Kích Hoạt Kids Up – Hướng Dẫn Và Trợ Giúp Kích Hoạt Kids Up

Kids up đang là một trong những ứng dụng học đang được các bố mẹ tin tưởng và các bé thích thú khi học, hiệu quả của kids Up đã được chứng minh. Tuy vậy nhiều bố mẹ gặp khó khăn khi kích hoạt kids up, bài này Nuôi Con Đúng sẽ hỗ trợ các bố mẹ thêm các thông tin về việc kích hoạt kids up

> Nếu bố mẹ chưa tải được Kids Up có thể tham khảo bài viết Tải Kids Up – Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký Kids Up

Kids Up là gì?

Kids Up là chương trình giáo dục sớm, giúp trẻ phát triển tư duy và ngôn ngữ qua các trò chơi tương tác được phát triển bởi đội ngũ là các ông bố bà mẹ trẻ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục sớm.

Nội dung của ứng dụng KidsUp
Nội dung của ứng dụng KidsUp

Phần mềm Kidsup là chương trình học cân bằng giữa các bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ trong giai đoạn VÀNG.

Trước khi kích hoạt Kids Up bạn cần làm gì?

Trước khi kích hoạt kids Up bạn cần mua sản phẩm này, để mua sản phẩm bạn có thể tham khảo bài viết này, Hướng Dẫn Mua Kids Up Với Giá Rẻ Nhất

Hiện tại Kids Up có một số hình thức mua sản phẩm như sau:

 • Chuyển phát thẻ học và thu tiền tận nơi (COD): Bạn điền thông tin cá nhân để đăng ký mua thẻ học, sẽ có tư vấn viên liên hệ và thiết lập đơn hàng cho bạn. Thẻ học sẽ được chuyển tới tận nơi bạn đăng ký vào giờ hành chính bằng dịch vụ chuyển phát bên thứ 3. Bạn thanh toán tiền mặt cho người giao hàng và nhận thẻ. Trên thẻ học có mã kích hoạt để bạn tiến hành mở khóa.
 • Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng: Bạn điền số điện thoại, email và gói nội dung cần mua vào nội dung chuyển khoản. Khi nhận được thông báo xác thực việc chuyển khoản thành công, phía công ty sẽ ngay lập tức gửi mã kích hoạt kèm theo hướng dẫn vào email của bạn.
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng đăng ký với Apple /Google / Windows (In-app purchase): với hình thức giao dịch này, bạn chỉ thực hiện qua ứng dụng và không nhận được mã kích hoạt. Thay vào đó thiết bị mà bạn thực hiện giao dịch sẽ ngay lập tức được kích hoạt tự động.

Tuy nhiên chúng tôi là đối tác của KidsUp nên các phụ huynh sẽ nhận được những ưu đãi sau khi mua qua chúng tôi

Mã kích hoạt Kids Up gói 1 năm

Những quyền lợi khi mẹ đăng ký gói kids up 1 năm đó là:

 • Sử dụng trong thời gian 01 năm
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Miễn phí cập nhật trong một năm
 • Giá 990,000   Chỉ còn 490,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 50% Kids Up gói 1 năm 

Mã kích hoạt Kids Up gói trọn đời

Những quyền lợi với gói Kids Up trọn đời

 • Không giới hạn thời gian sử dụng
 • Mã kích hoạt sử dụng được trên 02 thiết bị
 • Không giới hạn số lần đổi máy
 • Miễn phí cập nhật trọn đời
 • Học phí 2,900,000   Chỉ còn  1,290,000 

>>>> Bố mẹ đăng ký cho bé trong link  giảm 66% Kids Up gói 1 năm 

Sau khi việc thanh toán hoàn tất, Chúng tôi sẽ gửi bạn mã kích hoạt sản phẩm cùng với hướng dẫn sử dụng mã. Bạn được mở khóa toàn bộ bài học trong chương trình gồm tất cả ngôn ngữ và các cấp độ. Bạn được vào phần luyện tập, chọn trò chơi trong thư viện gần 50 trò chơi tương tác thông minh.

Kích hoạt Kids Up như thế nào? 

Bạn mở ứng dụng, vào phần Cài đặt (Settings) và làm theo hướng dẫn bên dưới

Bước 1. Phụ huynh chọn icon 2 phụ huynh ở trên cùng bên trái

Hướng dẫn kích hoạt Kidsup Up - Bước 1
Hướng dẫn kích hoạt Kidsup Up – Bước 1

Bước 2: Chọn kích hoạt chương trình

Hướng dẫn kích hoạt Kidsup Up - Bước 2
Hướng dẫn kích hoạt Kidsup Up – Bước 2

Bước 3: Nhập mã kích hoạt KidsUp

Bước 3: Nhập mã kích hoạt KidsUp 
Bước 3: Nhập mã kích hoạt KidsUp

Mỗi mã kích hoạt được sử dụng cho bao nhiêu thiết bị? Và trường hợp sử dụng máy mới thì làm sao?

Mỗi mã kích hoạt thì bố mẹ có thể sử dụng để đăng nhập trên 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu trong trường hợp đổi máy mới, bố mẹ hãy liên hệ tới hotline / Fanpage Kids UP để được hỗ trợ. Bộ phận kĩ thuật của Kids UP sẽ cấp lại mã và gỡ thiết bị cũ mà bố mẹ không sử dụng

Hướng dẫn sử dụng Kidsup

Dưới đây là hướng dẫn học KidsUp hiệu quả nhất cho phụ huynh và bé

Lựa chọn độ tuổi và ngôn ngữ học

KidsUP là chương trình song ngữ hỗ trợ cả Tiếng Anh và Tiếng Việt. Khi bắt đầu tạo tài khoản, ba mẹ chọn đúng tuổi của con để chương trình đưa ra bài học với mức độ vừa phải, sau đó tùy vào năng lực mỗi bé sẽ có một lộ trình bài học riêng phù hợp nhất và sẽ tối ưu dần thông qua hệ thống học máy của KidsUP.
– Cấp độ dễ (2-3 tuổi): giúp trẻ khám phá thế giới; tìm hiểu về hình và bóng; tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể.
– Cấp độ trung bình (3-5 tuổi): Các trò chơi dễ sẽ tăng thêm số đáp án cũng như tăng thêm độ khó, kết hợp với việc làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ.
– Cấp độ nâng cao (4-6 tuổi): độ khó của các trò chơi tiếp tục nâng lên và kết hợp với các trò chơi logic; mê cung; làm quen với con số, số lượng, các phép toán và so sánh đơn giản.

Môi trường học tập lý tưởng

Trước khi bắt đầu bài học, ứng dụng sẽ kiểm tra âm lượng của thiết bị để bố mẹ điều chỉnh cho phù hợp, điều này khá quan trọng vì trước mỗi câu hỏi đểu có âm thanh của giáo viên hướng dẫn cho bé cũng như khích lệ tinh thần. Hãy giúp trẻ tập trung vào bài học tránh tiếng động khác như tivi hoặc tiếng ồn.

Kết hợp phần bài học và các tính năng bổ trợ khác

Ngoài 1000+ bài học theo chủ đề để bé học hàng ngày, KidsUP cung cấp hơn 80 loại trò chơi tương tác phân chia theo bán cầu não trái và phải trong phần luyện tập (practice) để con rèn luyện những kỹ năng còn yếu.
Bộ thẻ flashcards theo phương pháp GlennDoman chia sẵn chủ đề, ba mẹ có thể cài đặt thời gian tráo thẻ phù hợp với độ tuổi. Mỗi ngày nên tráo thẻ 3 buổi, mỗi buổi 5 chủ đề giúp trẻ rèn luyện não phải tăng kết nối khớp thần kinh, tiếp thu thông tin tốc độ cao.
Sau mỗi buổi học, ba mẹ có thể cùng con ca hát với danh sách rất nhiều bài hát mẫu giáo trong phần học nhạc.

Mỗi ngày chỉ học 1-2 lần

Các trò chơi của Kids UP có tính tương tác rất cao, nội dung lại vô cùng phong phú, điều này sẽ khiến phần lớn bé rất hứng thú và đòi học liên tục. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyên rằng nên tạo điểm dừng cho bé để giữ niềm đam mê (cảm giác mong chờ các buổi học sau) cũng như cho bé có thời gian tiếp thu kiến thức mới. Bố mẹ nên đặt ra 1 hoặc 2 khung giờ nhất định trong ngày cho bé học, sau đó hãy cất ngay thiết bị đi.

Duy trì thói quen hàng ngày

Các bài học của Kids UP được thiết kế có hệ thống và lặp lại, giúp kích thích và phát triển tư duy cho trẻ. Bạn nên duy trì việc học với cường độ thường xuyên và tăng từ từ số bài tùy vào phản ứng của bé thay vì học liên tục mà không đều đặn.

Không tạo áp lực cho bé

Bố mẹ khi chơi cùng con lưu ý không nên kiểm tra con, hãy để con tự khám phá và dành được phần thưởng, không nên chê bai hay chơi hộ con, điều này sẽ làm bé không thoải mái hoặc có tâm lý ỉ lại hoặc chơi như một nghĩa vụ.

>>>> Đọc thêm: Phần Mềm KidsUp – Review và Tổng Hợp Toàn Bộ Thông Tin Ứng Dụng

4.3/5 - (12 votes)

Check Also

Cách Học KidsUp Hiệu Quả - 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Cách Học KidsUp Hiệu Quả – 7 Điều Mà Cha Mẹ Nên Biết

Để giúp con học KidsUp hiệu quả thì các phụ huynh cũng nên biết cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *