thống chủ đề rõ ràng!

Khoảng 60 chủ đề với 600 hoạt động sẽ giúp trẻ thông thạo hơn 3.000 từ vựng tiếng Anh cơ bản. Mỗi tuần, Lingokids đều bổ sung thêm nội dung mới và trẻ sẽ liên tục có những điều mới mẻ để khám phá!

Nội dung trong mỗi trò chơi/bài học sẽ tự động thay đổi theo các level thấp – cao khác nhau của trẻ đang sử dụng. Ngoài hệ thống nội dung cho trẻ chơi mà học, Lingokids cũng cung cấp bộ bài test kiểm tra vốn từ theo từng chủ đề. Cho cha mẹ, Lingokids còn có báo cáo tiến độ hàng tuần, các file để in ra cho trẻ làm thêm tại nhà.

App Lingokids dành cho trẻ tuổi nào, để học những gì trong tiếng Anh?

Lingokids được thiết kế cho trẻ nhỏ từ 2-6 tuổi mới bắt đầu học tiếng Anh. Tùy theo độ tuổi và mức độ làm quen hiện tại của trẻ với tiếng Anh, cha mẹ có thể chọn level phù hợp với trẻ trong 3 mức: Low, Medium hoặc High. Nội dung các bài học tương tác sẽ tự động thay đổi theo level được chọn.

Với Lingokids, trẻ sẽ được:

  • Luyện nghe qua các trò chơi tương tác thú vị và các bài hát. Các trò chơi có 6 cấp độ khó khác nhau, được tùy chỉnh theo khả năng riêng của người chơi.
  • Học phonics, mẫu câu và ngữ pháp tiếng Anh qua nội dung các clip giảng dạy của giáo viên bản ngữ
  • Học hơn 3.000 từ vựng thuộc 60 chủ đề.
  • Luyện đọc với các cuốn sách nói thú vị.
  • Làm quen, tập viết/vẽ các chữ số, chữ viết, các hình dạng.
  • Sử dụng từ điển bằng hình ảnh tương tác

Với việc đăng ký gói có phí (Lingokids Unlimited), trẻ có thể truy cập chế độ Offline. Nhờ đó, trẻ sẽ chơi và học tiếng Anh bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào mà không cần phải có kết nối Internet. Với gói free, trẻ được học tiếng Anh với tối đa 03 hoạt động trong một ngày. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Lingokids trên thiết bị di động là bạn có thể bắt đầu ngay với gói free

Tải lingokids

Nếu phụ huynh nào đã mua tài khoản Lingokids mà chưa tải ứng dụng thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới của chúng tôi.

Để tải Lingokids các bố mẹ có thể gõ từ khoá Lingokids trên App Stores hoặc Google Play. Ngoài ra các phụ huynh có thể truy cập trực tiếp và các đường links dưới đây để tải ứng dụng về cho bé.

Lingokids Việt Nam

Có nhiều phụ huynh thắc mắc là liệu có văn phòng lingokids ở Việt Nam hay không. Thì hiện tại câu trả lời là chưa có, nếu Lingokids có đội ngũ hỗ trợ ở Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo cho phụ huynh biết.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *