Lingokids – Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Phổ Biến Nhất Thế Giới

Các bố mẹ thân mến! Hiện tại có rất nhiều ứng dụng và chương trình học tiếng Anh thú vì và hiệu quả cho bé như Monkey Junior, Kynaforkids, Kids Up, Edupia … Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các phụ huynh và các em một ứng dụng nữa đang rất phổ biến trên thế giới đó là Lingokids.

Phần mềm Lingokids là gì?

Phần mềm Lingokids mang tới nền tảng học ngôn ngữ có tính thích ứng cao, để dạy trẻ 2-7+ tuổi học tiếng Anh theo cách tự nhiên và vui vẻ. Nội dung chương trình được thiết kế dựa trên các tài liệu của Nhà xuất bản Đại học Oxford.

Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu thế giới về học tiếng Anh cho trẻ. Với nội dung chuyên sâu và sản phẩm thiết kế phù hợp với việc học của các bé. Nếu so sánh thì chương trình này có một số điểm tương tự như ứng dụng Monkey Junior, tuy nhiên Monkey Junior dùng nhiều về các phương pháp flash cards và phương pháp lặp thì Lingokids có những phương pháp riêng, các phụ huynh hãy cùng tìm hiểu nha.

Những Món Đồ Cực Kỳ Cần Thiết Cho Mẹ và Bé Yêu Đang MIỄN PHÍ Vận Chuyển và Giảm Tới 50%

Khăn Che Bé Bú Đa Năng

Mua Ngay

Yếm Ăn Dặm Chống Thấm

Mua Ngay

Đai Đi Xe Máy Cho Bé

Mua Ngay

Dép Tập Đi Chống Ngã

Mua Ngay

Tham khảo: So Sánh KidsUp và Lingokids Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Phương pháp dạy ngôn ngữ mà Lingokids áp dụng

Lingokids là kết quả nhiều năm nghiên cứu và phát triển của một nhóm các chuyên gia công nghệ giáo dục. Họ sử dụng phương pháp có tên Ludic Leaning Method – trẻ được “tắm” trong môi trường học tập tương tác chủ động với các nội dung phong phú, được cung cấp dưới dạng các trò chơi thu hút và mang tính giáo dục cao.

5 thành tố chủ chốt của phương pháp Ludic Learning:

 1. Quá trình học là trẻ tự học – đây là yếu tố tạo động lực cho trẻ nhỏ.
 2. Trẻ sử dụng ứng dụng Lingokids được “tắm” mình trọn vẹn trong các hoạt động học ngôn ngữ hấp dẫn.
 3. Ứng dụng Lingokids dựa trên các trò chơi với phần nội dung tương ứng, xác thực, tạo hứng thú học và có mục đích rõ ràng.
 4. Công nghệ cho phép tuỳ chỉnh nội dung để phù hợp với trình độ ngôn ngữ riêng của từng trẻ.
 5. Chương trình dựa trên nghiên cứu khoa học của Lingokids vẫn tiếp tục được củng cố bởi các nghiên cứu hiện thời.

>>>>Phụ Huynh xem Thêm: Kynaforkids.vn – Tổng Hợp Đánh Giá Và Những Thông Tin Cần Thiết Cho Phụ Huynh

Cách thức hoạt động của phần mềm Lingokids

Lingokids rất đơn giản. Trẻ học thông qua chơi. Ứng dụng sẽ điều chỉnh để phù hợp với trình độ của trẻ. Mỗi khi trẻ tiến bộ, độ khó sẽ được tăng dần tương ứng. Các chủ điểm đi theo một giáo trình tập trung khám phá một môn học mới hàng tuần. Mỗi chủ điểm bao gồm các hoạt động học tập như trò chơi, video, bài hát… Các trò chơi tương tác có 6 mức độ khó về mặt ngữ pháp. Một số hoạt động đi kèm bài kiểm tra mii để giúp cha mẹ hiểu trẻ đã học được bao nhiêu từ vựng.

Cách thức hoạt động của Lingokids
Cách thức hoạt động của Lingokids

Trẻ học được gì với Lingokids?

Giáo trình của Lingokids – Lingokids Curriculum dựa trên nền tảng xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh phong phú, bao gồm các chủ điểm tiêu chuẩn như hình dáng, màu sắc cũng như chủ điểm dựa trên sở thích của trẻ như khủng long, phương tiện giao thông…

Với Lingokids, trẻ sẽ được:

 • tiếp xúc với kho từ vựng tiếng Anh phong phú phù hợp để dùng trong giao tiếp
 • học một cách vui vẻ và hiệu quả qua các hoạt động học tập đa dạng: trò chơi, phiếu bài tập, bài hát, câu chuyện
 • học ngữ pháp tiếng Anh trong văn cảnh, qua các câu và cụm từ
 • làm quen và luyện tập các kỹ năng cơ bản ban đầu trước khi đọc và làm toán (nhận diện số, chữ cái, hình dạng)
 • có cơ hội luyện đọc và viết sớm qua các bài hát, câu chuyện, bài thơ…

>>> Một ứng dụng học tiếng Anh cũng cực kỳ hữu ích cho bé: Phần Mềm Monkey Junior – Tổng Hợp Và Đánh Giá Chi Tiết Nhất

Lộ trình học tiếng Anh với Lingokids

Lingokids được sắp xếp xoay quanh 14 chủ đề lớn. Mỗi chủ đề lớn gồm nhiều chủ điểm chi tiết. Ngoài các chủ điểm cốt lõi này, trẻ còn tìm thấy các chủ điểm bổ sung về cách đếm, viết, đánh vần, nhận diện chữ cái, hoạt động ngữ âm.

Mỗi tuần, Lingokids sẽ giới thiệu một chủ điểm mới để trẻ tiếp nhận từ vựng tiếng Anh theo một Learning Path (lộ trình học tập) xây dựng bởi các chuyên gia về giáo dục ngôn ngữ cho trẻ nhỏ. Chủ điểm tương ứng với trẻ trong từng tuần được đánh dấu bằng “Learn Now” – biểu tượng ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Trẻ được khuyên nên lặp lại càng nhiều lần càng tốt mỗi hoạt động trong chủ điểm này suốt cả tuần. Sự lặp lại các hoạt động, theo phương pháp Ludic Learning, là cách tốt nhất để củng cố chất lượng học tập của trẻ. Nhờ đó, kỹ năng ngôn ngữ ở trẻ sẽ chuyển thành tự động. Ngoài ra, trẻ còn có cơ hội nhận stickers – hình dán sau mỗi lần hoàn thành một hoạt động. Album Sticker là một cách nhẹ nhàng, vui vẻ để theo dõi tiến bộ của trẻ cũng như tạo động lực để trẻ tiếp tục cố gắng.

Ví dụ về hoạt động học với Linglokids:

Trong chủ điểm Số/Numbers, trẻ có thể:

 • chơi trò chơi tương tác để thực hành đếm số,
 • đọc hoặc nghe một cuốn sách nói về số,
 • tô chữ số từ 1 đến 10,
 • hát theo các bài hát về số.

Riêng với các trò chơi, trẻ mới học sẽ nhận được dấu hiệu gợi ý và chỉ dẫn cũng như một số mẫu đơn giản, dễ hiểu – ví dụ: “One apple – 1 trái táo”.

Ở cấp độ cao hơn, hướng dẫn được hiển thị dưới dạng câu hoàn chỉnh – ví dụ: “Lisa wants one apple – Lisa muốn 1 trái táo”.

Ở cấp độ cao nhất, trẻ sẽ phải nghe thật kỹ từ khoá – ví dụ: “Lisa would like one apple. Can you help her? – Lisa muốn 1 trái táo. Bạn có thể giúp Lisa không?”.

Lingokids cung cấp dịch vụ an toàn, mang tính giáo dục và giải trí cho trẻ. Kể cả ở chế độ miễn phí (giới hạn tối đa 03 hoạt động mỗi ngày), sẽ không có bất cứ quảng cáo pop-up nào hay các quảng cáo khác hướng tới trẻ em khi trẻ học tiếng Anh với Lingokids. Các quy định về bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ (COPPA) được tuân thủ chặt chẽ.

Vậy Lingokids Có Tốt Không? Có nên cho con học Lingokids không?

Các nội dung trên cho phụ huynh hình dung được phần nào về chất lượng của Lingokids. Ứng dụng này có hàng chục triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Vậy Lingokids Có Tốt Không? Có nên cho con học Lingokids không?
Vậy Lingokids Có Tốt Không? Có nên cho con học Lingokids không?

Chỉ riêng trên chợ ứng dụng Google Play (CH Play) Lingokids đã có hơn 10 triệu lượt tải. Vậy nên đây là một ứng dụng cực kỳ tốt và chất lượng cho trẻ.

Tải Lingokids

Để tải Lingokids các bố mẹ có thể gõ từ khoá Lingokids trên App Stores hoặc Google Play. Ngoài ra các phụ huynh có thể truy cập trực tiếp và các đường links dưới đây để tải ứng dụng về cho bé.

Học Phí Lingokids – Cách mua tài khoản Lingokids giá tốt 

Hiện nay phần mềm Lingokids có 2 mức giá: 1 là bản miễn phí tuy nhiên với bản này thì con chỉ được chơi 3 trò chơi, bài hát hoặc video một ngày. Nếu bố mẹ muốn con học được hết các chương trình, truy cập vào thanh trung tâm tiến trình học của con cũng như con học được trên tất cả các thiết bị thì bố mẹ cần đăng ký gói trả phí cho bé. Giá gói trả phí là $14.99 tháng tương đương với 350K/Tháng và $90 một năm tương đương khoảng hơn 2 triêu VNĐ

Giá Lingokids
Giá Lingokids

1. Theo chính sách của Lingokids, tất cả tài khoản đều được tự động gia hạn. Do đó, trong trường hợp bạn đăng ký tài khoản trả phí qua App Stores, Google Play và không muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải dừng đăng ký ít nhất 24 giờ trước thời điểm tài khoản tự động gia hạn.

Ví dụ, nếu bạn chọn gói thành viên theo tháng, bắt đầu vào 20/1, bạn phải dừng đăng ký trước thời điểm 19/2 để tránh phải trả phí.

Một lưu ý nữa, gỡ cài đặt ứng dụng Lingokids không đồng nghĩa với việc bạn đã dừng đăng ký tài khoản trả phí. Phụ huynh có thể mua tài khoản Lingokids tại đây

2. Trường hợp trước đó bạn khai báo thông tin thẻ tín dụng trên điện thoại, máy tính bảng (thông qua Itunes của Apple)

Bước 1: Vào mục Cài đặt (Setting) trên thiết bị đã dùng để thanh toán.
Bước 2: Chọn iTunes & App Store, nhấp vào tài khoản Apple ID.
Bước 3: Chọn Xem Apple ID (View apple ID) và đăng nhập.
Bước 4: Chọn mục Subscription
Bước 5: Chọn Lingokids và chọn hủy tự động gia hạn (Cancel Subscription)

Mách Nhỏ Cho Các Phụ Huynh Cách Mua tài Khoản Lingokids Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn 

 1. Học Phí Ưu Đãi: Thông qua đối tác chính thức của lingokids ở Việt Nam
 2. Hỗ trợ Hỗ trợ 24/7 với bất cứ lỗi gì phát sinh
>Tìm Hiểu Ngay

— Nguồn contuhoc, có chỉnh sửa và cập nhật thông tin—

5/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *