Phần Mềm Kyna English – Tổng Hợp Và Đánh Giá Về Ứng Dụng

Để đám bảo cho việc học của các bé với Kynaforkids được thuận lợi. Đơn vị này đã phát hành phần mềm Kyna English. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp các thông tin về phần mềm này để cho các phụ huynh hiểu rõ hơn.

Phần Mềm Kyna English là gì?

Phần mềm Kyna English là ứng dụng của Kynaforkids nhằm giúp các bé tham gia học Kyna English một cách dễ dàng nhất.  Được biên soạn theo khung chương trình Cambridge, Phần mềm Kyna English cung cấp đầy đủ các bài học, hoạt động rèn luyện phát âm, từ vựng; củng cố ngữ pháp; phát triển toàn diện các kỹ năng nghe -nói – đọc – viết.

Phần Mềm Kyna English là gì?
Phần Mềm Kyna English là gì?

Phần mềm Kyna English có gì?

Các bài học, hoạt động và giao diện được thiết kế phù hợp với độ tuổi với giao diện bắt mắt, vui nhộn, tạo hứng thú khi học tập. Với phương pháp giảng dạy bài bản, trẻ sẽ được học phát âm, từ vựng sau đó học cấu trúc câu; ngữ pháp và thực hành mẫu câu giao tiếp trong đời sống; làm bài tập thực luyện kỹ năng nghe, đọc – viết và kiểm tra phát âm qua công nghệ chấm phát âm. Trẻ sẽ được học 100% bằng tiếng Anh (‘immersive learning’) với giọng đọc chuẩn bản xứ giúp trẻ hình thành, phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Cấp độ chương trình:

Trước khi tham gia chương trình, trẻ sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định cấp độ phù hợp. Lộ trình học Kyna English bao gồm các cấp độ như sau:
+ Cấp độ Kindergarten:. Học sinh sẽ học bảng chữ cái, học phonics (đánh vần tiếng Anh như tiếng Việt); học từ vựng, các mẫu câu giao tiếp về các chủ đề màu sắc, thức ăn, trường lớp, động vật nuôi trong nhà (pet).
+ Cấp độ Pre-Starters: Dành cho học sinh với bài kiểm tra đầu vào ở cấp độ Pre-Starters hoặc đã học xong cấp độ Kindergarten. Học sinh sẽ học từ và mẫu câu cơ bản về chào hỏi, miêu tả sở thích, miêu tả đồ vật, nhà cửa.
+ Cấp độ Starters: Dành cho học sinh với bài kiểm tra đầu vào ở cấp độ Starters hoặc đã học xong cấp độ Pre-Starters. Học sinh sẽ học từ vựng và mẫu câu về hỏi thông tin cá nhân, sở thích; miêu tả hành động, kể chuyện cơ bản.
+ Cấp độ Movers: Dành cho học sinh với bài kiểm tra đầu vào ở cấp độ Movers hoặc đã học xong cấp độ Starters. Học sinh sẽ học từ vựng về chủ đề gia đình, trường học, sức khỏe, sở thích, công nghệ, khoa học. Học sinh sẽ được học cấu trúc câu và ngữ pháp nâng cao như thì quá khứ, thì quá khứ tiếp diễn.
+ Cấp độ Flyers: Dành cho học sinh với bài kiểm tra đầu vào ở cấp độ Flyers hoặc đã học xong cấp độ Movers. Học sinh sẽ học từ vựng về chủ đề công việc, địa lý, văn hóa, công nghệ, khoa học. Học sinh sẽ được học cấu trúc câu và ngữ pháp nâng cao như thì hiện tại hoàn thành, câu điều kiện.

Các tính năng chính và các phương pháp giáo dục sớm áp dụng

Dưới đây là các tính năng chính và những phương pháp giáo dục sớm áp dụng trong của phần mềm Kyna English

Tính năng chính:

  • Học qua video và hoạt động học tập, bài kiểm tra mới hàng tháng.
  • Công nghệ chấm phát âm vượt trội: Chấm phát âm từng từ, cụm từ, nguyên câu và chấm đọc đoạn văn theo điểm IELTS.
  • Tạo nhiều hồ sơ học viên để tham gia học tập; xem báo cáo học tập của từng học viên.
  • Thư viện phong phú với nhiều tài liệu đa dạng bao gồm flashcards, bài kiểm tra, luyện tập.
  • Điểm thưởng khuyến khích và đổi quà vui nhộn.
  • Đồ họa đẹp vượt trội: Trau chuốt đến từng chi tiết, thiết kế dựa trên các nghiên cứu sâu về tâm lý trẻ, đảm bảo không đứa trẻ nào có thể rời mắt.

Các phương pháp giáo dục áp dụng

  • Sử dụng phương pháp Đa giác quan: Kết hợp cả Nghe – Nhìn – Đọc – Chạm trong cùng 1 bài học → Kích thích não bộ, giúp trẻ học nhanh, ghi nhớ lâu.
  • Sử dụng phương pháp Immersion Language (Thẩm thấu ngôn ngữ): Trẻ không cần cố gắng học, kiến thức tự nhiên thẩm thấu vào não bộ.
  • Sử dụng phương pháp Synthetic Phonics (Tách ghép đánh vần tổng hợp): Trẻ học tiếng Anh tương tự, dễ dàng như học tiếng Việt.
  • Sử dụng phương pháp Glenn Doman: Trẻ học từ qua hình ảnh, bỏ qua bước dịch nghĩa tiếng Việt (cách học sai lầm của chúng ta ngày xưa).

Tải phần mềm Kyna English

Các bé có thể sử dụng phần mềm Kyna English miễn phí. Để sử dụng ứng dụng các phụ huynh tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính bảng cho bé

 

5/5 - (7 votes)

Check Also

Kynaforkids Lừa Đảo Có Nên Cho Con Học Kynaforkids

【Kynaforkids Lừa Đảo Đúng Không?】- Review Kynaforkids Chi Tiết Nhất

Đang có nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu chương trình học của Kynaforkids. Tuy nhiên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *