So Sánh KidsUp Trọn Đời Và KidsUp 1 Năm Điểm Giống Và Khác Nhau

Nên chọn gói KidsUp trọn đời hay KidsUp gói một năm có rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên chọn gói nào trong 2 gói sản phẩm của KidsUp. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc đó của phụ huynh.

1. KidsUp là gì?

Phần mềm KidsUP là ứng dụng giáo dục sớm đầu tiên tại Việt Nam theo phương pháp Montessori dành cho trẻ từ 2-7 tuổi. KidsUP giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện: IQ, Tiếng Anh, Toán, Âm nhạc, Nghệ thuật, …

2. So sánh gói KidsUp trọn đời và KidsUp gói 1 năm

Để phân biệt những tính năng cũng như giá của gói KidsUp trọn đời và KidsUp gói 1 năm các phụ huynh tham khảo bảng so sánh sau:

 

Phần Mềm KidsUp Trọn Đời Phần Mềm KidsUp 1 năm
Đặc điểm
 • Không giới hạn thời gian sử dụng
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Không giới hạn số lần đổi máy
 • Miễn phí cập nhật trọn đời
 • Tạo được nhiều tài khoản cho nhiều bé trên một thiết bị
 • Lưu quá trình học tập theo tài khoản học
 • Mở khóa toàn bộ chương trình học
 • Học mọi lúc mọi nơi không cần kết nối internet (3G, Wiffi)
 • Không tích hợp quảng cáo
 • Sử dụng trong thời gian 01 năm
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Miễn phí cập nhật trong một năm
 • Tạo được nhiều tài khoản cho nhiều bé trên một thiết bị
 • Lưu quá trình học tập theo tài khoản học
 • Mở khóa toàn bộ chương trình học
 • Học mọi lúc mọi nơi không cần kết nối internet (3G, Wiffi)
 • Không tích hợp quảng cáo
Giá  Giá Kidsup trọn đời trước khuyến mãi 2.900.000đ chỉ còn 1.290.000đ khi mua qua nuoicondung.com Giá Kidsup 1 năm trước khuyến mãi 990.000đ

Chỉ còn 490.000đ khi mua qua nuoicondung.com

Link Đăng ký Đăng Ký KidsUp Trọn Đời  Đăng Ký KidsUp 1 năm

3. Vậy nên mua KidsUp trọn đời hay kidsUp một năm?

Thẻ trọn đời không giới hạn thời gian sử dụng vì vậy rất phù hợp với gia đình có 2 bé trở lên. Ví dụ gia đình có 1 bé 5-6 tuổi, và một bé 1-2 tuổi. Khi đăng ký gói trọn đời ba mẹ có thể thoải mái cho các con học trong thời gian dài mà không lo hết thời hạn của mã kích hoạt.

Ngoài ra, với thẻ trọn đời còn không giới hạn số lần đổi máy, sau khi các bé học xong và lên cấp một. Ba mẹ có thể tặng lại hoặc “nhượng” lại mã kích hoạt cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Đặc biệt với thẻ trọn đời Các chương trình bài giảng mới liên lục được cập nhật, được miễn phí cập nhật trọn đời.

Qua đây, ba mẹ có thêm thông tin để có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp với bé nhà mình.

KidsUP đã và đang được rất nhiều Phụ huynh trên cả nước tin tưởng và đăng ký cho con. Nuoicondung.com hiện đang phân phối hành hai loại thẻ Kids Up: Thẻ KidsUp 1 năm và Thẻ Kids Up trọn đời. Ba mẹ có thể mua tại bài viết Mua Phần Mềm Kids Up của chúng tôi hoặc tham khảo thêm link bên dưới.

Mua Thẻ Kids Up gói 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Mua Thẻ Kids Up gói trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói 1 năm 

4. Hướng dẫn cách học KidsUp hiệu quả

Dưới đây là 6 hướng dẫn cách học Kidsup trọn đời và KidsUp gói 1 năm hiệu quả cho các phụ huynh và các bé

4.1 Lựa chọn độ tuổi và ngôn ngữ học

KidsUP là chương trình song ngữ hỗ trợ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Khi bắt đầu tạo tài khoản, ba mẹ chọn đúng tuổi của con để chương trình đưa ra bài học với mức độ vừa phải, sau đó tùy vào năng lực mỗi bé sẽ có một lộ trình bài học riêng phù hợp nhất và sẽ tối ưu dần thông qua hệ thống học máy của KidsUP .
– Cấp độ dễ (2-3 tuổi): giúp trẻ khám phá thế giới; tìm hiểu về hình và bóng; tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể.
– Cấp độ trung bình (3-5 tuổi): Các trò chơi dễ sẽ tăng thêm số đáp án cũng như tăng thêm độ khó, kết hợp với việc làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ.
– Cấp độ nâng cao (4-6 tuổi): độ khó của các trò chơi tiếp tục nâng lên và kết hợp với các trò chơi logic; mê cung; làm quen với con số, số lượng, các phép toán và so sánh đơn giản.

Kids Up – Kích hoạt 2 bán cầu não – phát triển tư duy TOÀN DIỆN
Kids Up – Kích hoạt 2 bán cầu não – phát triển tư duy TOÀN DIỆN

4.2 Môi trường học tập lý tưởng

Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bố mẹ điều chỉnh cho phù hợp, điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đểu có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé cũng như khích lệ tinh thần. Hãy giúp trẻ tập trung vào bài học tránh tiếng động khác như tivi hoặc tiếng ồn.

4.3 Kết hợp phần bài học và các tính năng bổ trợ khác

Ngoài 1000+ bài học theo chủ đề để bé học hàng ngày, KidsUP cung cấp hơn 80 loại trò chơi tương tác phân chia theo bán cầu não trái và phải trong phần luyện tập (practice) để con rèn luyện những kỹ năng còn yếu.
Bộ thẻ flashcards theo phương pháp GlennDoman chia sẵn chủ đề, ba mẹ có thể cài đặt thời gian tráo thẻ phù hợp với độ tuổi. Mỗi ngày nên tráo thẻ 3 buổi, mỗi buổi 5 chủ đề giúp trẻ rèn luyện não phải tăng kết nối khớp thần kinh, tiếp thu thông tin tốc độ cao.
Sau mỗi buổi học, ba mẹ có thể cùng con ca hát với danh sách rất nhiều bài hát mẫu giáo trong phần học nhạc.

 

4.4 Mỗi ngày chỉ học 1-2 lần

Các trò chơi của Kids UP có tính tương tác rất cao, nội dung lại vô cùng phong phú, điều này sẽ khiến phần lớn bé rất hứng thú và đòi học liên tục. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên rằng nên tạo điểm dừng cho bé để giữ niềm đam mê (cảm giác mong chờ các buổi học sau) cũng như cho bé có thời gian tiếp thu kiến thức mới. Bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.

4.5 Duy trì thói quen hàng ngày

Các bài học của Kids UP được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển tư duy cho trẻ. Bạn nên duy trì việc học với cường độ thường xuyên và tăng từ từ số bài tùy vào phản ứng của bé thay vì học liên tục mà không đều đặn.

4.6 Không tạo áp lực cho bé

Bố mẹ khi chơi cùng con lưu ý không nên kiểm tra con, hãy để con tự khám phá và dành được phần thưởng, không nên chê bai hay chơi hộ con, điều này sẽ làm bé không thoải mái hoặc có tâm lý ỉ lại hoặc chơi như một nghĩa vụ.

Phụ huynh có thể tải Kidsupcho con học theo những hướng dẫn bên trên của chúng tôi.

 

5/5 - (6 votes)

Check Also

Chương Trình Học KidsUp Có Gì? Có Nên Cho Con Học Hay Không?

Chương Trình Học KidsUP Có Gì? Có Nên Cho Con Học KidsUp Không?

80% não bộ con người hình thành trong 3 năm đầu đời, việc giúp con …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *