App KidsUP – 5 Ưu Điểm Vượt Trội Mà Phụ Huynh Phải Biết

App Kidsup là một trong những ứng dụng giáo dục sớm tốt nhất hiện nay cho trẻ. Không những vậy phần mềm này còn hỗ trợ bé học tiếng Anh khá hiệu quả. Dưới đây là 5 đặc điểm nổi bật khi cho con học tiếng Anh qua KidsUP app.

App KidsUp là gì?

App Kidsup là phần mềm giáo dục sớm cho trẻ từ 2-7 tuổi. Được xây dựng dựa trên nền tảng các phương pháp giáo dục sớm như Montessori, Glenn Doman. Ứng dụng Kidsup bao gồm nhiều trò chơi, hoạt động giúp cân bằng não trái và não phải. Tạo điều kiện cho con phát triển toàn diện về trí tuệ, kỹ năng, nhận thức.

App KidsUP  – 5 đặc điểm nổi bật khi dạy tiếng Anh cho trẻ

Cách dạy trẻ học tiếng Anh qua app KidsUP giúp các bé luôn hứng thú học tập nhờ các trò chơi tương tác hấp dẫn. Thông qua đó, trẻ tiếp thu được vốn từ vựng khổng lồ, phát âm chuẩn ngay từ tấm bé. Tại sao KidsUP làm được điều đó? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Phương pháp Play – Based – Learning khiến trẻ luôn hứng thú học tập.

Phương pháp Play – Based – Learning hay được hiểu là các hoạt động học tập của trẻ được lồng ghép, tổ chức dưới hình thức trò chơi. Theo nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, thông qua các hoạt độn vui chơi, trẻ phát triển ngôn ngữ và kiểm soát cảm xúc, hành vi tốt hơn 33 – 67% so với bình thường. Chính vì vậy, kiến thức khi được lồng ghép qua các trò chơi sẽ giúp bé tiếp dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ở Kids UP, với 100.000+ hoạt động tương tác thông qua trò chơi hấp dẫn cùng hình ảnh, video minh họa sinh động và audio giọng đọc thu hút, trẻ được kích thích trí tò mò và khả năng khám phá một cách tự nhiên và mạnh mẽ. Đặc biệt, kho trò chơi khổng lồ được cập nhật nhật liên tục không giới hạn đảm bảo đem đến cho bé yêu trải nghiệm học tập hào hứng, tâm thế vui vẻ và cởi mở với mỗi bài học.

Tương tác qua các hoạt động đa dạng
Tương tác qua các hoạt động đa dạng

Ghi nhớ 1000 từ vựng thông dụng với 33 chủ đề trước ngay từ nhỏ

Có thể nói, từ vựng là nền tảng ban đầu quan trọng nhất để trẻ bắt đầu học tiếng Anh. Như David A. Wilkins – nhà ngôn ngữ học nổi tiếng đã nói rằng “Không có từ vựng, không có thông tin nào được truyền đạt cả.” Vì vậy, để trẻ học tốt ngôn ngữ này và có thể tự tin giao tiếp trong tương lai, việc học từ vựng cơ bản sẽ là các viên gạch nền móng để xây dựng nên một ngôi nhà vững chắc.

Với Kids UP, trẻ được tiếp xúc với hơn 1000 từ vựng tiếng Anh đầu đời thông dụng, gần gũi, quen thuộc gắn liền với cuộc sống hàng ngày như: động vật, trái cây, phương tiện giao thông, bộ phận cơ thể,… Nhờ đó, trẻ xây dựng được nền tảng tiếng anh vững chắc áp dụng dễ dàng vào cuộc sống với vốn từ đồ sộ này.

Đặc biệt, thông qua phương pháp tráo thẻ Glenn Doman với cách thức tráo thẻ tiện lợi, đơn giản. Chỉ cần chọn chủ đề và ấn nút Play, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tự kiểm soát nội dung, cách thức, số lượng, lần lặp lại thẻ tráo. Hơn hết, tốc độ tráo thẻ có thể tùy chỉnh từ 0, 5 – 1s (độc quyền) nhằm kích hoạt khả năng ghi nhớ nhanh của não phải. Vì vậy, ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm trẻ có thể học từ vựng một cách tự nhiên mà không sợ con quên các bài trước.

Phát âm chuẩn như người bản xứ

Phát âm sai là lỗi thường gặp nhất của trẻ em Việt Nam khi bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ này. Nguyên nhân chính là bởi trẻ chưa được rèn luyện trong môi trường chuẩn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến kỹ năng nghe viết sau này cũng như khiến trẻ mất tự tin khi giao tiếp.

Hiểu được điều đó, App KidsUP đã tạo nên một môi trường “tắm ngôn ngữ” cho trẻ nhờ việc thu âm các file audio từ những người bản xứ với giọng đọc chuẩn Anh – Mỹ hoặc Anh – Anh có sự kiểm định chặt chẽ từ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trước khi tích hợp lên ứng dụng. Bên cạnh đó, ở ứng dụng, trẻ có thể tha hồ lựa chọn giọng nam, nữ tùy ý. Điều này sẽ là cơ hội cho trẻ có thể luyện nghe, luyện nói với các giọng và hoàn cảnh khác nhau.

Lộ trình học được cá nhân hóa phù hợp với năng lực của từng trẻ

Hiện nay, có đến 70% các bậc phụ huynh không tự tin với khả năng tiếng Anh của mình. Chính vì vậy, để đồng hành học cùng con một cách hiệu quả là một bài toán khó với rất nhiều ba mẹ. Tuy nhiên, một khi có chương trình phát triển tư duy song ngữ cho trẻ KidsUP, điều này sẽ không còn đáng lo ngại nữa. Bởi ở trong app KidsUP các chuyên gia đã xây dựng nên một lộ trình học rõ ràng, chi tiết được vạch sẵn cho từng ngày. Đồng thời, dựa trên phân tích theo từng giờ, từng phút, từng giây trên từng kết quả, thao tác, ứng dụng sẽ tự động thay đổi độ khó đảm bảo phù hợp với năng lực của trẻ nhất.

Chưa kể, sau khi hoàn thành bài học, ứng dụng tự động tổng kết và tặng sticker siêu yêu giúp bé trở nên yêu thích với việc học và tự tin chính phục các thử thách các bài học mới. Đặc biệt, báo cáo kết quả được gửi về hàng ngày giúp ba mẹ có thể nắm bắt tình hình học tập của con một cách dễ dàng.

Sticker siêu yêu cho bé nỗ lực nhiều hơn
Sticker siêu yêu cho bé nỗ lực nhiều hơn

Kiểm soát thời gian học và học không cần kết nối mạng

Nhiều ba mẹ lo lắng rằng, cho con học trên điện thoại rất khó kiểm soát, trẻ có thể vào xem Youtube hay hoạt hình bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với công nghệ độc quyền đầu tiên trên thị trường, Kids UP mang đến những giờ phút học tập hiệu quả, an toàn bởi không cần có sự giám sát của bố mẹ, khi hết thời lượng 20 phút ứng dụng tự động khóa lại. Đặc biệt con học hoàn hoàn không cần kết nối Internet nên có thể học mọi lúc mọi nơi không lo chểnh mảng, mất tập trung.

Tính năng cảnh báo thời gian học
Tính năng cảnh báo thời gian học

Hy vọng, qua những thông tin chia sẻ trên đây của KidsUP đã giúp ba mẹ đang gặp khó khăn trong việc dạy tiếng Anh cho con tìm được phương pháp gỡ rối và tự tin để đồng hành học cùng con. Chúc ba mẹ áp dụng cách dạy trẻ học tiếng Anh thành công!

Những Lầm Tưởng Về Ứng Dụng KidsUp

Kidsup Là Phần Mềm Học Tiếng Anh Chuyên Dụng?

Nhiều mẹ băn khoăn nên mua Kidsup hay Monkey Junior cho con? Thực ra 2 phần mềm này khác nhau ba mẹ nhé. Kidsup là phần mềm giáo dục sớm (có hỗ trợ tiếng Anh). Tập trung vào các hoạt động tư duy cho con. Còn Monkey Junior mới là phần mềm học tiếng Anh, hoàn toàn tập trung dạy tiếng Anh cho bé.

Khi cho con học với ứng dụng Kidsup, mẹ có thể cài đặt app sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Con nghe hiểu yêu cầu rồi chọn đáp án tốt hơn là chọn mà không hiểu đề bài. Do đó, không nhất thiết lúc nào cũng chọn tiếng Anh mẹ nhé. Nắm vững tiếng Việt cũng là nền tảng giúp con phát triển ngôn ngữ mới tốt hơn.

Kidsup Có Thể Thay Thế Các Phương Pháp Giáo Dục Sớm?

Đúng là kidsup có áp dụng tráo thẻ theo phương pháp glenn doman. Chương trình tráo thẻ trong máy khá đầy đủ với giọng đọc chuẩn. Giúp tiết kiệm thời gian cho ba mẹ hay làm thay cho ba mẹ nào chưa biết cách tráo thẻ. Tuy nhiên, không thể thay thế hoàn toàn việc tráo thẻ giấy vì những lý do sau:

  • Tráo thẻ bằng app, ánh sáng từ điện thoại không tốt cho mắt con. Ít nhất từ 2 tuổi con mới học được. Trong khi đó, ba mẹ có thể tráo thẻ giấy cho con từ lúc sơ sinh rất hiệu quả.
  • Ba mẹ trực tiếp tráo thẻ sẽ tăng cường kết nối, tương tác hiệu quả với con hơn. Từ đó, con có hứng thú học tập hơn.
  • Với tráo thẻ, giọng nói của ba mẹ là hiệu quả nhất. Không phải lúc nào giọng chuẩn, giọng máy cũng tốt đâu ba mẹ. Âm thanh gần gũi, quen thuộc và truyền cảm hứng nhất với con chính là giọng nói của ba mẹ.

Với phương pháp Montessori cũng vậy. Sử dụng Kidsup với thời lượng 5-10′ mỗi ngày có thể áp dụng được phần kiến thức tư duy của phương pháp giáo dục sớm này. Tuy nhiên để bé thấm nhuần triết lý Mon, rèn luyện sự kiên trì, tập trung. Thì ba mẹ cần phải cùng con rèn luyện hàng ngày qua các hoạt động thực tế nhé.

Tải phần mềm Kidsup 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi cho các phụ huynh về việc tải ứng dụng kidsup về điện thoải và tải phần mềm kidsup trên máy tính.

Tải bản dùng thử KidsUp

Kids UP luôn cung cấp bản dùng thử để bố mẹ cho bé trải nghiệm trước khi quyết định có sử dụng bản trả phí hay không,.

Hiện tại bố mẹ có thể sử dụng các dòng điện thoại thông minh / máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS và Android để cho bé học Kids UP. Ngoài ra bố mẹ có thể sử dụng máy tính laptop hoặc máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows 10 vì vậy bố mẹ có thể tải kidsup bản dùng thử. Dưới đây là hướng dẫn download phần mềm KidsUp trên tất cả các thiết bị.

Tải kidsup về điện thoại

  • Tải KidsUp cho iPhone và iPad trên kho ứng dụng Appstore (với iOS)

Hoặc truy cập App Store   Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “Kids UP”, ấn vào nút cài đặt chương trình có biểu tượng   hoặc Download KidsUp tại đây

Hoặc truy cập CH Play  Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “Kids UP”, ấn vào nút cài đặt chương trình có biểu tượng  hoặc tải phần mềm KidsUp cho Android tại đây 

Tải phần mềm kidsup trên máy tính

Để download phần mềm kidsup trên máy tính, bạn truy cập Windows Store  Sau đó bạn tìm kiếm từ khóa “Kids UP”, ấn vào nút cài đặt chương trình có biểu tượng  KidsUp hoặc tải trực tiếp tại website Kids UP để cho bé trải nghiệm.
http://onelink.to/kidsup

Đăng ký học KidsUP

Các bố mẹ có có thể đăng ký Kid Up tại đây để được giảm 50% học phí. Khi đăng ký bố mẹ sẽ nhận được một mã kích hoạt kidsup. Mỗi mã kích hoạt thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Số lần thay đổi thiết bị là 3 lần cho mã một năm và 5 lần cho mỗi mã kích hoạt trọn đời.

Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật Kids UP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng

Tải kidsUp và đăng ký kidsup 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Tải kidsup và đăng ký KidsUp trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói trọn đời

Nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận
Rate this post

Check Also

KidsUp Đăng Nhập Như Thế Nào? Hướng Dẫn Đăng Nhập và Đăng Ký

KidsUp Đăng Nhập Như Thế Nào? Hướng Dẫn Đăng Nhập và Đăng Ký

Rất nhiều phụ huynh có băn khoăn không biết KidsUp đăng nhập như thế nào? …

Leave a Reply