7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho bé Lớp 1 Siêu Hay và Siêu Hiệu Quả

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp 1, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng đảm bảo chất lượng. Dưới đây là tổng hợp những phần mềm tốt nhất mà phụ huynh nên tham khảo và cho các bé học.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp 1 đầu tiên: Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior là một ứng dụng học ngoại ngữ dành cho trẻ em. Nó được sử dụng trên thiết bị điện tử cả khi có internet hoặc không có internet. Không chỉ dạy tiếng anh, ứng dụng này còn có thể giúp con tiếp cận với 5 thứ tiếng khác nhau: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tâu Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nga.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior

Nội dung chương trình học của ứng dụng này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Trong mỗi khóa học phát âm có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp 1 này bao gồm hàng trăm chủ đề đọc khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, các ngành nghề, các doanh nghiệp và khoa học cùng hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

Tải Monkey Junior

Phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp 1 số 2: Monkey Stories

Một người anh em khác của Monkey Junior là Monkey Stories. Nếu Monkey Junior phù hợp cho các trẻ từ 6 tuổi (Lớp 1 trở xuống) thì Monkey Stories phù hợp với các trẻ từ 6 tuổi trở lên. Phương pháp học của Monkey Stories lấy truyện tranh làm cốt lõi. Bé sẽ học tiếng Anh thông qua truyện truyện cùng với các bài học và các games giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả.

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ Monkey Stories
Phần mềm học tiếng anh cho trẻ Monkey Stories

Hiện Monkey Stories cũng có 2 bản trả phí và miễn phí. Bé có thể học bản miễn phí với số lượng hạn chế bài học mỗi ngày. Các phụ huynh có thể tải và cho con học bản miễn phí. Nếu bé thích thú và muốn học nhiều hơn các bố mẹ có thể nâng cấp lên bản trả phí

Link Tải Monkey Stories:

Phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp 1 số 3: Duolingo ABC hay Duolingo Kids

Chắc nhiều phụ huynh đã biết đến phần mềm Duolingo. Nếu Duolingo phù hợp với các trẻ lớn tuổi tầm từ đi học từ 6 tuổi trở lên thì với những bé từ 6 tuổi trở xuống sẽ có một giải pháp phù hợp hơn mà đơn vị này đưa ra đó là Duolingo ABC. Duolingo ABC sẽ bắt đầu bằng cách dạy trẻ nhận biết các chữ cái, sau đó là từ và đến câu, đoạn văn.  Sáng lập công ty Von Ahn nói rằng công ty đã làm việc với các chuyên gia để quyết định các phương pháp giảng dạy khác nhau mà họ sẽ sử dụng, chẳng hạn như tập trung vào các âm thanh riêng lẻ trong từ và về mối quan hệ giữa các ký tự viết và âm thanh nói.

8. Phần mềm Duolingo ABC
Phần mềm Duolingo ABC

Ứng dụng này cũng được thiết kế để mở rộng và cải thiện khả năng đọc và đọc hiểu của trẻ. Tất nhiên, ABC cũng sẽ có các yếu tố chơi game như ứng dụng Duolingo chính.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp 1 số 4: LearnEnglish Kids: Videos

Đây là 1 trong các phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí rất hay của Hội đồng Anh (British Council) dành cho các bé dưới 12 tuổi, ứng dụng này giúp các bé luyện nghe và phát âm tiếng Anh hiệu quả. Các bé đang học lớp 1 có thể sử dụng phần mềm này rất tốt. Trong đó là bộ sưu tập video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng đi cùng với nhiều mini game hấp dẫn giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ vô cùng hiệu quả.

Trong Learn English Kids có các chuyện như: Goldilocks and the Three Bears, Dark Dark Wood, The Monster Shopping Trip, Jack and the Beanstalk, Little Red Riding Hood, Record Breakers đi cùng với lời thoại ngộ nghĩnh và các câu đơn giản nên rất phù hợp với bé. Ngoài ra, còn có các mini game học tập, bài hát, video câu chuyện, các hoạt động thú vị sẽ giúp bé học tiếng Anh vui và dễ dàng hơn.

Đồ họa:

LearnEnglish Kids: Videos sở hữu thiết kế đồ họa đẹp, vui mắt sẽ khiến các con thích thú khi học, đặc biệt có phần hướng dẫn cho ba mẹ biết cách sử dụng phần mềm cho các bé học hiệu quả hơn. Có thể nói LearnEnglish Kids là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí rất hữu ích và an toàn để các con học tiếng Anh

Phần mềm học tiếng Anh cho bé lớp 1 số 5: Tiếng Anh cho bé (English for kids)          

Tiếng Anh cho bé là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí thuần Việt dành cho các bé. Bé sẽ được học tiếng Anh qua các hoạt động và tương tác hấp dẫn. Chương trình học này giúp các bé của bạn giải trí và làm quen với phát âm và đánh vần bảng chữ cái, số đếm và 1 số từ vựng tiếng Anh thông dụng theo chủ đề.

Một số chủ đề quen thuộc như là : Chữ cái, Chữ số, Hoa quả, Bông hoa, Động vật, Màu sắc, Nước uống, Thức ăn, Xe cộ, Trường học, Hình học, Nhà cửa, Giáng sinh, Quốc gia…

Phần mềm số 6: ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí  giống như 1 cuốn sách học từ vựng cho trẻ em thu nhỏ vậy, phù hợp cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Với các trò chơi tìm kiếm đồ vật giúp trẻ nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh phát âm của từng từ từng chữ sẽ giúp đánh thức khả năng phản xạ nghe của các bé ngay từ khi còn nhỏ. Từ đó,  não bộ của bé sẽ dần dần hình thành ngôn ngữ.

Các trò chơi trong phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics có liên quan đến bảng chữ cái tiếng Anh rất đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn, ghép nối âm thanh, kết hợp từ…

Đồ họa:

Đồ họa của ứng dụng này vô cùng bắt mắt tươi sáng , giao diện thông minh kích thích trẻ tập trung vào đọc và viết  bảng chữ cái hơn. Không chứa quảng cáo của bên thứ 3, không cần phải mua thêm tính năng trong ứng dụng, đây là điểm cộng của ABC Kids – Tracing & Phonics. Bởi trong quá trình con học,mà  có quảng cáo không phù hợp lứa tuổi sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều sự phát triển của con.

ABC Kids – Tracing & Phonics là 1 phần mềm học tiếng Anh lớp 1 rất  vui nhộn, hữu ích trong việc giúp bé luyện nghe tiếng Anh mà không cần dùng các cuốn sách luyện nghe tiếng Anh bạn mẹ nên tham khảo

Phần mềm số 7:  English Conversation for Kids học tiếng Anh qua hội thoại

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 này gồm các chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề lại được chia nhỏ thành các đoạn hội thoại là các phim hoạt hình ngắn. Từ các nội dung đơn giản như Good morning, How are you, What is this… đến các cuộc thám hiểm và câu chuyện hay.

English Conversation for Kids sẽ giúp bé học các câu giao tiếp đơn giản và từ vựng qua hình ảnh về các chủ đề vui nhộn trong cuộc sống. Đồ họa: Ứng dụng thiết kế đồ họa của phần mềm này  với các nhân vật gần gũi như ba mẹ, ông bà, bạn bè… xoay quanh cuộc sống các bé

 

5/5 - (2 votes)

Check Also

9 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 2 Miễn Phí Ba Mẹ Nên Cài Đặt Cho Bé

10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 2 Miễn Phí Ba Mẹ Nên Cài Đặt Cho Bé

Dưới đây là tổng hợp 10 phần mềm học tiếng Anh lớp 2 miễn phí …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *