Kids Up – Tổng Hợp Và Đánh Giá Đầy Đủ Nhất Cho Bố Mẹ Trước Khi Mua

Nếu các bố mẹ đã tìm hiểu về các chương trình học ngôn ngữ hay những chương trình học tư duy cho trẻ như Soroban hay finger Math cùng với đó là các phương pháp dục sớm như kumo, glenn doman thì Kids up là chương trình giáo dục sớm toàn diện được kế thừa những điều trên giúp trẻ phát triển tư duy  và các kiến thức khác như âm nhạc, mỹ thuật…

1. Kids up là gì?

Kids UP (Kidsup) là một chương trình giáo dục sớm cho trẻ với việc giúp trẻ không chỉ phát triển tư duy mà còn phát triển các kiến thức và kỹ năng khác như ngôn ngữ, âm nhạc…Thông qua các  bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Một điều đặc biệt đây là chương trình ứng dụng Giáo dục sớm duy nhất ở Việt Nam giúp trẻ 2-6 tuổi phát huy tối đa tiềm năng TƯ DUY, thông qua các trò chơi tương tác phát triển 2 bán cầu não.

>>>> Đọc thêm: Phần Mềm KidsUp – Review và Tổng Hợp Toàn Bộ Thông Tin Ứng Dụng

2. Phương pháp dạy của Kids Up?

Áp dụng phương pháp hiện đại nhất, đúc kết từ giáo trình Kumon (Nhật Bản), phương pháp Montessori,  phương pháp Shichida, Glenn Doman… Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán.

a) Nội dung vô cùng phong phú

 • Học – Thực hành qua 1.000 chủ đề với nội dung thực tế, thú vị, sát với cuộc sống hàng ngày của trẻ như : Động vật, thức ăn, hoa quả, phương tiện giao thông … Kết hợp việc học đa giác quan ( nghe – nhìn – tương tác ) cùng hình ảnh động, âm thanh tự nhiên, bài học linh động, phần thưởng hấp dẫn
 • Thẻ học Flashcards chia sẵn theo chủ đề: Hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh và Tiếng Việt quen thuộc, phổ biến nhất, Có thể tùy chỉnh thời gian tráo thẻ từ 0,5s -> 1s theo đúng chuẩn Glenn Doman.
 • Trò chơi, rèn luyện tư duy Toán học:
  • Các phương pháp giáo dục sớm thường dựa trên các trò chơi cho trẻ vì đây là cách trẻ nhỏ tiếp thu kiến thức xung quanh và khám phá khả năng bản thân.

   Ứng dụng Kids Up tổng hợp hơn 70 loại trò chơi tương tác tập trung phát triển khả năng tưởng tượng, ghi nhớ, ngôn ngữ, toán tư duy, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung ở trẻ mà không gây nhàm chán.

   Để tư vấn, xây dựng nội dung và lộ trình bài bản, nhóm phát triển sản phẩm đã nghiên cứu nhiều tài liệu sách và giáo trình nước ngoài, mời các chuyên gia giáo dục sớm, giáo dục mầm non và các giáo viên bản địa đóng góp ý kiến.

   Nhờ áp dụng công nghệ máy học (machine learning), mỗi tài khoản tự điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp khả năng từng bé, giúp bé không cảm thấy quá khó hoặc quá dễ khi học.

  • Hơn 1.000 bài học về các chủ đề: Nhận diện mặt số, tập viết số từ 0-9, tập đếm, cộng trừ theo độ khó tăng dần từ 1 -> 100. Luyện tập đa dạng kiến thức Toán : Số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, năng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí ,phân loại …
 • Bài tập thực hành tương tác: Giúp phát triển đều cả hai bán cầu não nơi não trái gồm các bài tập về logic, toán tư duy, tìm đường, quy luật, ngôn ngữ từ vựng. Não phải gồm các bài về tưởng tượng, ghi nhớ, trực giác, tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc. Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp bộ nhạc cụ với các tính năng ưu việt, hỗ trợ nhiều loại âm thanh, nhịp phách giúp con học nhạc và hát đầy hứng thú

 • Kids Up (KidsUp)
  Kids Up (KidsUp)

b) Phương pháp học

 • Được dẫn dắt qua từng bài học được thiết kế sẵn tùy theo từng lứa tuổi. mỗi bài học kéo dài 5-7 phút, bắt đầu với phần giới thiệu chủ đề và từ vựng thông qua flashcards (tráo thẻ nhanh), sau đó trẻ sẽ chơi mà học thông qua các trò chơi trí tuệ trong chủ đề đã giới thiệu.
 • Sau khi hoàn thành mỗi bài học, trẻ sẽ được khám phá hộp quà bí ẩn với thế giới sticker phong phú
 • Song hành cùng các bài học, với phần Practice/ Luyện tập, trẻ có thể luyện tập thêm những trò chơi chuyên sâu ở tất cả các chủ đề. Danh mục hiện tại gồm hơn 50 trò chơi và sẽ được cập nhật thêm liên tục, tạo ra 1 kho trò chơi khổng lồ đầy hấp dẫn
 • Hỗ trợ thông báo, nhắc nhở thời điểm nên cùng trẻ tắt ứng dụng để chuyển sang hoạt động khác, nhằm giúp bố mẹ kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị của trẻ, đồng thời giúp trẻ giữ niềm đam mê, hứng khởi, mong chờ buổi học tiếp theo.
 • Được tư vấn bởi các chuyên gia sư phạm mầm non, chuyên gia giáo dục sớm, chuyên gia ngôn ngữ trong và ngoài nước.

>>> Bố mẹ cùng tìm hiểu thêm về một trong những trường học trực tuyến cho trẻ hàng đầu ở Việt Nam  thông qua bài viết Kynaforkids.vn – Tổng Hợp Đánh Giá Và Những Thông Tin Cần Thiết Cho Phụ Huynh

 c) Tính năng

 • Tính ứng dụng: Đây là sản phẩm có tính ứng dụng thiết thực và phục vụ cho công tác giáo dục mầm non (early childhood education). Nhóm phát triển hiện đang triển khai thí điểm trong một số trương mầm non tư thục, song ngữ và montessori trên địa bàn Hà Nội và nhận được phản hồi rất tích cực từ giáo viên và các bé tham gia dùng thử.
 • Tính sáng tạo: Giúp trẻ phát triển tư duy thông qua các trò chơi bằng hình ảnh (Visual learning), âm thanh (Auditory learning) và tương tác (Kinesthetic learning) một cách thoải mái và hứng thú với nội dung phong phú phù hợp văn hóa Việt Nam.
 • Tính mới, độc đáo và hoàn thiện: Sản phẩm có thể chạy trên mọi thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành iOS, Android hoặc Windows 10 Universal

d) Lứa tuổi nào học Kids Up thì hợp lý

Chương trình học của ứng dụng này được thiết kế phù hợp với tâm lý, nhận thức của các bé từ 2->6 tuổi, bố mẹ chỉ cần lựa chọn độ tuổi phù hợp khi tạo ” Tài khoản ” cho bé.

Đây là chương trình học giáo dục sớm giúp bé phát triển khả năng tư duy logic thông qua các trò chơi, do vậy kể cả trẻ nói chưa sõi vẫn có thể học được thành thạo. Tuy nhiên trong quá trình học thì bố mẹ cần học cùng con, là người hướng dẫn, định hướng và cổ vũ con

>>> Tham khảo thêm ứng dụng học tiếng Anh Monkey Junior cho bé trong độ tuổi 2-6 tuổi các bố mẹ nha

3. Lợi ích của Kids Up?

Với phương pháp và nội dung như trên phần mềm mang đến nhiều lợi ích cho các bé. Chương trình giáo dục sớm KidsUP sẽ giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng TƯ DUY, bằng việc phát triển đồng đều 2 bán cầu não trái-phải ngoài ra khi học với Kids Up bé còn có thêm các lợi ích sau:

 • Kích thích não bộ và phát triển kỹ năng tư duy với việc hấp thụ một lượng kiến thức khổng lồ qua các trò chơi và bài học thú vị
 • Học ngôn ngữ tự nhiên và nâng cao sự khéo léo phát triển vận động tinh
 • Phát triển các kiến thức và cho bé nhận thức về các lĩnh vực như âm nhạc, mỹ thuật .
 • Là chương trình học nhưng cũng là chương trình giải trí dành cho bé

4.Tải Phần mềm kids up

Hiện tại các bố mẹ có thể tải phần mềm Kids Up tại đây:

>>> Đọc thêm: Tải Kids Up – Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký Kids Up

5. Cách mua Kids Up với ưu đãi 50%

Sau khi đã tải ứng dụng về hoặc đã tài và dùng thử ứng dụng và muốn dùng được nhiều tính năng của sản phẩm hơn thì các vị phụ huynh phải đăng ký mua mã kích hoạt Kids Up cho bé. Khi đăng ký mua, các phụ huynh sẽ được bên Kids Up gửi một phong thư trong đó có:

 • Tài khoản học online sử dụng cho 2 máy
 • Thư chào mừng từ đội ngũ
 • Hướng dẫn sử dụng
 • Ban giáo vụ, chăm sóc khách hàng 24/7

Giá của mã kích hoạt

Mã kích hoạt gói 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Mã kích hoạt gói trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói 1 năm 

 

 

4.9/5 - (44 votes)

Check Also

Cách Học KidsUp Hiệu Quả - 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *