{Review} Phần Mềm KidsUp – Có Nên Cho Con Học Với Kids Up Không?

Hiện nay có nhiều phần mềm giáo dục sớm cho trẻ như Monkey Junior, Kynaforkids, Kiến Guru, Edupia…Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp và đánh giá về phần mềm KidsUp. Một ứng dụng đang được rất nhiều các bậc phụ huynh tìm  hiểu và cho con học.

Phần mềm KidsUp là gì?

Phần mềm KidsUp là chương trình giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ qua các trò chơi tương tác được phát triển bởi đội ngũ là các ông bố bà mẹ trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm. Phần mềm Kidsup là chương trình học cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ trong giai đoạn VÀNG.

Phần mềm KidsUp là gì?
Phần mềm KidsUp là gì?

>>> Xem thêm:Kids Up – Tổng Hợp Và Đánh Giá Đầy Đủ Nhất Cho Bố Mẹ Trước Khi Mua

Chương Trình Học KidsUp Có Gì? Review KidsUp về nội dung học!

Đa dạng trò chơi: Ứng dụng KidsUP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

Nội dung của ứng dụng KidsUp
Nội dung của ứng dụng KidsUp

Hệ thống bài học đa dạng

Ứng dụng KidsUP đã xây dựng hệ thống bài bản khoa học với hơn 1000 bài học theo chủ đề, dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục sớm và giáo dục mầm non trong và ngoài nước, được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận kiến thức một các tự nhiên và đầy hứng thú. Mỗi bài học chỉ kéo dài 5 đến 7 phút,Phần mềm KidsUP là chương trình đầu tiên và duy nhất có chế độ kiểm soát thời gian học cho trẻ (sau 10 phút sẽ cảnh báo dừng chương trình).

Phương pháp khoa học đã được chứng minh

 Nhắc đến giáo dục sớm ko thể ko nhắc đến phương pháp tráo thẻ Flashcards của Glenndoman. Phần mềm KidsUP cung cấp miễn phí cho bố mẹ hơn 1000 thẻ sắp xếp theo chủ đề và có thể cài đặt thời gian tráo thẻ từ 0.5 đến 1 giây theo chuẩn Glenndoman. qua đó bố mẹ ko cần có kỹ năng tráo thẻ vẫn sử dụng rất dễ dàng mà không lo phát âm không chuẩn, vì giọng đọc đều của giáo viên chuẩn bản ngữ.

Bài học hiệu quả mỗi ngày: Mỗi ngày bé được làm quen với ít nhất 2 từ mới theo chủ đề, liên tục các trò chơi xoay quanh từ mới này, tạo nên một hệ quả tất yếu là bé ghi nhớ từ mới đó một cách rất tự nhiên đầy hứng thú không áp lực học hành. Qua bài mới, bé được ôn lại từ cũ và học tiếp 2 từ mới. Thường xuyên tắm ngôn ngữ và thu nạp từ mới hàng ngày, vốn từ của bé sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Ngôn ngữ: Ứng dụng KidsUP hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt cho bé lựa chọn theo học.

Những thành tựu mà phần mềm Kidsup đã đạt được

Ứng dụng KidsUp nằm trong số ít các chương trình học của Việt Nam được vinh danh không chỉ trong nước mà còn ở trên thế giới.

  • Được giới thiệu trên đài truyền hình VTV và hiện là chương trình giáo dục sớm TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ tốt nhất hiện nay.
  • Được phát triển bởi đội ngũ phát triển phần mềm đã đạt giải nhất cuộc thi phát triển ứng dụng tại Mỹ, với sự tư vấn của nhiều chuyên gia sư phạm/ giáo dục sớm trong và ngoài nước.

Đặc điểm nổi bật của Phần mềm KidsUp?

Kids Up có 3 cấp độ phù hợp cho từng độ tuổi với bộ bài học từ dễ đến nâng cao, chủ đề phong phú, kèm theo bài học sự kiện được cập nhật liên tục, giúp trẻ hứng thú tìm hiểu các khái niệm, hình ảnh của thế giới xung quanh. Hơn 70 loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn giúp bé tiếp thu kiến thức qua mọi giác quan:

? Học bằng hình ảnh (Visual learning)

? Học bằng âm thanh (Auditory Learning)

? Học bằng hành động (Kinesthetic learning), giúp trẻ phát triển tư duy logic qua các hoạt động ghi nhớ tên gọi sự vật, so sánh, đối chiếu, ghép hình, tìm quy luật, tìm đường,…

• Chương trình kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tự động điều chỉnh lộ trình bài học phù hợp với khả năng của từng bé.

• Hơn 80 loại trò chơi giáo dục tương tác hấp dẫn

• Sưu tầm Sticker sau mỗi bài học với hơn 100 bản đồ chứa phần thưởng

• Hơn 1000 từ vựng tiếng Anh và tiếng Việt phổ biến

• Tạo nhiều tài khoản học trên mỗi thiết bị

• Lưu quá trình học tập theo tài khoản học

• Giọng đọc của giáo viên chuẩn Mỹ

• Đồ họa vector chất lượng cao có chuyển động (animation) kèm âm thanh sống động đem lại trải nghiệm học đa giác quan

Phần mềm KidsUP liên tục cập nhật sự kiện như Giáng Sinh, Halloween, Tết cổ truyền… giúp trẻ tiếp cận lượng kiến thức vô cùng phong phú.

KidsUP hiện có 2 chế độ ngôn ngữ là Tiếng Việt và tiếng Anh. Nhà phát triển đang có kế hoạch bổ sung thêm tiếng Trung. Sử dụng Kids-Up ở chế độ ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ cũng đồng thời giúp trẻ làm quen ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, thu nạp được một lượng từ vựng đơn giản khá đáng kể thông qua các hình ảnh trực quan và các hoạt động tương tác phong phú.

Với Kids UP toàn bộ hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn phù hợp lứa tuổi, được xử lý thành file Vector sắc nét. Âm thanh thu âm trực tiếp từ giáo viên người Mỹ tại studio chuyên nghiệp. Sản phẩm được phát triển với sự tham gia của các chuyên gia giáo dục sớm, giáo viên mầm non trong, ngoài nước và các cha mẹ đam mê phương pháp giáo dục sớm.

>>>>Mua Kids Up – Hướng Dẫn Mua Kids Up Với Giá Rẻ Nhất

Cách Phần mềm KidsUp tương tác với trẻ:

  • Trẻ được dẫn dắt qua từng bài học được thiết kế sẵn tùy theo từng lứa tuổi. mỗi bài học kéo dài 5-7 phút, bắt đầu với phần giới thiệu chủ đề và từ vựng thông qua flashcards (tráo thẻ nhanh), sau đó trẻ sẽ chơi mà học thông qua các trò chơi trí tuệ trong chủ đề đã giới thiệu.
  • Sau khi hoàn thành mỗi bài học, trẻ sẽ được khám phá hộp quà bí ẩn với thế giới sticker phong phú.
  • Song hành cùng các bài học, với phần Practice/ Luyện tập, trẻ có thể luyện tập thêm những trò chơi chuyên sâu ở tất cả các chủ đề.
  • Kids UP hỗ trợ thông báo, nhắc nhở thời điểm nên cùng trẻ tắt ứng dụng để chuyển sang hoạt động khác, nhằm giúp bố mẹ kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị của trẻ, đồng thời giúp trẻ giữ niềm đam mê, hứng khởi, mong chờ buổi học tiếp theo.

Phần mềm KidsUp có tốt không? Các bà mẹ nổi tiếng nói gì về phần mềm KidsUp?

Để đánh giá liệu phần mềm KidsUp có tốt không? Chúng ta hãy cùng xem các bà mẹ nổi tiếng nói gì về KidsUp nha

Review KidsUp từ MC Diệp Chi

Ban đầu cứ nghĩ Kids UP chỉ là app dạy tiếng anh đơn thuần, đến khi cho con tương tác rồi mới thấy app này giúp các con phát triển tư duy cực tốt với hệ thống bài tập, trò chơi phong phú, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng, phù hợp với tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ.

MC Diệp Chi Chia sẻ về Phần Mềm KidsUp
MC Diệp Chi Chia sẻ về Phần Mềm KidsUp

“Không biết các bạn khác thế nào chứ Sumo nhà mình thì mê tít Kids UP. Chỉ mong nhanh nhanh vượt qua các bài tập để còn được khám phá hộp quà bí ẩn với cơ man nào là stickers. Chơi và học với con, trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cùng con, mình đã nghĩ người sáng tạo ra App này ắt hẳn phải hiểu tâm lý trẻ con và yêu trẻ con nhiều lắm. Và quả đúng là như vậy.

Người đứng đằng sau thành công của Kids UP, từng đạt giải Nhất cuộc thi lập trình ứng dụng do Microsoft tổ chức lại Redmond Mỹ, là một ông bố giàu nhiệt huyết cũng đang nuôi con nhỏ. Chỉ riêng chi tiết cảnh báo và nhắc nhở trẻ nên tắt ứng dụng khi sử dụng App quá lâu cũng là một điểm cộng to đùng rồi.”

Review Phần mềm KidsUp từ Diễn viên Ốc Thanh Vân

“Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được.

Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.”

Có nên cho con học kidsup?

Như đã review kidsup về nội dung chương trình và cách học với trẻ. Dưới đây là kết luận của chúng tôi về việc liệu có nên cho con học KidsUp hay không?

Nếu muốn con phát triển khả năng tư duy đa dạng, nhận biết sớm các kiến thức về chữ, số và khả năng tư duy logic thì KidsUp lại là một lựa chọn tốt cho bố mẹ. Với kho trò chơi phong phú hơn 80 trò (và thường xuyên được bổ sung mới bởi nhà sản xuất), trẻ được trải nghiệm các hoạt động thú vị, đồng thời thông qua đó nhận biết kiến thức và phát triển tư duy logic hiệu quả.

Hướng dẫn tải KidsUp

Phụ huynh có thể tải kidsUp theo các đường dẫn dưới đây:

Đăng Ký Kids Up ở đâu?

Các bố mẹ có có thể đăng ký Kids Up tại đây để được giảm 66% học phí. Khi đăng ký bố mẹ sẽ nhận được một mã kích hoạt. Mỗi mã kích hoạt KidsUp thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật Kids UP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng

Tải kids Up và đăng ký gói kids up 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Tải kids up và đăng ký gói Kids Up trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói trọn đời

Nếu phụ huynh đã đăng ký mà chưa biết kích hoạt có thể tham khảo bài viết  Kích Hoạt Kids Up – Hướng Dẫn Và Trợ Giúp Kích Hoạt Kids Up

 

 

5/5 - (9 votes)

Check Also

Cách Học KidsUp Hiệu Quả - 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách …