8 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm học tiếng Anh cho bé đã trở thành một trong những công cụ hữu hiệu giúp các bé học tiếng Anh tại nhà. Tuy từng độ tuổi mà chúng ta lựa chọn phần mềm học tiếng Anh cho trẻ sao cho phù hợp. Bài tổng hợp dưới đây sẽ giới thiệu cho các bố mẹ 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé phổ biến nhất

1. Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi. Trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau không chỉ có tiếng Anh mà còn có tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, và tiếng Việt.

Monkey Junior đã xây dựng hệ thống bài học toàn diện với trên 5.500 bài học. Mỗi bài học kéo dài 7-10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Bố mẹ không cần chuẩn bị trước tài liệu học, trẻ có thể học ngôn ngữ hiệu quả và hứng thú với Monkey Junior.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior
Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Chương trình học của Monkey Junior được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, trẻ được học phát âm chính xác nhờ trên 200 luật ngữ âm được thiết kế nội dung học sinh động và phù hợp với từng cấp độ học. Thông qua đó trẻ học được cách nối các âm để tạo thành từ, nhận biết mặt chữ, phát âm, hiểu nghĩa của từ và sử dụng từ trong ngữ cảnh cụ thể.

Không chỉ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và phát âm, Monkey Junior còn mở rộng kiến thức cuộc sống cho trẻ. Chương trình học của Monkey Junior có hơn 30 chủ đề học thân thuộc với trẻ bao gồm những chủ đề đơn giản như Động vật, Hành động, Bộ phận cơ thể, Đồ dùng gia đình đến những chủ đề phức tạp hơn như Nghề nghiệp, Địa điểm kinh doanh, Khoa học.

Monkey Junior xây dựng một thư viện đa phương tiện khổng lồ cho mỗi ngôn ngữ với 48.000 hình ảnh, và 16.000 video để minh họa cho nội dung bài học. Ngoài ra, hệ thống các trò chơi tương tác cùng với bộ sưu tập sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ hấp dẫn và lôi cuốn trẻ khi tham gia học Monkey Junior.

Monkey Junior được phát triển bởi công ty Early Start. Cùng với Monkey Junior, công ty còn có các sản phẩm khác như Monkey Stories (chương trình tiếng Anh trẻ em toàn diện qua truyện tranh tương tác) đã ra mắt và Monkey Math (chương trình học Toán bằng tiếng Anh) chuẩn bị ra mắt.

Những thành tích đạt được:

 • Giải nhất Sáng kiến toàn cầu năm 2016 do tổng thống Obama khởi xướng tại Silicon Valley, Mỹ.
 • Giải Nhất Nhân Tài Đất Việt 2016
 • Giải Vàng Công Nghệ Thông Tin các nước Đông Nam Á 2016
 • Top 1 ứng dụng Dạy bé đọc số 1 tại Mỹ
 • Top 20 những ứng dụng giáo dục sớm tại Mỹ
 • Trên 5 triệu người dùng toàn cầu

Tải Monkey Junior

Để Mua Monkey Junior các phụ huynh có thể tham khảo kênh sau:

Đặt hàng online qua website monkeyjunior.vn Việt Nam hoặc qua ứng dụng Monkey Junior. Sẽ có các chuyên viên tư vấn liên hệ với bạn để hỗ trợ bạn nhận thẻ học ngay tại địa chỉ của mình

Hoặc mua qua link đăng ký sau của chúng tôi để được hưởng ưu đãi vì nuoicondung là đối tác của Monkey Junior

 1. Giảm 62% Học Phí: học phí gốc 1.600.000đ chỉ còn 599.000đ
 2. Tặng Bàn Tính Soroban và vở bài tập thực hành trị giá 240.000đ
Monkey Junior

>>> Xem thêm: Phần Mềm Monkey Junior – Tổng Hợp Và Đánh Giá Chi Tiết Nhất

2. Phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua truyện tranh Monkey Stories

Là sản phẩm thứ 2 của Early Starts, Nếu Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho bé phù hợp với lứa tuổi mầm non thì Monkey Stories được coi là phần mềm học tiếng Anh phù hợp cho các bé tiểu học.

Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh đầu tiên có kết hợp truyện tranh tương tác. Đây là một chương trình có sự bổ trợ hoàn hảo cho chương trình học đọc Monkey Junior.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua truyện tranh Monkey Stories
Phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua truyện tranh Monkey Stories

Ứng dụng học tiếng Anh cho bé này có kho truyện đồ sộ với 11 chủ đề và 500 câu chuyện. Những bộ truyện này cũng được sắp xếp 1 cách bài bản theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp để những bé mới làm quen với các câu đều có thể học tập một cách dễ dàng.

Link Tải Monkey Stories:

 Phụ huynh có thể mua qua phần mềm cho bé qu link đăng ký sau của chúng tôi để được hưởng ưu đãi vì nuoicondung là đối tác của Monkey Stories

 1. Giảm 40% Học Phí: học phí gốc 664.000đ chỉ còn 399.000đ
 2. Tặng khoá học Monkey Math và vở bài tập thực hành trị giá 499.000đ
>Nhận Hết Các Ưu Đãi Trên

>>> Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Monkey Stories – Tổng Hợp và Đánh Giá Chi Tiết

3. Phần mềm học tiếng Anh cho bé thông qua truyện tranh Farfaria

Farfaria là gì?

FARFARIA là Chương trình đọc truyện tiếng Anh trên ứng dụng thông qua các thiết bị điện thoại máy tính bảng cho các bé. Farfaria là dịch vụ cung cấp sách đọc cho bé, với hơn 1000 quyển sách được phân chia theo 5 cấp độ, với vô số chủ đề đa dạng như Rừng Cổ Tích, Đồi Ngụ Ngôn, Rãnh Cổ Điển,… Các chủ đề này được sắp xếp và tổ chức hướng theo khung chương trình CCSS Common Core, giúp các bé bám sát nội dung đọc hiểu của chương trình học trường Mỹ.

Những lợi ích khi học tiếng Anh với  chương trình Farfaria

Sách trong chương trình của farfaria được phát âm lớn rõ, giọng đọc trong trẻo, dễ thương, tô từng từ khi được đọc đến. Sau khi đọc xong một quyển sẽ có gợi ý đọc đến quyển khác. Đa số sách sẽ có câu hỏi kiểm tra cuối phiên đọc để khảo từ vựng mới cho bé.
Một điểm mà em xem là ưu điểm, đó là sách không làm bé sao nhãng khỏi việc lắng nghe với các hiệu ứng màu mè, dễ làm bé phân tâm. Các bức tranh trong từng câu chuyện rất mỹ thuật, và giọng đọc của các bé nghe cứ như thiên thần, rất trong trẻo và tinh khôi.

Tải Farfaria

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin và hướng dẫn tải Farfaria tại đây:  Farfaria – Toàn Bộ Thông Tin Về Học Tiếng Anh Qua Farfaria

4. Phần mềm học tiếng Anh cho bé raz-kids

Raz-kids là phần mềm đọc sách tương tác online đã được nhiều giải thưởng uy tín của Mĩ, đã được hàng chục triệu học sinh trên thế giới sử dụng. Raz-kids cung cấp cho học sinh hơn 500 cuốn sách được chia thành 29 levels theo trình độ đọc, và gần 100 cuốn sách khác (không chia theo level). Đây là một trong những chương trình học cho bé rất hay bé cũng có thể vừa học tiếng Anh vừa học  các kiến thức mới

Sử dụng Raz-kids:

– Học sinh được nghe đọc sách, được tự đọc sách bằng mắt (và có thể ghi âm lại). Trong lúc đọc/nghe có các công cụ để đánh dấu, để tra từ, nghe đọc lại từ chưa biết đọc đúng. Đọc xong được làm bài quiz kiểm tra đọc hiểu (điểm chấm tự động).

– Giáo viên có thể chọn sách (theo tên, theo chủ đề, theo kĩ năng đọc hiểu) để giao cho học sinh đọc, xem report để phát hiện ra học sinh yếu ở kĩ năng đọc hiểu nào, tìm các sách luyện về kĩ năng đọc hiểu đó để giao cho học sinh đọc thêm.

– Phụ huynh xem được báo cáo để biết con đã đọc những sách gì, kết quả ra sao.

5. Phần mềm học tiếng Anh cho bé Kids Up

Kids up là gì?

Kids UP (Kidsup) là một chương trình giáo dục sớm cho trẻ với việc giúp trẻ không chỉ phát triển tư duy mà còn phát triển các kiến thức và kỹ năng khác như ngôn ngữ, âm nhạc…Thông qua các  bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ. Đây là một chương trình rất hay, bé có thể vừa học tiếng Anh vừa phát triển trí não.

Kids Up (KidsUp)

Phương pháp dạy của Kids Up?

Áp dụng phương pháp hiện đại nhất, đúc kết từ giáo trình Kumon (Nhật Bản), phương pháp Shichida, Glenn Doman… Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán.

Tải Kids Up

Các bố mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về kids Up tại  Kids Up – Ứng Dụng Phát Triển Trí Thông Minh Và Ngôn Ngữ Cho Trẻ

6. Phần mềm học tiếng Anh cho bé Lingokids 

Lingokids là công ty chuyên phát minh các phần mềm giáo dục trực tuyến cho các bé. Với nội dung mới – trò chơi, sách, video, tập tương tác, v.v. – mỗi tuần, Lingokids đang giúp hơn 11 triệu gia đình và con cái họ trên khắp thế giới học tiếng Anh một cách hiệu quả và vui vẻ. Mục tiêu của họ là sẽ tác động tích cực đến 100 triệu gia đình và họ hứa sẽ làm việc chăm chỉ để biến nó thành hiện thực. Với đội ngũ thiết kế sản phẩm, kỹ sư phần mềm và nhà sản xuất nội dung tài năng của Lingokids luôn luôn cố gắng tinh chỉnh và cải thiện sản phẩm của họ hàng ngày, đồng thời kết hợp phản hồi từ khách hàng để hoàn thiện hơn

Cách thức hoạt động của Lingokids

Chương trình tiếng Anh Lingokids dành cho trẻ em từ 2 đến 8 học tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia, giảng viên và giáo viên chuyên về giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em. Nội dung xây dựng bởi Oxford University Press. Thiết kế trải nghiệm bởi các chuyên gia am hiểu phương pháp giáo dục cho trẻ nhỏ, rất khéo léo dẫn dắt trẻ đi từ trò chơi tương tác thú vị tới clip bài giảng của giáo viên bản ngữ, rồi các bài hát, các câu chuyện và các trò chơi từ vựng thú vị khác.

Với Lingokids, trẻ sẽ được luyện nghe qua các trò chơi tương tác thú vị và các bài hát. Các trò chơi có 6 cấp độ khó khác nhau, được tùy chỉnh theo khả năng riêng của người chơi. Học phonics, mẫu câu và ngữ pháp tiếng Anh qua nội dung các clip giảng dạy của giáo viên bản ngữ. Học hơn 3.000 từ vựng thuộc hơn 70 chủ đề. Luyện đọc với các cuốn sách nói thú vị. Làm quen, tập viết/vẽ các chữ số, chữ viết, các hình dạng. Sử dụng từ điển bằng hình ảnh tương tác

Tải Lingokids

Các phụ huynh có thể tải ứng dụng Lingokids cho bé về các thiết bị của mình thông qua các đường dẫn sau đây

Mua lingokids

Đối tác chính thức của lingokids ở Việt Nam là Kynaforkids. Các phụ huynh có thể mua các khoá học qua đơn vị này. Dưới đây là những lợi ích khi mua Lingokids qua Kynaforkids

 • Được hỗ trợ trực tiếp khi gặp phải bất cứ vấn đề gì
 • Được giảm giá siêu khủng

Các phụ huynh có thể mua lingokids trong thông qua đường dẫn mua lingokids

>>> Tìm hiểu thêm về Lingokids trong bài viết Lingokids – Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Phổ Biến Nhất Thế Giới

7. Phần mềm học tiếng Anh Kyna English

Phần mềm Kyna English là ứng dụng của Kynaforkids nhằm giúp các bé tham gia học Kyna English một cách dễ dàng nhất.  Được biên soạn theo khung chương trình Cambridge, Phần mềm Kyna English cung cấp đầy đủ các bài học, hoạt động rèn luyện phát âm, từ vựng; củng cố ngữ pháp; phát triển toàn diện các kỹ năng nghe -nói – đọc – viết.

Các bài học, hoạt động và giao diện được thiết kế phù hợp với độ tuổi với giao diện bắt mắt, vui nhộn, tạo hứng thú khi học tập. Với phương pháp giảng dạy bài bản, trẻ sẽ được học phát âm, từ vựng sau đó học cấu trúc câu; ngữ pháp và thực hành mẫu câu giao tiếp trong đời sống; làm bài tập thực luyện kỹ năng nghe, đọc – viết và kiểm tra phát âm qua công nghệ chấm phát âm. Trẻ sẽ được học 100% bằng tiếng Anh (‘immersive learning’) với giọng đọc chuẩn bản xứ giúp trẻ hình thành, phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Tải phần mềm Kyna English

Các bé có thể sử dụng phần mềm Kyna English miễn phí. Để sử dụng ứng dụng các phụ huynh tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính bảng cho bé

Tìm hiểu thêm về ứng dụng trong bài viết Phần Mềm Kyna English – Tổng Hợp Và Đánh Giá Về Ứng Dụng

8. Phần mềm Duolingo ABC

Nhiều bố mẹ chắc không còn xa lạ gì với ứng dụng Duolingo một trong những ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên thế giới. Đơn vị này mới ra mắt thêm ứng dụng Duolingo ABC, Duolingo ABC sẽ bắt đầu bằng cách dạy trẻ nhận biết các chữ cái, sau đó là từ và đến câu, đoạn văn.  Sáng lập công ty Von Ahn nói rằng công ty đã làm việc với các chuyên gia để quyết định các phương pháp giảng dạy khác nhau mà họ sẽ sử dụng, chẳng hạn như tập trung vào các âm thanh riêng lẻ trong từ và về mối quan hệ giữa các ký tự viết và âm thanh nói.

8. Phần mềm Duolingo ABC
8. Phần mềm Duolingo ABC

Ứng dụng này cũng được thiết kế để mở rộng và cải thiện khả năng đọc và đọc hiểu của trẻ. Tất nhiên, ABC cũng sẽ có các yếu tố chơi game như ứng dụng Duolingo chính.

Tải phần mềm Duolingo ABC

Hiện tại chương trình chỉ có trên các thiết bị iOS (Iphone và Ipad) các phụ huynh có thể tải về cho bé học trong đường dẫn phần mềm Doulingo ABC

>>> Các phụ huynh và trẻ có thể tham khảo phần mềm Luyện nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay Elsa Speak 

5/5 - (4 votes)

Check Also

Phần Mềm Nara Là Gì? Phần Mềm Nara Có Tốt Không?

Phần Mềm Nara Là Gì? Phần Mềm Nara Có Tốt Không?

Ngoài những ứng dụng đọc truyện như Monkey Stories và Farfaria được nhiều phụ huynh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *