KidsUp Dùng Thử – Hướng Dẫn Tải Và Dùng Thử Kids Up.

Phần mềm Kidsup hiện đang là ứng dụng giáo dục sớm được nhiều phụ huynh quan tâm. Thông qua ứng dụng này bé có thể vừa học tiếng Anh vừa tập tư duy. Để chắc chắn là bé nhà mình có phù hợp với việc học KidsUp hay không nhiều phụ huynh muốn tải Kidsup dùng thử cho bé. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý phụ huynh tải và hướng dẫn bé học thử.

Phần Mềm KidsUp Là Gì?

Đầu tiên sẽ tìm hiểu qua về KidsUp, Phần mềm KidsUP là chương trình giáo dục sớm phát triển tư duy cho trẻ từ 2-7 tuổi.
Đối với trẻ, HỌC ĐƠN GIẢN LÀ SỰ THÍCH THÚ. KidsUP cung cấp cho trẻ các trò chơi trí tuệ hấp dẫn theo phương pháp Giáo dục sớm, thông qua đó tiếp thu nhiều kiến thức phong phú, PHÁT TRIỂN IQ cũng như KHẢ NĂNG TƯ DUY phân tích, giải quyết vấn đề, tạo nền tảng xuyên suốt quá trình nhận thức và sự tập trung sau này của trẻ.

Để dùng thử KidsUp các phụ huynh làm theo các bước sau

Bước 1: Tải KidsUp học thử KidsUp (Hay KidsUp bản dùng thử) về thiết bị 

Để tải Kids Up các phụ huynh bấm vào các đường dẫn sau đây:

Hoặc xem hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết Tải Kids Up – Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký Kids Up.

Bước 2: Sau khi tải về mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ 

Sau khi tải ứng dụng về các phụ huynh mở KidsUp lên sẽ thấy phần thiết lập ngôn ngữ cho bé. Hiện phần mềm kidsUp Có tiếng Anh, Tiếng Việt Hà Nội và Tiếng Việt HCM

Sau khi thiết lập ngôn ngữ sẽ là phần Chọn độ tuổi bé. Các phụ huynh chọn đúng độ tuổi cho bé để có chương trình học phù hợp. Hiện phần mềm KidsUp dùng thử và kidsUp bản trả phí cho bé có độ tuổi từ 2 đến 7 tuổi.

Xem thêm hướng dẫn

Bước 3: Bắt đầu học thử KidsUp 

KidsUP là chương trình song ngữ hỗ trợ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Khi bắt đầu tạo tài khoản, ba mẹ chọn đúng tuổi của con để chương trình đưa ra bài học với mức độ vừa phải, sau đó tùy vào năng lực mỗi bé sẽ có một lộ trình bài học riêng phù hợp nhất và sẽ tối ưu dần thông qua hệ thống học máy của KidsUP.

Cấp độ dễ (2-3 tuổi)

Giúp trẻ khám phá thế giới; tìm hiểu về hình và bóng; tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể.

Cấp độ trung bình (3-5 tuổi)

Các trò chơi dễ sẽ tăng thêm số đáp án cũng như tăng thêm độ khó, kết hợp với việc làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ.

Cấp độ nâng cao (4-6 tuổi)

Độ khó của các trò chơi tiếp tục nâng lên và kết hợp với các trò chơi logic; mê cung; làm quen với con số, số lượng, các phép toán và so sánh đơn giản.

Khi tải và thiết lập ứng dụng xong bé có thể bắt đầu học thử. Một số mục chú ý cho bé học đó là Practice (Thực hành), Flashcard (thẻ) và Park (Công viên).

Phụ huynh có thể chọn tạo tài khoản tiếng Anh hoặc tiếng Việt cho bé. Chúng tôi khuyên phụ huynh có thể bắt đầu với tiếng Việt trước sau đó thì chuyển qua tiếng Anh.

Trong mục practice

Bé có thể học thử một số mục như Left brain, Right brain, Bee. Và chắc chắn có một số mục sẽ bị khoá và chỉ được mở khi phụ huynh nâng cấp ứng dụng. Các mục khoá ví dụ như coloring, color completion…

Tương tự trong mục flashcard, music và park cũng giống như mục practice.

Các phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về KidsUp trong bài viết: Kids Up – Tổng Hợp Và Đánh Giá Đầy Đủ Nhất Cho Bố Mẹ Trước Khi Mua

Bước 4: Đăng ký học trả phí với ưu đãi hấp dẫn 

Sau khi trải qua việc tải và đăng ký KidsUP dùng thử thành công. Nếu các phụ huynh muốn nâng cấp gói học thì có thể tham khảo cách đăng ký trả phí dưới đây để được hưởng ưu đãi lên tới 66% khi mua mã kích hoạt KidsUp 

Tải kids Up và đăng ký gói kids up 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Tải kids up và đăng ký gói Kids Up trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói trọn đời 

Bước 5 Một số lưu ý khi cho con học thử KidsUP hoặc kể cả học bản trả phí 

Để giúp bé học hiệu quả với ứng dụng KidsUp phụ huynh hãy tham khảo một số hướng dẫn dưới đây,

Môi trường học tập lý tưởng

Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bố mẹ điều chỉnh cho phù hợp, điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đểu có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé cũng như khích lệ tinh thần. Hãy giúp trẻ tập trung vào bài học tránh tiếng động khác như tivi hoặc tiếng ồn.

Mỗi ngày chỉ học 1-2 lần

Các trò chơi của phần mềm KidsUP có tính tương tác rất cao, nội dung lại vô cùng phong phú, điều này sẽ khiến phần lớn bé rất hứng thú và đòi học liên tục. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên rằng nên tạo điểm dừng cho bé để giữ niềm đam mê (cảm giác mong chờ các buổi học sau) cũng như cho bé có thời gian tiếp thu kiến thức mới. Bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.

Duy trì thói quen hàng ngày

Các bài học của ứng dụng KidsUP được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển tư duy cho trẻ. Bạn nên duy trì việc học với cường độ thường xuyên và tăng từ từ số bài tùy vào phản ứng của bé thay vì học liên tục mà không đều đặn.

Không tạo áp lực cho bé

Bố mẹ khi chơi cùng con lưu ý không nên kiểm tra con, hãy để con tự khám phá và dành được phần thưởng, không nên chê bai hay chơi hộ con, điều này sẽ làm bé không thoải mái hoặc có tâm lý ỉ lại hoặc chơi như một nghĩa vụ.

 

5/5 - (5 votes)

Check Also

Cách Học KidsUp Hiệu Quả - 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *