Review Phần Mềm KidsUp Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất

Rất nhiều mẹ đang tìm hiểu về ứng dụng giáo dục sớm cho trẻ KidsUp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ review phần mềm KidsUp chi tiết nhất có thể. Để giúp các phụ huynh có thể quyết định là nên hay không nên cho con học thương chương trình này. 

1. Phần mềm Kids Up Là Gì?

Trước khi review phần mềm kids up chúng ta nên tìm hiểu trước xem liệu Kids Up là gì nha.

Kidsup là phần mềm giáo dục sớm cho trẻ từ 2-7 tuổi. Được xây dựng dựa trên nền tảng các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman. Ứng dụng Kidsup bao gồm nhiều trò chơi, hoạt động giúp cân bằng não trái và não phải. Tạo điều kiện cho con phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng, nhận thức,…

2. Phần mềm KidsUp Có Gì

Để xem review phần mềm KidsUp hiệu quả thì điều đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu các nội dung có trong Ứng dụng KidsUp

Ứng dụng Kidsup có +80 loại trò chơi giáo dục tương tác hấp dẫn. Những trò chơi này tốt cho việc phát triển cân bằng cả hai bán cầu não của con.

Kidsup thiết kế +100.000 hoạt động học mà chơi bổ ích, đa dạng và phong phú về chủ đề. Thể hiện sinh động qua các trò chơi tìm bóng đồ vật, nối hình, tìm hình giống nhau, quy luật,… Giúp con phát triển ngôn ngữ, toán học, tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin nhanh. Giúp tăng cường cảm thụ âm nhạc, nghệ thuật, tăng khả năng tập trung và khéo léo (vận động tinh).

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh với +1.000 từ vựng phát triển ngôn ngữ cho bé. Kidsup khá chu đáo khi có riêng giọng nam và giọng bắc cho bé dễ nghe nhé. Tiếng Anh thì chuẩn giọng Mỹ nên các mẹ khá là yên tâm.

Kidsup có tích hợp cả hoạt động tráo thẻ theo phương pháp Glenn Doman giúp con ghi nhớ nhanh. Mẹ có thể điều chỉnh tốc độ thời gian từ 30s – 1p để phù hợp trình độ tiếp thu của con.

Một chi tiết thú vị nữa mà chỉ có ở ứng dụng Kidsup, mình chưa thấy xuất hiện ở các phần mềm khác. Đó là có chủ đề về âm nhạc, con được làm quen với các nốt nhạc cơ bản. Có tổng hợp tất cả các bài hát phổ biến cho bé mầm non mẫu giáo. Có tích hợp bộ nhạc cụ với nhiều loại âm thanh như Piano – Guitar – Xylophone – Flute,… Nhịp phách thì có tiếng vỗ tay, tiếng trống và tambourine (lục lạc) thu hút các con.

3. Review Phần Mềm Kids Up từ các mẹ

Để đánh giá KidsUp có tốt và có đáng sử dụng không, chúng ta hãy xem review phần mềm KidsUp của các bà mẹ sau khi cho con học với ứng dụng

3.1 Chia sẻ của một bà mẹ bình thường sau khi cho con sử dung KidsUp

Với những nội dung kể trên thì rõ ràng là Kidsup tốt cho bé rồi. Các hoạt động được thiết kế khoa học, bài bản dựa trên phương pháp giáo dục sớm Montessori, Glenn Doman. Giúp con phát triển toàn diện từ trí tuệ, tư duy đến kỹ năng. Phần mềm giúp các bé tiếp xúc với các phương pháp giáo dục sớm ngay tại nhà. Với chi phí rất hợp lý, chưa đến 3k/ngày các mẹ ạ.

Từ ngày có Kidsup, bà mẹ mê in ấn học liệu, trò chơi cho con như mình đỡ cực thật. Lúc trước, tối làm xong còn tranh thủ in file cho con tô màu, cắt dán các kiểu tới khuya. Nay với kho trò chơi bao la của Kidsup mẹ đỡ phần nào vất vả chuẩn bị học liệu. Phải nói là đỡ áp lực hơn đấy các mẹ. Nhiều hôm bận chưa kịp làm học liệu cho con thì cũng yên tâm là đã có Kidsup rồi.

Mình cũng khá hài lòng vì con dùng điện thoại có ích thay vì xem các nội dung linh tinh. Kidsup còn đặc biệt có chế độ kiểm soát thời gian học phù hợp cho trẻ. Sau 10 phút sẽ có cảnh báo dừng chương trình. 

Với mẹ con mình, kidsup là một phần mềm khá hữu ích như vậy. Tuy nhiên mình nhận thấy một số mẹ chưa hiểu rõ về kidsup. Thường cứ đăng ký mà chưa tìm hiểu kỹ về phần mềm. Tới lúc mua về học không được hiệu quả hoặc thần thánh quá phần mềm này dẫn đến thất vọng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp sau đây nhé.

3.2 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi

Ban đầu cứ nghĩ Kids UP chỉ là app dạy tiếng anh đơn thuần, đến khi cho con tương tác rồi mới thấy app này giúp các con phát triển tư duy cực tốt với hệ thống bài tập, trò chơi phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng, phù hợp với tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ.

3.2 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi
3.2 Review phần mềm KidsUp từ MC Diệp Chi

“Không biết các bạn khác thế nào chứ Sumo nhà mình thì mê tít Kids UP. Chỉ mong nhanh nhanh vượt qua các bài tập để còn được khám phá hộp quà bí ẩn với cơ man nào là stickers. Chơi và học với con, trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng con, mình đã nghĩ người sáng tạo ra App này ắt hẳn phải hiểu tâm lý trẻ con và yêu trẻ con nhiều lắm. Và quả đúng là như vậy.

Người đứng đằng sau thành công của Kids UP, từng đạt giải Nhất cuộc thi lập trình ứng dụng do Microsoft tổ chức lại Redmond Mỹ, là một ông bố giàu nhiệt huyết cũng đang nuôi con nhỏ. Chỉ riêng chi tiết cảnh báo và nhắc nhở trẻ nên tắt ứng dụng khi sử dụng App quá lâu cũng là một điểm cộng to đùng rồi.”

3.3 Review phần mềm KidsUp từ Diễn viên Ốc Thanh Vân

“Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được.

Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.”

4. Những Lầm Tưởng Về Ứng Dụng KidsUp

4.1 Kidsup Là Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Dụng?

Nhiều mẹ hỏi mình, chị Thuần có kinh nghiệm tư vấn giúp em nên mua Kidsup hay Monkey Junior cho con? Thực ra 2 phần mềm này khác nhau ba mẹ nhé. Kidsup là phần mềm giáo dục sớm (có hỗ trợ tiếng Anh). Tập trung vào các hoạt động tư duy cho con. Còn Monkey Junior mới là phần mềm học tiếng Anh, hoàn toàn tập trung dạy tiếng Anh cho bé.

Ba mẹ xem thêm sự khác biệt và cách lựa chọn các phần mềm trong bài viết này: So Sánh KidsUp và Monkey Junior Những Điểm Giống Và Khác Nhau

Khi cho con học với ứng dụng Kidsup, mẹ có thể cài đặt app sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Con nghe hiểu yêu cầu rồi chọn đáp án tốt hơn là chọn mà không hiểu đề bài. Do đó, không nhất thiết lúc nào cũng chọn tiếng Anh mẹ nhé. Nắm vững tiếng Việt cũng là nền tảng giúp con phát triển ngôn ngữ mới tốt hơn.

4.2 Kidsup Có Thể Thay Thế Các Phương Pháp Giáo Dục Sớm?

Đúng là kidsup có áp dụng tráo thẻ theo phương pháp glenn doman. Chương trình tráo thẻ trong máy khá đầy đủ với giọng đọc chuẩn. Giúp tiết kiệm thời gian cho ba mẹ hay làm thay cho ba mẹ nào chưa biết cách tráo thẻ. Tuy nhiên, không thể thay thế hoàn toàn việc tráo thẻ giấy vì những lý do sau:

  • Tráo thẻ bằng app, ánh sáng từ điện thoại không tốt cho mắt con. Ít nhất từ 2 tuổi con mới học được. Trong khi đó, ba mẹ có thể tráo thẻ giấy cho con từ lúc sơ sinh rất hiệu quả.
  • Ba mẹ trực tiếp tráo thẻ sẽ tăng cường kết nối, tương tác hiệu quả với con hơn. Từ đó, con có hứng thú học tập hơn.
  • Với tráo thẻ, giọng nói của ba mẹ là hiệu quả nhất. Không phải lúc nào giọng chuẩn, giọng máy cũng tốt đâu ba mẹ. Âm thanh gần gũi, quen thuộc và truyền cảm hứng nhất với con chính là giọng nói của ba mẹ.

Với phương pháp Montessori cũng vậy. Sử dụng Kidsup với thời lượng 5-10′ mỗi ngày có thể áp dụng được phần kiến thức tư duy của phương pháp giáo dục sớm này. Tuy nhiên để bé thấm nhuần triết lý Mon, rèn luyện sự kiên trì, tập trung. Thì ba mẹ cần phải cùng con rèn luyện hàng ngày qua các hoạt động thực tế nhé.

Tóm lại ba mẹ cần hiểu đúng về Kidsup, hiểu đúng về phần mềm để tránh kỳ vọng quá cao. Và có thể khai thác phần mềm được hiệu quả.

5. Vậy Ba Mẹ Có Nên Đầu Tư KidsUp Cho Con?

Hiện tại, về giáo dục sớm cho bé từ 2-7 tuổi có rất ít ứng dụng hay và bổ ích. Kidsup đang là ứng dụng có nhiều trò chơi phát triển toàn diện cho con nhất. Ba mẹ nên đầu tư Kidsup như là ứng dụng cho con vừa học tập vừa giải trí. Giúp con vừa sử dụng thời gian hiệu quả, vừa dùng điện thoại, máy tính bảng một cách có ích.

6. Cách tải KidsUp  và cách đăng ký học cho bé

6.1 Hướng dẫn tải KidsUp

6.2 Đăng Ký Kids Up ở đâu?

Các bố mẹ có có thể đăng ký Kids Up tại đây để được giảm 50% học phí. Khi đăng ký bố mẹ sẽ nhận được một mã kích hoạt. Mỗi mã kích hoạt thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật Kids UP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng

6.2.1 Tải kids Up và đăng ký gói kids up 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

6.2.2 Tải kids up và đăng ký gói Kids Up trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

  • Không giới hạn thời gian sử dụng
  • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
  • Không giới hạn số lần đổi máy
  • Miễn phí cập nhật trọn đời
  • Học phí 2,900,000   Chỉ còn  1,290,000 

>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói trọn đời 

Và ba mẹ nhớ nhé, giống như các ứng dụng khác, Kidsup chỉ là app hỗ trợ bé học tập. Ba mẹ không thể kỳ vọng con chỉ chơi/học một hai app mà thông minh vượt trội được. Ứng dụng chỉ là một phần nhỏ và không thể nào thay thế được các hoạt động thực tế. 

Các tương tác trên app dù có tốt, có hay đến thế nào cũng chỉ là tương tác ảo. Với con trẻ, trực tiếp trải nghiệm mới thực sự đánh thức sự nhạy bén của các giác quan. 

Do đó, ba mẹ có thể lựa chọn các ứng dụng để đa dạng phương thức học tập cho con. Nhưng giáo dục thì không có con đường tắt nào dẫn đến thành công được. Mọi quả ngọt đều kết tinh từ một quá trình dài chăm bón vun trồng. Muốn con thực sự tỏa sáng, phát triển tối ưu năng lực bản thân. Ba mẹ không còn cách nào khác là phải đầu tư thời gian và công sức đồng hành cùng con. 

5/5 - (3 votes)

Check Also

Cách Học KidsUp Hiệu Quả - 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *