7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 4 Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Ở lứa tuổi lớp 4, các bé thường có xu hướng thích chơi game, xem phim hơn là ngồi vào bàn học. Để các con có thể tăng tinh thần học tập, phải game hóa các bài tập tiếng Anh. Việc làm quen và tiếp xúc với các  game học tiếng Anh lớp 4 hay phần mềm cho trẻ em 9 tuổi có thể kích thích được trí tò mò, tăng phản xạ và gây hứng thú cho các bé. Dưới đây là 7 phần mềm học tiếng Anh lớp 4 miễn phí được xây dựng theo phương pháp gamification giúp bé vừa học vừa chơi.

1. Phần mềm học tiếng anh lớp 4 miễn phí Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ Monkey Junior

Nội dung chương trình học của ứng dụng này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Trong mỗi khóa học phát âm có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí này bao gồm hàng trăm chủ đề đọc khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, các ngành nghề, các doanh nghiệp và khoa học cùng hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.

Tải Monkey Junior

Mua Monkey Junior sau khi đã trải nghiệm bản miễn phí

Sau khi đã trải nghiệm bản miễn phí của Monkey Junior nếu các phụ huynh muốn mua Monkey Junior với giá tốt nhất hãy tham khảo 2 cách sau đây

Cách 1: Để được giảm giá 40% khi mua phần mềm Monkey Junior, hãy truy cập trực tiếp vào đường dẫn đến website http://www.monkeyjunior.vn của Monkey Junior đã được nuoicondung.com tích hợp sẵn mã giảm giá, khi bạn bấm vào đó và đặt mua mặc định sẽ được giảm giá 40% khi thanh toán.

Cách 2: Gọi điện tổng đài 1900 6360 52 đọc thông tin khách hàng và mã giới thiệu LUONGTUANKHOI cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

2. Phần mềm học tiếng anh lớp 4 miễn phí Monkey Stories

Một người anh em khác của Monkey Junior là Monkey Stories. Nếu Monkey Junior phù hợp cho các trẻ từ 6 tuổi (Lớp 1 trở xuống) thì Monkey Stories phù hợp với các trẻ từ 6 tuổi trở lên. Phương pháp học của Monkey Stories lấy truyện tranh làm cốt lõi. Bé sẽ học tiếng Anh thông qua truyện truyện cùng với các bài học và các games giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả.

Hiện Monkey Stories cũng có 2 bản trả phí và miễn phí. Bé có thể học bản miễn phí với số lượng hạn chế bài học mỗi ngày. Các phụ huynh có thể tải và cho con học bản miễn phí. Nếu bé thích thú và muốn học nhiều hơn các bố mẹ có thể nâng cấp lên bản trả phí

Link Tải Monkey Stories:

Mua Monkey Stories sau khi đã trải nghiệm bản miễn phí

Sau khi đã trải nghiệm bản miễn phí của Monkey Stories nếu các phụ huynh muốn mua Monkey Junior với giá tốt nhất hãy tham khảo 2 cách sau đây

Cách 1: Để được giảm giá 40% khi mua phần mềm Monkey Junior, hãy truy cập trực tiếp vào đường dẫn đến website http://www.monkeystories.vn của Monkey Junior đã được nuoicondung.com tích hợp sẵn mã giảm giá, khi bạn bấm vào đó và đặt mua mặc định sẽ được giảm giá 40% khi thanh toán.

Cách 2: Gọi điện tổng đài 1900 6360 52 đọc thông tin khách hàng và mã giới thiệu LUONGTUANKHOI cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

3. Phần mềm học tiếng anh lớp 4 miễn phí KidsUp

ids up là gì?

Kids UP (Kidsup) là một chương trình giáo dục sớm cho trẻ với việc giúp trẻ không chỉ phát triển tư duy mà còn phát triển các kiến thức và kỹ năng khác như ngôn ngữ, âm nhạc…Thông qua các  bài tập phát triển não phải và não trái. Mỗi bài tập được xây dựng chi tiết dựa trên cơ sở khoa học, áp dụng các phương pháp giáo dục sớm đã được kiểm chứng trên thế giới và đặc biệt phù hợp với tâm lý cũng như từng giai đoạn phát triển của trẻ. Đây là một chương trình rất hay, bé có thể vừa học tiếng Anh vừa phát triển trí não.

Kids Up (KidsUp)

Phương pháp dạy của Kids Up?

Áp dụng phương pháp hiện đại nhất, đúc kết từ giáo trình Kumon (Nhật Bản), phương pháp Shichida, Glenn Doman… Các bài học tăng cường hoạt động não phải bao gồm các bài tập tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin ở tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc đi đôi với các hoạt động não trái như các bài tập tư duy, khéo léo tay, ngôn ngữ và học Toán.

Tải Kids Up

Các bố mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin về kids Up tại  Kids Up – Ứng Dụng Phát Triển Trí Thông Minh Và Ngôn Ngữ Cho Trẻ

Cách mua Kids Up với ưu đãi 50%

Sau khi trải nghiệm các tính năng của KidsUp nếu phụ huynh muốn mua KidsUp thì hãy mua qua nuoicondung.com để được hưởng ưu đãi tốt nhất.

Nuôi con đúng đang là đối tác của Kids Up. Vì vậy các độc giả của nuôi con đúng sẽ được giảm giá 50% khi mua Kids Up. Vậy các bố mẹ có thể đăng ký TẠI ĐÂY để được giảm 50% học phí

>>> Đọc thêm: Mua Kids Up – Hướng Dẫn Mua Kids Up Với Giá Rẻ Nhất

4. Phần mềm học tiếng anh lớp 4 miễn phí Elsa Speak

Phần mềm học tiếng Anh Elsa là một trong những ứng dụng học tiếng Anh rất phổ biến trên thế giới. Với công nghệ hiện đại giúp bé nói chuẩn tiếng Anh mỗi ngày.

ELSA viết tắt của English Language Speech Assistant là ứng dụng giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến với khả năng tương tác cao. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất được hỗ trợ trên cả 2 trình duyệt IOS và Android. Đây là ứng dụng của người Mỹ gốc Việt phát triển và là ứng dụng học tiếng anh rất phổ biến trên thế giới

Nội dung của Elsa gồm những gì?

Elsa với kho tàng nội dung phong phú và đa dạng bao gồm nhiều chủ đề và nhiều bài học:

  • Với 21 chuỗi chủ đề thú vị và thiết yếu xoay quanh  sống
  • Kho tàng 800+ bài hội thoại phong phú, dễ nhớ, dễ ứng dụng cho tất cả các trình độ.
  • Các bài học của Elsa còn được cập nhật mới luôn tục giúp bạn có nhiều lựa chọn trong việc học

>>> Các phụ huynh và trẻ có thể tham khảo phần mềm Luyện nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay Elsa Speak tại đây

5. Phần mềm học tiếng anh lớp 4 miễn phí Duolingo

Ứng dụng tiếng Anh Duolingo chính là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí hàng đầu được nhiều người sử dụng nhất. Duolingo cung cấp cho người học nội dung, giáo trình hoàn toàn miễn phí, không hề có quảng cáo cũng như không thu phí trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng này có thể giúp trẻ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính khi học tiếng Anh. Đặc biệt hơn, với kỹ năng nghe, Duolingo còn chia thành chế độ nghe bình thường và chế độ nghe với tốc độ chậm hơn để người dùng luyện khả năng phản xạ tiếng Anh.

Đồng thời, Duolingo cũng chia kiến thức ra thành từng bài học, trong mỗi bài học sẽ có từng cấp độ từ dễ đến khó. Chỉ khi bạn hoàn thành một bài học, bạn mới được phép chuyển sang học bài tiếp theo.

Hiện nay, Duolingo hỗ trợ cho cả thiết bị chạy Android, IOS thậm chí là Windows Phone.

6. Phần mềm học tiếng anh lớp 4 miễn phí Kyna English

Phần mềm học tiếng Anh Kyna English là ứng dụng của Kynaforkids nhằm giúp các bé tham gia học Kyna English một cách dễ dàng nhất.  Được biên soạn theo khung chương trình Cambridge, Phần mềm Kyna English cung cấp đầy đủ các bài học, hoạt động rèn luyện phát âm, từ vựng; củng cố ngữ pháp; phát triển toàn diện các kỹ năng nghe -nói – đọc – viết.

Phần Mềm Kyna English là gì?
Phần Mềm học Tiếng Anh Kyna English là gì?

Phần mềm học tiếng Anh Kyna English có gì?

Các bài học, hoạt động và giao diện được thiết kế phù hợp với độ tuổi với giao diện bắt mắt, vui nhộn, tạo hứng thú khi học tập. Với phương pháp giảng dạy bài bản, trẻ sẽ được học phát âm, từ vựng sau đó học cấu trúc câu; ngữ pháp và thực hành mẫu câu giao tiếp trong đời sống; làm bài tập thực luyện kỹ năng nghe, đọc – viết và kiểm tra phát âm qua công nghệ chấm phát âm. Trẻ sẽ được học 100% bằng tiếng Anh (‘immersive learning’) với giọng đọc chuẩn bản xứ giúp trẻ hình thành, phát triển kỹ năng ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Cấp độ chương trình:

Trước khi tham gia chương trình, trẻ sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định cấp độ phù hợp. Lộ trình học Kyna English bao gồm các cấp độ như sau:
+ Cấp độ Kindergarten:. Học sinh sẽ học bảng chữ cái, học phonics (đánh vần tiếng Anh như tiếng Việt); học từ vựng, các mẫu câu giao tiếp về các chủ đề màu sắc, thức ăn, trường lớp, động vật nuôi trong nhà (pet).
+ Cấp độ Pre-Starters: Dành cho học sinh với bài kiểm tra đầu vào ở cấp độ Pre-Starters hoặc đã học xong cấp độ Kindergarten. Học sinh sẽ học từ và mẫu câu cơ bản về chào hỏi, miêu tả sở thích, miêu tả đồ vật, nhà cửa.
+ Cấp độ Starters: Dành cho học sinh với bài kiểm tra đầu vào ở cấp độ Starters hoặc đã học xong cấp độ Pre-Starters. Học sinh sẽ học từ vựng và mẫu câu về hỏi thông tin cá nhân, sở thích; miêu tả hành động, kể chuyện cơ bản.
+ Cấp độ Movers: Dành cho học sinh với bài kiểm tra đầu vào ở cấp độ Movers hoặc đã học xong cấp độ Starters. Học sinh sẽ học từ vựng về chủ đề gia đình, trường học, sức khỏe, sở thích, công nghệ, khoa học. Học sinh sẽ được học cấu trúc câu và ngữ pháp nâng cao như thì quá khứ, thì quá khứ tiếp diễn.
+ Cấp độ Flyers: Dành cho học sinh với bài kiểm tra đầu vào ở cấp độ Flyers hoặc đã học xong cấp độ Movers. Học sinh sẽ học từ vựng về chủ đề công việc, địa lý, văn hóa, công nghệ, khoa học. Học sinh sẽ được học cấu trúc câu và ngữ pháp nâng cao như thì hiện tại hoàn thành, câu điều kiện.

Tải phần mềm Kyna English

Các bé có thể sử dụng phần mềm Kyna English miễn phí. Để sử dụng ứng dụng các phụ huynh tải phần mềm về điện thoại hoặc máy tính bảng cho bé

7. Phần mềm học tiếng anh lớp 4 miễn phí Itooch elementary school 

Đây là phần mềm chuyên sâu cho các bé lớp 4 nhằm nâng cao kỹ năng ngoại ngữ với 18 nghìn bài khác nhau cùng sự đa dạng các môn như: toán tiếng anh, khoa học tiếng anh… tăng thêm sự thích thú khi học bởi phần nội dung câu hỏi rất nhiều cùng hệ thống tính đếm số thập phân với lỗi các bé hay mắc phải.

Không riêng gì các bé mà ngay cả cha mẹ cũng sử dụng phần mềm này cũng rất hữu ích đấy.

5/5 - (5 votes)

Check Also

Áo Ngực Cho Con Bú Là Gì? Kinh Nghiệm Chọn Mua Hiệu Quả

Với các bà mẹ bỉm sữa việc chọn mua áo ngực cho con bú là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *