Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách học và cách cho bé học KidsUp. Dưới đây là giới thiệu sơ qua về ứng dụng KidsUp và cách tải KidsUp cho các phụ huynh nào chưa biết. Và đặc biệt là 6 điều cực kỳ quan trọng trong cách học KidsUp hiệu quả.

1. Kidsup là gì? 

Phần mềm Kidsup là gì? Kids UP là một ứng dụng giáo dục sớm được đánh giá là toàn diện dành cho trẻ độ tuổi từ 2-7 tuổi. Đây được coi như một trường Mầm non Montessori cho trẻ ngay tại nhà. KidsUp giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …

Với nội dung chương trình bài bản và hấp dẫn, kết hợp với những phương pháp như Montessori, Glenndoman,…KidsUp cung cấp hơn 1000 bài học với các chủ đề khác nhau phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Giúp cha mẹ có thể đồng hành cũng như có thêm công cụ để học cùng con tại nhà .

2. Cách tải Kidsup và đăng ký Kidsup

Dưới đây là hướng dẫn các phụ huynh tải phần mềm Kidsup, đăng ký KidsUp và hướng dẫn KidsUp đăng nhập chi tiết nhất.

Tải KidsUp

Trước khi đăng ký hay đăng nhập KidsUp co bé học các phụ huynh phải tải KidsUp trước.

Hiện tại bố mẹ có thể sử dụng các dòng điện thoại thông minh / máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS và Android để cho bé học Kids UP. Ngoài ra bố mẹ có thể sử dụng máy tính laptop hoặc máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows 10 vì vậy bố mẹ có thể tải kidsup bản dùng thử. Dưới đây là hướng dẫn download phần mềm KidsUp trên tất cả các thiết bị.

Tải kidsup về điện thoại

Tải phần mềm kidsup trên máy tính

Truy cập Windows Store  Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “Kids UP”, ấn vào nút cài đặt chương trình có biểu tượng  KidsUp

hoặc tải trực tiếp tại website Kids UP để cho bé trải nghiệm.
http://onelink.to/kidsup

Hướng dẫn đăng ký KidsUp

Các bố mẹ có có thể đăng ký KidsUp tại đây để được giảm 50% học phí. Khi đăng ký bố mẹ sẽ nhận được một mã kích hoạt. Mỗi mã kích hoạt thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Số lần thay đổi thiết bị là 3 lần cho mã một năm và 5 lần cho mỗi mã kích hoạt trọn đời.

Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật Kids UP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng

Tải kidsUp và đăng ký gói kidsup 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Tải kidsup và đăng ký gói KidsUp trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói trọn đời

3. Cách học KidsUp hiệu quả

Dưới đây là những lưu ý cho phụ huynh để lựa chọn cách học KidsUp hiệu quả cho con

3.1 Lựa chọn độ tuổi và ngôn ngữ học

Ứng dụng KidsUP là chương trình song ngữ hỗ trợ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Khi bắt đầu tạo tài khoản, ba mẹ chọn đúng tuổi của con để chương trình đưa ra bài học với mức độ vừa phải, sau đó tùy vào năng lực mỗi bé sẽ có một lộ trình bài học riêng phù hợp nhất và sẽ tối ưu dần thông qua hệ thống học máy của KidsUP .
– Cấp độ dễ (2-3 tuổi): giúp trẻ khám phá thế giới; tìm hiểu về hình và bóng; tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể.
– Cấp độ trung bình (3-5 tuổi): Các trò chơi dễ sẽ tăng thêm số đáp án cũng như tăng thêm độ khó, kết hợp với việc làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ.
– Cấp độ nâng cao (4-6 tuổi): độ khó của các trò chơi tiếp tục nâng lên và kết hợp với các trò chơi logic; mê cung; làm quen với con số, số lượng, các phép toán và so sánh đơn giản.

3.2. Môi trường học tập lý tưởng

Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bố mẹ điều chỉnh cho phù hợp, điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đểu có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé cũng như khích lệ tinh thần. Hãy giúp trẻ tập trung vào bài học tránh tiếng động khác như tivi hoặc tiếng ồn.

3.3 Kết hợp phần bài học và các tính năng bổ trợ khác

Ngoài 1000+ bài học theo chủ đề để bé học hàng ngày, KidsUP cung cấp hơn 80 loại trò chơi tương tác phân chia theo bán cầu não trái và phải trong phần luyện tập (practice) để con rèn luyện những kỹ năng còn yếu.
Bộ thẻ flashcards theo phương pháp GlennDoman chia sẵn chủ đề, ba mẹ có thể cài đặt thời gian tráo thẻ phù hợp với độ tuổi. Mỗi ngày nên tráo thẻ 3 buổi, mỗi buổi 5 chủ đề giúp trẻ rèn luyện não phải tăng kết nối khớp thần kinh, tiếp thu thông tin tốc độ cao.
Sau mỗi buổi học, ba mẹ có thể cùng con ca hát với danh sách rất nhiều bài hát mẫu giáo trong phần học nhạc.

Cách học KidsUp Hiệu Quả - 3.3 Kết hợp phần bài học và các tính năng bổ trợ khác
Cách học KidsUp Hiệu Quả – 3.3 Kết hợp phần bài học và các tính năng bổ trợ khác

 

3.4. Mỗi ngày chỉ học 1-2 lần

Các trò chơi của Kids UP có tính tương tác rất cao, nội dung lại vô cùng phong phú, điều này sẽ khiến phần lớn bé rất hứng thú và đòi học liên tục. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên rằng nên tạo điểm dừng cho bé để giữ niềm đam mê (cảm giác mong chờ các buổi học sau) cũng như cho bé có thời gian tiếp thu kiến thức mới. Bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.

3.5. Duy trì thói quen hàng ngày

Các bài học của Kids UP được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển tư duy cho trẻ. Bạn nên duy trì việc học với cường độ thường xuyên và tăng từ từ số bài tùy vào phản ứng của bé thay vì học liên tục mà không đều đặn.

3.6. Không tạo áp lực cho bé

Bố mẹ khi chơi cùng con lưu ý không nên kiểm tra con, hãy để con tự khám phá và dành được phần thưởng, không nên chê bai hay chơi hộ con, điều này sẽ làm bé không thoải mái hoặc có tâm lý ỉ lại hoặc chơi như một nghĩa vụ.

3.7 Phụ huynh nên học cùng con

Việc học của con sẽ hiệu quả hơn nên các phụ huynh dành thời gian học cùng con và giải thích cho con những chỗ nào bé không hiểu.

Kết luận

Trên đây là 6 điều quan cực kỳ quan trọng trong cách học KidsUp hiệu quả cho con. Tuy nhiên một cách nữa mà thực sự hiệu quả đó là phụ huynh nên học cùng con và giải thích ý nghĩa cho con trong quá trình học.

 

5/5 - (4 votes)

Check Also

Chương Trình Học KidsUp Có Gì? Có Nên Cho Con Học Hay Không?

Chương Trình Học KidsUP Có Gì? Có Nên Cho Con Học KidsUp Không?

80% não bộ con người hình thành trong 3 năm đầu đời, việc giúp con …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *